Thêm phát hiện bất ngờ về sự giống nhau giữa Jack và Ngô Diệc Phàm

Thêm phát hiện bất ngờ về sự giống nhau giữa Jack và Ngô Diệc Phàm
Các fan của Jack và Ngô Diệc Phàm đều cảm thấy bất ngờ khi phát hiện giữa hai anh chàng này có một điểm chung về mặt ngoại hình.

Jack và Ngô Diệc Phàm có lẽ là hai nhân vật gây ồn ào nhất ở thời điểm hiện tại khi cả hai cùng đang vướng vào thị phi lớn nhất trong sự nghiệp, đều liên quan đến chuyện tình ái.

Nếu như Ngô Diệc Phàm vừa vướng cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, thì ở Vbiz, Jack cũng đang bị tố có con nhưng phủi bỏ trách nhiệm, đồng thời vẫn qua lại với nhiều gái xinh khác. Tuy nhiên, ít người để ý, Jack và Ngô Diệc Phàm không chỉ tương đồng về sự nghiệp chông chênh ở thời điểm hiện tại, mà còn vô tình giống nhau nhờ một đặc điểm ở ngoại hình, chính là kiểu tóc mullet dài mà cả 2 từng lăng xê.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm có lẽ là sao nam Hoa ngữ chịu khó thay đổi nhiều kiểu tóc nhất. Tuy nhiên một trong những kiểu tóc khiến người xem ấn tượng nhất chính là mái tóc mullet dài uốn xoăn nhẹ "chĩa ra chĩa vào" từng làm mưa làm gió vào những năm đầu thập niên 2000.

Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 6
Ngô Diệc Phàm từng gây ấn tượng với mái tóc mullet dài sấy "chĩa ra chĩa vào"
Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 5
Gương mặt điển trai của Ngô Diệc Phàm rất phù hợp khi để kiểu tóc này
Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 1
Sao nam từng lăng xê kiểu tóc mullet một thời gian dài

Là một trong những kiểu tóc rất kén mặt và khá ít chàng trai nào dám diện, thế nhưng Ngô Diệc Phàm có vẻ rất tự tin bung xõa mái tóc này khi tham dự nhiều sự kiện, fashion week trong và ngoài nước.

Nhờ sở hữu gương mặt góc cạnh cùng chiều cao đáng mơ ước 1m87, nam ca sĩ sinh năm 1990 có thể "xử đẹp" kiểu tóc đuôi dài khó chinh phục này. Chính vì thế, dù xuất hiện ở bất cứ đâu, nam đỉnh lưu Cbiz cũng được khen điển trai, quyến rũ.

Jack

Jack cũng là nam ca sĩ rất chăm chút ngoại hình và từng kinh qua nhiều kiểu tóc trong các MV hit, từ 2 mái, tóc nhuộm màu bạch kim đến uốn xoăn tông vàng... Tuy nhiên, một trong những kiểu tóc "đáng nhớ" nhất của anh phải kể đến kiểu tóc mullet đuôi dài chấm vai mà anh từng "lăng xê" trong MV "Sóng gió".

Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 2
Tạo hình của Jack trong MV Sóng gió
Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 4
Vẫn là kiểu tóc giống Ngô Diệc Phàm, nhưng có lẽ bởi vì đây là mullet phiên bản "sóng gió", nên cũng phải tơi tả, phong trần hơn một chút.

So với Ngô Diệc Phàm, kiểu tóc mullet phiên bản "Sóng gió" này na ná nhưng tơi tả hơn, có lẽ để phù hợp với tinh thần của bài hát. Thực tế, khán giả nhận ra mái tóc của Jack không phải "hàng thật giá thật" mà chỉ là tóc nối kẹp và chưa qua xử lý chuyên nghiệp, nhưng nhìn chung, kiểu tóc của cả 2 sao nam đều gây ấn tượng với phần mái bồng bềnh và đuôi tóc xoăn tự nhiên kéo dài chấm vai. 

Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 3
Thực chất đây chỉ là tóc nối kẹp và chưa qua xử lý chuyên nghiệp

Có thể nói, từ một kiểu tóc vốn kén người diện, nhất là ở thời tiết nực như hiện tại, nhưng nhờ loạt lùm xùm đời tư của Jack và Ngô Diệc Phàm, gần đây mái tóc mullet bỗng "hot" trở lại nhưng theo hướng tiêu cực. Thậm chí, còn bị coi là mái tóc "thị phi".

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham