Mai Phương Thúy trả lời thẳng khi được hỏi chuyện quay lại với người yêu cũ

Mai Phương Thúy trả lời thẳng khi được hỏi chuyện quay lại với người yêu cũ
Mai Phương Thúy không giải thích dài dòng mà chốt ngay một câu về chuyện quay lại với tình cũ.
Sự kiện: Sao Việt

Thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục có những cuộc trò chuyện, giải đáp thắc mắc của người hâm mộ trên trang cá nhân. Ngoài những chia sẻ nhiệt tình về chuyện chơi chứng khoán, cổ phiếu, mới đây người đẹp thoải mái trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm.

Cụ thể, khi được hỏi: "Chị có khái niệm quay lại với người yêu cũ không ạ?", Mai Phương Thúy trả lời thẳng thắn: "Không em à". Dẫu không giải thích gì thêm về quyết định này nhưng có thể thấy, Mai Phương Thúy rất quyết liệt trong chuyện tình cảm nên không hề có suy nghĩ "dây dưa" với tình cũ.

Mai Phương Thúy chưa từng hé lộ danh tính bạn trai nhưng cô cho biết, cô và bạn trai đã hẹn hò được 10 năm. Bạn trai Mai Phương Thúy có ngoại hình điển trai, dáng người hơi gầy và giỏi kinh doanh. Trong 10 năm yêu nhau, cô nhiều lần đề nghị chia tay nhưng anh không đồng ý.

"Bởi lẽ khi yêu nhau quá lâu, không hẳn chán hay lạnh nhạt nhưng tâm lý tôi lại không cam tâm bên một người suốt cả đời. Không ít lần tôi đề nghị chia tay nhưng bạn trai đều một mực từ chối", người đẹp tâm sự trên Vietnamnet.

Ở tuổi ngoài 30, nàng hậu không vội vã chuyện kết hôn vì cô còn nhiều việc khác cần làm. 

Mai Phương Thúy trả lời thẳng khi được hỏi chuyện quay lại với người yêu cũ - Ảnh 1
Mai Phương Thúy trả lời thẳng khi được hỏi chuyện quay lại với người yêu cũ - Ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng tâm sự, trong giai đoạn giãn cách xã hội, cô thường xuyên có tâm trạng buồn do sống một mình trong TP.HCM, xa người thân, bạn bè, thiếu tương tác xã hội.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng xung phong vào đội tình nguyện nghệ sĩ phòng chống dịch Covid-19. Cô cùng các tình nguyện viên chuẩn bị cơm để mang đến bệnh viện cho các y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu TP.HCM, hỗ trợ tiêm vaccine hay dọn dẹp phòng ở cho các bệnh nhân. 

Ngoài vấn đề về mặt tinh thần, Mai Phương Thúy chia sẻ, cô tích lũy đủ nguồn tài chính để trả lương ê-kíp và lo cho bản thân, gia đình khi không doanh thu thời dịch. Người đẹp cho hay, cô là người tính toán kỹ lưỡng nên từ khi bắt đầu đi làm đã lo tích cóp, để dành. Hiện tại, dù 3 - 4 năm không làm gì, cô vẫn có thể duy trì cuộc sống bình thường.

Mai Phương Thúy trả lời thẳng khi được hỏi chuyện quay lại với người yêu cũ - Ảnh 1
Mai Phương Thúy giản dị những ngày ở nhà giãn cách xã hội.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hải Phòng trong gia đình có hai chị em. Cha Mai Phương Thúy mất sớm, mẹ cô gồng gánh nuôi 2 con gái khôn lớn. Em gái nàng hậu hiện đã lập gia đình và có con. Người đẹp hiện vẫn sống độc thân khiến mẹ cô không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, cô đảm bảo cuộc sống tự lập, mạnh mẽ khi chỉ có một mình. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh