5 kiểu tóc đẹp nhất để diện cùng áo dài

5 kiểu tóc đẹp nhất để diện cùng áo dài

Từ đơn giản đến cầu kỳ, có rất nhiều kiểu tóc bạn có thể tham khảo để diện cùng áo dài trong Tết Tân Sửu.

Sự kiện: Áo dài Tóc đẹp

Mỗi dịp Tết đến xuân về, chị em lại xúng xính diện áo dài. Tuy nhiên, hẳn nhiều chị em sẽ rất đau đầu khi chọn kiểu tóc để diện cùng áo dài sao dài. Đừng lo, hãy để 2Đẹp giúp bạn 

Tóc xõa thẳng tự nhiên 

5 kiểu tóc đẹp nhất để diện cùng áo dài - Ảnh 1
Mái tóc thẳng luôn phù hợp với tà áo dài

Con gái Việt Nam đẹp nhất khi để tóc dài. Để mái tóc suôn mượt tự nhiên nhất, bạn nên hấp tóc khoảng 1 tuần trước khi Tết. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm dầu dừa vào đuôi tóc để tóc giữ nếp tốt hơn.

Tóc uốn xoăn 

Tóc uốn xoăn nhẹ sẽ phù hợp nhất với những mẫu áo dài truyền thông có họa tiết hoa, chim muông hoặc theo phong cách hoài cổ. Nếu chọn uốn xoăn cố định lâu dài thì bạn nên uốn trước Tết từ 2 đến 3 tuần để tóc giãn ra là vừa. Còn nếu uốn giả thì hãy mua một chai xịt tóc để giữ nếp lâu nhất. 

Tóc tết vương miện 

Kiểu tóc này thích hợp với những chiếc áo dài đơn giản, màu sắc nhã nhặn nữ tính như trắng, hồng đào, pastel.

Mách nhỏ với chị em sau khi tết tóc xong thì bạn nên dùng thêm một chút keo xịt tóc để tóc giữ nếp. Ngoài ra, bạn có thể phối thêm kẹp tăm, đính đá để mái tóc dễ thương hơi bội phần. 

Tóc búi cao 

Tóc búi cáo là kiểu tóc khá hợp để đi dự tiệc. Bạn chỉ cần túm hết tóc lên trên, sau đó trang trí bằng một vài chiếc kẹp hoặc trâm cài tóc là đã đủ xinh rồi. 

Một mẹo nhỏ cho các cô nàng tóc thưa và mỏng nhưng vẫn "ham hố" búi tóc là bạn có thể dùng miếng độn để tóc trông dày hơn

5 kiểu tóc đẹp nhất để diện cùng áo dài - Ảnh 1
Tóc búi gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng

Kết hợp tóc với khăn

Đây là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng tóc ngắn. Chỉ cần một chiếc khăn turban hợp màu với áo dài, bạn đã có ngay một kiểu tóc ấn tượng. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là để tránh xê dịch khăn, hãy dùng thêm kẹp tăm để cố định. 

5 kiểu tóc đẹp nhất để diện cùng áo dài - Ảnh 1
Một chiếc khăn turban có thể giúp mái tóc ngắn thú vị hơn
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh