Diễn viên Hoàng Yến thông báo tiêu chí tuyển chồng thứ 5

Diễn viên Hoàng Yến thông báo tiêu chí tuyển chồng thứ 5

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Nhân đây, cô cũng thông báo những tiêu chí để tuyển chồng thứ 5.

Những ngày qua, vụ việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ "đi đường quyền" dẫn đến chấn thương thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mặc cho ồn ào này còn chưa lắng xuống, khi được đề cập đến việc "đi bước nữa", cô vẫn thoải mái trả lời những tiêu chí nếu lấy chồng thứ 5. Cụ thể, xuất hiện với gương mặt băng bó kín vì bị chồng cũ hành hung cách đây không lâu nhưng Hoàng Yến vẫn thể hiện tinh thần lạc quan khi vui vẻ trò chuyện với người hâm mộ.

Hoàng Yến thông báo tiêu chí tuyển chồng thứ 5 trong khi ồn ào với chồng cũ còn chưa lắng xuống - Ảnh 1
Mặc dù xuất hiện với gương mặt băng bó kín nhưng Hoàng Yến vẫn vui vẻ giao lưu và trả lời những câu hỏi của người hâm mộ

Đặc biệt, câu trả lời của cô về việc lấy chồng thứ 5 trong tương lai khiến nhiều người bất ngờ. Cô chia sẻ: "Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền. Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác".

Hoàng Yến thông báo tiêu chí tuyển chồng thứ 5 trong khi ồn ào với chồng cũ còn chưa lắng xuống - Ảnh 1
Hình ảnh Hoàng Yến và chồng cũ từng có 4 năm chung sống trước khi ly hôn

Theo những chia sẻ của diễn viên "Về nhà đi con", rút kinh nghiệm từ ồn ào với người chồng thứ 4, tiêu chí đầu tiên để cô lấy chồng thứ 5 là người này phải cực kỳ giàu. Tuy nhiên, câu trả lời này của nữ diễn viên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nguyên do bởi đây vẫn là thời điểm nhạy cảm trong ồn ào giữa cô và chồng cũ khi chỉ mới vài tiếng trước cô còn lên tiếng cầu cứu sự vào cuộc của cơ quan chức năng để bảo vệ bản thân cũng như 3 cô con gái.

Hoàng Yến thông báo tiêu chí tuyển chồng thứ 5 trong khi ồn ào với chồng cũ còn chưa lắng xuống - Ảnh 2
Hình ảnh Hoàng Yến bị thương sau khi bị chồng cũ "xuống tay"

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng thứ 4 của cô là Cao Thắng đã có hành bạo lực với nữ diễn viên ngay trước mặt con gái nhỏ mặc dù đã ly hôn từ tháng 3/2020. Sau khi nổ ra ồn ào trên mạng xã hội, cô đã mở họp báo, trả lời những câu hỏi liên quan. Mặc dù sau hàng loạt những hành động của người chồng thứ 4 nhưng nữ diễn viên vẫn khẳng định đây là người chồng cô yêu nhất. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh