Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 24/05/2021 22:20 (GMT +7)
Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng - đại diện Malaysia Francisca Luhong James - đã có buổi hội ngộ tại New York.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã đăng tải loạt ảnh hội ngộ cô bạn cùng phòng - Hoa hậu Malaysia, kèm theo đó, nàng Hậu viết dòng trạng thái thể hiện sự vui mừng khi gặp nhau: "I had so much fun and happiness with my beloved sister @francisca.luhong, We enjoyed Vietnamese cuisine in NYC, What a great day!" (Tạm dịch: Tôi rất vui và hạnh phúc khi hội ngộ người chị yêu quý của tôi. Chúng tối đã thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại New York. Thật là một ngày tuyệt vời!).

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 1

Trong ảnh, cả hai người đẹp đều ăn diện trang phục đơn giản, trẻ trung, khác xa hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa trên sân khấu nhưng lại được khen ngợi tới tấp vì nhan sắc rạng rỡ. Hội ngội sau cuộc thi, cả hai cười tươi rói, đã vậy còn cùng nhau thưởng thức ẩm thực tại thành phố đông dân nhất nước Mỹ. Đáng chú ý, theo như quan sát trên bàn ăn trong buổi gặp mặt, dễ dàng nhận ra đây là bữa ăn do Hoa hậu Khánh Vân mời, vì trên bàn bày toàn món ăn Việt như bún bò, nem nướng, bánh xèo… Đây cũng chính là cơ hội để đại diện Việt Nam truyền bá những nét đẹp của đất nước mình đến bạn bè quốc tế.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 2
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 3

Màn hội ngộ này của hai người đẹp khiến cả fan Việt và fan Malaysia vô cùng thích thú. Được biết, trong cuộc thi vừa qua, cả hai là bạn cùng phòng với nhau và khhông hề coi nhau là đối thủ. Thay vào đó, hai người đẹp luôn động viên, giúp đỡ nhau, cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ của Miss Universe. Ngoài ra, trong cuộc thi, người đẹp Sài Gòn tiết lộ cô đã làm quen với rất nhiều người bạn, thậm chí còn hứa khi người nào kết hôn thì cả nhóm sẽ bay sang đất nước đó để làm dâu phụ riêng tình bạn giữa Khánh Vân và Francisca Luhong James luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 4

Khánh Vân cũng từng chia sẻ, người đẹp cùng tuổi đến từ đất nước thuộc Asean cũng chính là người phiên dịch lại cho cô mỗi khi người quản lý thí sinh truyền đạt điều gì mà cô không hiểu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tâm sự: "Bọn em mặc đồ cho nhau, rồi make up cùng nhau, làm tóc cùng nhau, có khó khăn gì cũng chia sẻ với nhau. Hầu như bất kể chuyện to nhỏ gì cũng đồng hành với nhau và thực sự năm nay em vô cùng may mắn vì có một người bạn đồng hành thực sự quá tuyệt vời, quá dễ thương."

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 5
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ - Ảnh 6

Được biết hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang ở lại Mỹ để giải quyết một số công việc, sau đó sẽ sớm trở về với vòng tay người thân và khán giả quê nhà. Sau khi oanh tạc trên đất Mỹ, Khánh Vân hiện là Hoa hậu có lượt theo dõi trên MXH cao nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

  

Đối thủ Khánh Vân - Miss Universe Canada bị nhà thiết kế tố vô ơn "Miss Fashion" Khánh Vân trổ tài kêu lô tô cực lầy lội nhưng cũng rất đáng yêu Hết khuấy động sân khấu, Khánh Vân "bung lụa" trên đường phố New York Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi "trên tình bạn"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp