Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con

Vợ chồng Khánh Thi tiết chế cảm xúc trước mặt con; Chi Bảo nhường nhịn vợ kém 16 tuổi.
Sự kiện: Sao Việt
Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - thumbnail

Chi Bảo nhường nhịn, chở che vợ kém 16 tuổi

Đón con trai thứ 2 ra đời ở tuổi 49, Chi Bảo cho hay anh hạnh phúc vỡ òa vì năng lượng của con trẻ. Nam nghệ sĩ cho hay, anh không gặp nhiều mâu thuẫn vì khoảng cách tuổi tác với vợ trong hôn nhân

"Tôi luôn cho rằng người chồng cần sự từng trải, nhìn nhận cuộc sống ở nhiều góc độ để có thể bao dung, hy sinh vì phụ nữ của mình. Những người cùng tuổi có thể dễ nảy sinh mâu thuẫn, nhưng khi lớn hơn vợ, tôi như một người anh, nhường nhịn, chở che cho cô ấy. Ngoài ra, tôi thấy vợ mình chín chắn và trưởng thành. Càng chung sống, sự khác biệt về tuổi tác càng mờ dần", Chi Bảo nói. 

Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 1

Trương Hồ Phương Nga tung bộ ảnh diện áo dài 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm mẫu áo dài nhân dịp năm mới 2022. Trong bộ ảnh, cô diện những mẫu áo dài lụa với tông màu pastel, toát lên vẻ thướt tha, nữ tính. Sau scandal lừa tình, lừa tiền năm 2015, Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, đây là lần hiếm hoi cô chụp bộ ảnh nghệ thuật khoe nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi 35.

Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 2
Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 3

Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, tinh tế

Trong phỏng vấn với Saostar, Huyền Lizzie bày tỏ, Vân Trang trong "Thương ngày nắng về" là vai diễn khó nhất với cô vì nội tâm phức tạp. Nữ diễn viên cảm thấy nhân vật giống mình ở điểm là một cô gái cá tính, độc lập, quyết đoán, yêu thương và hết lòng với gia đình. Còn điểm khác là Huyền Lizzie được gia đình yêu thương che chở còn Vân Trang có nỗi đau riêng.

Đồng thời, cô dành nhiều lời khen cho bạn diễn Đình Tú: "Tú là một bạn diễn khá ăn ý với mình, chịu lắng nghe các bạn diễn trong phim, ga lăng và tinh tế nữa. Nói chung khi Huyền diễn với Tú mình cảm thấy khá thoải mái và hai bạn em bắt nhịp cũng rất nhanh".

Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 4

Bảo Thy khoe nhan sắc phu nhân hào môn

Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh diện đồ hiệu, tạo dáng bên xe hơi sang trọng. Nữ ca sĩ còn tiết lộ được ông xã Phan Lĩnh chiều chuộng, chụp những bức ảnh chất lượng cho vợ. "Đi công việc về đến nhà phải nhờ anh Mập nháy cho vợ vài pô chứ page bé Thy mốc meo hết rồi", Bảo Thy viết. 

Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 5
Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 6

Khánh Thi kiềm chế để không đánh mắng con

Trong phỏng vấn với Ngoisao.net, Khánh Thi chia sẻ về phương pháp chăm sóc hai con rằng, mẹ chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ còn ba sẽ dành thời gian chơi đùa, chia sẻ cùng con. Khi con bướng bỉnh, không vâng lời, Khánh Thi thường giận và đánh con. Tuy nhiên nhờ ông xã khuyên nhủ mà cô đã thay đổi cách dạy con. 

"Ông xã bảo tôi không được cáu trước mặt con, hai vợ chồng cũng không được cãi nhau trước mặt con, tiết chế cảm xúc tiêu cực để mang lại cho em bé cảm giác ấm áp", Khánh Thi nói.

Hôm qua sao làm gì (18/1): Khánh Thi kiềm chế không đánh mắng con - Ảnh 7