Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã chính thức thông báo về tin đồn hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 15/10, nhiều fanpage về showbiz có chia sẻ bằng chứng được cho là Hoàng Yến Chibi hẹn hò với rapper Táo. Theo cộng đồng mạng, hai người ngoài theo dõi nhau còn thường xuyên tương tác và đăng ảnh chụp chung.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ những hình ảnh chụp chung cùng Hoàng Yến Chibi, rapper Táo hay kèm theo những câu chữ ngọt ngào như “em gái”, “crush”. Nhiều tài khoản khi xem được thông tin này còn khen ngợi họ đẹp đôi và gửi lời chúc mừng.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo - Ảnh 3
Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo - Ảnh 2
Những hình ảnh thân thiết của Hoàng Yến Chibi và rapper Táo được cộng đồng mạng cho rằng 2 người đang yêu nhau.

Tuy nhiên, trả lời Zing, Hoàng Yến Chibi khẳng định cô với Táo chỉ là bạn bè thân thiết. “Những tin đồn đó hoàn toàn không đúng. Tôi và Táo thích bàn luận về âm nhạc nên hay gặp gỡ nhau. Tính Táo vui vẻ nên thường chia sẻ những bài viết hài hước”, Hoàng Yến Chibi nói.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo - Ảnh 1
Hoàng Yến Chibi khẳng định hai người chỉ là bạn bè thân thiết.

Phía rapper Táo cũng lên tiếng xác nhận với cộng đồng mạng rằng anh với Hoàng Yến Chibi chỉ là bạn bè. "Tình bạn của bọn anh đang rất ổn định" là câu trả lời fan hâm mộ của Táo.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về tin đồn hẹn hò với rapper Táo - Ảnh 1
Táo cũng lên tiếng khẳng định hai người chỉ là bạn bè và tình bạn đang rất ổn định.

Táo tên thật là Võ Hồ Thanh Vi, sinh ngày 13 tháng 6 năm 1994. Anh bắt đầu đến với rap từ năm 2019, từng tham gia hoạt động trong DVG, G-Family, GVR và hiện quản lý công ty giải trí D.I.E Entertainment của chính mình. Đến nay, Táo đã trở thành một rapper được nhiều người yêu mến dòng nhạc Rap/Hip-Hop Việt Nam biết tới.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc