Thùy Chi comeback, kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs

Lulu Đăng lúc: Thứ năm, 15/10/2020 12:18 (GMT +7)
Sau khoảng thời gian chỉ phát hành các bản nhạc online, Thùy Chi quyết định đầu quân vào công ty quản lý và ra mắt các sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp.
Hashtag #streamer #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thùy Chi hé lộ sự trở lại trong âm nhạc khi tung đoạn teaser ca khúc "Nói chia tay thật khó" kết hợp cùng ViruSsTrấn Thành

Teaser audio dài khoảng 17 giây, trong đó Thuỳ Chi ngân vang một câu hát duy nhất: "Lời nói chia tay sao thật khó". Tuy nhiên, chất giọng trong, cao vút của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi đón chờ sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

Sản phẩm này cũng đánh dấu sự đầu quân của Thùy Chi vào một công ty quản lý nghệ sĩ chuyên nghiệp - công ty của streamer đình đám ViruSs. 

Thùy Chi kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs.
Thùy Chi kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs.

Chia sẻ về sự kết hợp với Thùy Chi, ViruSs dành nhiều lời khen cho chất giọng của nữ ca sĩ sinh năm 1990: “Thuỳ Chi xứng đáng có một vị trí cao hơn với giọng hát và trình độ âm nhạc của mình. Nói không quá lời khi hiếm có một giọng hát nào khó lòng ghét được như giọng hát của Thuỳ Chi. Thế hệ 8x, 9x ngày xưa, chắc ai cũng từng nghe nhạc Thuỳ Chi mỗi khi buồn hay thất tình. Trước đây Thuỳ Chi mới dạo chơi trong âm nhạc mà đã thành công đến vậy, bây giờ bước vào đường đua chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào?”.

Ê kíp của ViruSs hứa hẹn, sản phẩm sắp được ra mắt của Thuỳ Chi sẽ được đầu tư rất chỉn chu, với sự góp mặt khá mới lạ của MC Trấn Thành. 

Trấn Thành chia sẻ, anh đã yêu mến giọng hát đẹp của Thuỳ Chi từ lâu và luôn quý trọng tài năng, thái độ làm việc của nữ ca sĩ. Ngay khi Thuỳ Chi ngỏ lời mời, Trấn Thành đã lập tức đồng ý. Nam MC quốc dân cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu sáng tác mới của ViruSs, cảm nhận giai điệu bằng tất cả những rung cảm sâu lắng nhất của bản thân.

Sản phẩm lần này đưa nữ ca sĩ trở lại với con đường ca hát chuyên nghiệp.
Sản phẩm lần này đưa nữ ca sĩ trở lại với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Thùy Chi sinh năm 1990 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Nữ ca sĩ bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý tới qua ca khúc Giấc mơ trưa. Sau này, Thùy Chi nổi đình đám với nhiều ca khúc như Xe đạp, Thành thị, Yêu, Phía cuối con đường…

Nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng hát trong trẻo, cao vút, ngọt ngào cùng đời tư sạch, kín tiếng. Mặc dù thành công từ sớm với nhiều sản phẩm âm nhạc được phát hành online, nhưng Thuỳ Chi không theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp mà trở thành một giảng viên thanh nhạc.

Ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng sau 2 ngày Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp