Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều

Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều
Đinh Mạnh Ninh chúc mừng sinh nhật bố bằng những tâm sự giấu kín trong lòng.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp bên bố ruột và viết những lời tâm sự giấu kín. Theo đó, anh cho hay từng giận bố nhiều điều, nhưng sau cùng vẫn rất yêu ông và mong bố có nhiều sức khỏe, đón sinh nhật vui vẻ. 

"Viết rất nhiều điều muốn nói với bố. Nhưng rồi lại xóa đi. Con hiểu bố cũng không phải là người thích nói nhiều... Có rất nhiều điều con giận, nhưng chưa bao giờ bố làm con thất vọng ở phương diện một người đàn ông. 

Sinh nhật bố năm nay, con không về được. Con rất nhớ bố mẹ. Giá mà con có thể ở nhà mình hôm nay. Nếu bố có thể đọc được tin này thì con muốn bố biết rằng con yêu bố nhiều như con yêu mẹ. Chỉ là con ít khi tâm sự được với bố thôi. 

Chúc bố tuổi mới mạnh khỏe. Đó là điều con mong muốn nhất. Con lo lắng cho bố rất nhiều. Con trai của bố!", Đinh Minh Ninh trải lòng.

Đây là một trong số ít lần Đinh Minh Ninh chia sẻ về bố mẹ ruột. Có thể thấy, dù không hay thể hiện tình cảm với bố mẹ nhưng nam ca sĩ có suy nghĩ sâu sắc, luôn muốn ở gần gia đình và mong bố mẹ có nhiều sức khỏe, niềm vui.

Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều - Ảnh 4
Đinh Mạnh Ninh gửi lời chúc sinh nhật bố ruột.

Trước đây, Đinh Minh Ninh từng cho biết, gia đình không giàu có nên phải sớm tự lập và nỗ lực đi hát, theo đuổi đam mê. Dù vậy, anh luôn tự hào về gia đình và yêu thương cha mẹ.

"Ti tự hào vì bố mẹ mình không giàu có mà vẫn nuôi tôi ăn học, khôn lớn như ngày hôm nay. Và chính vì sự không dư giả đó của gia đình mà tôi luôn tìm cách nỗ lực để tự lập. Vì thế, hết năm thứ nhất đại học, tôi đã tự nuôi sống được bản thân mình", nam ca sĩ tâm sự. 

Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều - Ảnh 1
Đinh Mạnh Ninh bên bố mẹ.

Đinh Minh Ninh sinh năm 1989, anh từng giành chiến thắng nhiều cuộc thi âm nhạc như Tuổi đời mênh mông, Tiếng ca học đường 2008, Pepsi Talent Show Việt Nam 2009. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi giành giải Triển vọng trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010. 

Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều - Ảnh 3
Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tâm sự giận bố ruột nhiều điều - Ảnh 2
Đinh Mạnh Ninh không có bước tiến đột phá trong sự nghiệp nhưng vẫn là giọng ca được yêu mến.

Nam ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc nam M4U, anh theo đuổi dòng nhạc Pop, R&B, có khả năng vũ đạo và sáng tác nhạc. Một số ca khúc gắn liền với tên tuổi Đinh Mạnh Ninh có thể kể đến như Bài ca tình yêu, Mùa yêu đầu, Hà Nội trà đá vỉa hè, Dù có cách xa...

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh