Hoàng Yến khoe số đo 93 - 63 - 93 ở tuổi U50 sau ca đại tu vòng 2

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/07/2022 11:41 (GMT +7)
Diễn viên Hoàng Yến chấp nhận "trả giá đắt" để có vòng eo thon gọn, săn chắc như thời son rỗi.
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cuối tháng 6 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến tiết lộ cô đã thành công khi "đại tu" vòng 2. Cụ thể, Hoàng Yến đã phải trải qua dịch vụ siết cơ bụng, hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng, giúp bụng có cơ, có múi dù đã ở tuổi U50. Hiện tại nữ diễn viên tự tin với số đo 3 vòng 93-63-93 cm.

"Bây giờ tôi ''happy'' lắm, nằm thẳng, nằm nghiêng đều không bị chảy mà phẳng lì, săn chắc, không như ngày xưa cứ chảy ra, nhìn cứ ''phúng phính''. Tất cả mọi thứ đều có giá của nó, vẻ đẹp này có được phải đánh đổi bằng đớn đau", Hoàng Yến tiết lộ.

Sau ca phẫu thuật thành công, Hoàng Yến vô cùng tự tin diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo nhỏ nhắn như thời chưa trải qua sinh nở. Mới đây, nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh mặc quần jeans cạp cao kết hợp với crop-top quyến rũ. 

Hoàng Yến khoe số đo 93 - 63 - 93 ở tuổi U50 sau ca đại tu vòng 2 - Ảnh 1
Hoàng Yến khoe số đo 93 - 63 - 93 ở tuổi U50 sau ca đại tu vòng 2 - Ảnh 2
Diễn viên Hoàng Yến khoe vòng eo 63 cm ở tuổi U50.
Diễn viên Hoàng Yến khoe vòng eo 63 cm ở tuổi U50.

Đi kèm với loạt ảnh mới, cô Xuyến của "Về nhà đi con" bày tỏ: "Cái gì cũng có giá của nó! Câu này đúng dã man luôn. Bạn phải thật giàu có về mọi mặt mới mong có được những điều không phải ai muốn có cũng được. 

Status đọc qua tưởng sân si, mà không hề nhé, cái giá của cái vòng eo này đắt phết đấy ạ. Cơ mà có trải qua rồi thì mới biết trân quý cái thứ mình rất vất vả để mà có nó. Cảm ơn những yêu thương đã giúp tôi có được em nó".

Bên dưới loạt ảnh của nữ diễn viên, nhiều khán giả và bạn bè của cô tấm tắc dành lời khen đến ngoại hình trẻ đẹp của Hoàng Yến ở tuổi 47: "Môt vòng eo đẹp mê ly... không có lòng dũng cảm, không chịu đau để đẹp và không chịu chi thi sao có kết quả đẹp như vậy được chị iu nhỉ", "Vòng eo con kiến rồi, không phải ai cũng dám vượt qua chị ạ", "Eo con kiến của chị yêu mê quá"...

Hoàng Yến thừa nhận đã phẫu thuật vòng 2 để sở hữu eo thon, bụng săn chắc như chưa từng sinh nở.
Hoàng Yến thừa nhận đã phẫu thuật vòng 2 để sở hữu eo thon, bụng săn chắc như chưa từng sinh nở.

Trước đó, khi thừa nhận từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để sở hữu ngoại hình trẻ đẹp như hiện tại, Hoàng Yến khẳng định cô không nghiện thẩm mỹ mà chỉ nghiện làm mình đẹp lên mỗi ngày.

"Tôi làm răng đầu tiên, làm xong thì bảo thế là đẹp lắm rồi. Nhưng sau tôi lại làm mũi, làm ngực,... và vừa rồi là đại tu nhan sắc với nhiều hạng mục... đau đớn. Cho nên mọi câu nói chỉ đúng với cảm xúc ở thời điểm nói thôi. Chẳng hạn, khi lấy chồng cũng nói, em muốn sống bên anh trọn đời. Hoàn toàn thật tâm, chứ chưa một lần giả dối", nữ diễn viên bày tỏ.

Sau khi trải qua 4 đời chồng, Hoàng Yến hiện tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên các con. Cô cho hay, công việc bận rộn nên không có thời gian để buồn. Nữ diễn viên giữ tinh thần lạc quan, tích cực bất chấp nhiều lời dị nghị từ cư dân mạng. 

Võ Hoàng Yến dùng cả thanh xuân để chứng minh mình là "gái thẳng" "Cô Xuyến" Hoàng Yến khoe chồng mới: Tưởng lạ mà quen Hoàng Yến Chibi là ai? Ca sĩ tuổi teen thành ngôi sao điện ảnh, giàu có sau 7 năm Nam tiến
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp