Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 07:44 (GMT +7)
Hoàng Thùy Linh muốn tìm lại cảm xúc trong trẻo, rung động trong tình yêu; Erik tiết lộ cách giữ tình bạn với Đức Phúc và Hòa Minzy.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18

Hoàng Thùy Linh vừa cho ra mắt MV See tình. Nữ ca sĩ cho hay, ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình đầu khi cô mới 17 - 18 tuổi. Ở tuổi ngoài 30, nữ ca sĩ nhận ra bản thân từng đánh mất cảm giác trong trẻo trong tình yêu khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Vì vậy, cô khuyên mọi người hãy yêu một cách hết mình, đừng toan tính như thời trẻ. "Tôi muốn tìm lại chính mình ở thời điểm hồn nhiên nhất, đáng được trân trọng nhất", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô luôn sống trong tình yêu nhưng là tình yêu từ mọi người, gia đình, bạn bè chứ không chỉ là tình cảm nam nữ. 

Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18 - Ảnh 1

Thân Thúy Hà không giấu con chuyện đổ vỡ hôn nhân

Thân Thúy Hà cho hay, cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống bên các con nhưng giấu danh tính bố của các con. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ với các con sự đổ vỡ của bố mẹ và cho con được cảm nhận tình cảm của người cha để các bé không bi quan vào hôn nhân. 

"Tôi vẫn nói với con về cuộc sống, hoàn cảnh của ba mẹ con nhưng các con vẫn gặp ba của chúng bình thường. Chỉ có điều là ba mẹ không còn yêu nhau nữa thì chia tay, vậy thôi. Tôi cũng thẳng thắn ngay từ khi bé còn nhỏ, tôi không né tránh chuyện đó, thay vào đó, tôi muốn các con thích nghi với hoàn cảnh của mình", nữ diễn viên nói. 

Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18 - Ảnh 2

Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy thẳng thắn với nhau mọi chuyện

Trong phỏng vấn với Thanh Niên, khi được hỏi về bí quyết giữ gìn tình bạn với Đức Phúc và Hòa Minzy, Erik cho hay, họ không tránh khỏi những bất đồng trong thời gian chơi chung nhưng rõ ràng với nhau ngay từ đầu là phải thẳng thắn với nhau, không được nói xấu sau lưng.

"Có điều gì không vừa lòng, chúng tôi luôn nói thẳng trước mặt, dù sẽ làm tổn thương đối phương ngay thời điểm đó. Ví dụ, Đức Phúc không thích tôi trễ giờ thì anh ấy nói thẳng nên khi rõ ràng như thế sẽ rất hiếm xảy ra những trận cãi nhau lớn. Chỉ là buồn lúc đấy thôi, ngày hôm sau là hết giận", Erik chia sẻ.

Nam ca sĩ tiết lộ, cả 3 từng có ý định sang nước ngoài định cư cùng nhau. Anh mong rằng, khi không còn hoạt động nghệ thuật, họ vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp.

Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18 - Ảnh 3

Hot TikToker Long Chun "bớt khẩu nghiệp" từ khi bị bệnh

Trong podcast của Tun Phạm, Long Chun tâm sự anh là người rất nóng tính, hay cáu bẳn và thường xuyên phải xin lỗi mọi người vì sự nóng nảy của mình. Tuy nhiên, hot TikToker nhận thấy ưu điểm của anh là nhanh nguôi giận, biết nhận ra lỗi lầm của mình và chân thành xin lỗi nếu nặng lời với người khác. 

Ngoài ra, Long Chun cũng thừa nhận, kể từ khi bị mắc bệnh u xương hàm, anh bớt "khẩu nghiệp", chỉ trích người khác. 

"Từ lúc chơi với Tun Phạm và bị bệnh, tôi bớt khẩu nghiệp đi. Tôi tự hứa với mình không bao giờ làm content nói về người khác nữa. Tôi đã từng ở trong hoàn cảnh bị tất cả mọi người quay lưng chửi mắng mình nên cảm thấy không nên khẩu nghiệp nữa", Long Chun tâm sự.

Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18 - Ảnh 4

Á hậu Mâu Thủy dương tính Covid-19

Mâu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân kết quả test nhanh dương tính với Covid-19 và cho hay, cô sốt cao 38 độ, đau ê ẩm toàn thân khi mắc bệnh. Nhiều fan lo lắng động viên nàng hậu giữ gìn sức khỏe để sớm khỏi bệnh.

Hôm qua sao làm gì (21/2): Hoàng Thùy Linh muốn yêu như thuở 18 - Ảnh 5

Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng đều đăng ảnh "Marry Me", vậy ai cưới? Hoàng Thuỳ Linh tung MV mới, rủ rê Đen Vâu làm "anh bán rau 0 đồng" Hoàng Thuỳ Linh công khai ngưỡng mộ Tăng Thanh Hà khi U40 vẫn dành 20 tiếng học tập mỗi tuần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp