Hôm qua sao làm gì (25/7): Á hậu Thúy Vân kỉ niệm 1 năm cưới, Chi Pu khoe cận đường nét xinh đẹp

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 26/07/2021 08:00 (GMT +7)
Á hậu Thúy Vân ngọt ngào tâm sự trải qua 1 năm hôn nhân hạnh phúc bên ông xã; Chi Pu đăng ảnh selfie khoe cận khuôn mặt quyến rũ, sắc sảo.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Á hậu Thúy Vân

Á hậu Thúy Vân kỷ niệm 1 năm cưới ông xã Nhật Vũ. Cô ngọt ngào tâm sự: '365 ngày ý nghĩa ấy, mình và người ấy cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ với những điều hạnh phúc và giản đơn. Cuộc sống hôn nhân ấy mà, mỗi ngày lại học một điều mới, mỗi ngày lại nắm tay nhau để trưởng thành. Tròn một năm với một “nhân vật” chen giữa, và nhiều năm sau nữa…' Cặp đôi hiện đã có 1 con trai kháu khỉnh và đồng hành, ủng hộ nhau trong công việc.
Á hậu Thúy Vân kỷ niệm 1 năm cưới ông xã Nhật Vũ. Cô ngọt ngào tâm sự: "365 ngày ý nghĩa ấy, mình và người ấy cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ với những điều hạnh phúc và giản đơn. Cuộc sống hôn nhân ấy mà, mỗi ngày lại học một điều mới, mỗi ngày lại nắm tay nhau để trưởng thành. Tròn một năm với một “nhân vật” chen giữa, và nhiều năm sau nữa…" Cặp đôi hiện đã có 1 con trai kháu khỉnh và đồng hành, ủng hộ nhau trong công việc.

Diễn viên Chi Pu

Chi Pu than thở mái tóc rối bời sau nhiều ngày không được đi salon chăm sóc nhưng khuôn mặt cận với đường nét hài hòa, đôi môi đầy quyến rũ, mũi cao thẳng của người đẹp khiến fan trầm trồ không ngớt.
Chi Pu than thở mái tóc rối bời sau nhiều ngày không được đi salon chăm sóc nhưng khuôn mặt cận với đường nét hài hòa, đôi môi đầy quyến rũ, mũi cao thẳng của người đẹp khiến fan trầm trồ không ngớt.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên dành thời gian đọc sách, nấu ăn để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa. Cô tâm sự: 'Trước tình hình bây giờ ở yên trong nhà là điều phải làm nhưng làm gì để ở nhà không bị chán? Netflix, Youtube bật lên cũng không còn biết xem gì nữa, bây giờ dành thời gian đọc sách để bổ sung kiến thức cho mình thấy bổ ích quá, cảm thấy thời gian không bị trôi qua một cách phí hoài! Trước đây, công việc mỗi ngày cũng nhiều nên ít khi có thời gian để đọc sách. Quyển này mình đọc cách đây 4 năm rồi nhưng bây giờ đọc lại mình có những cảm nhận khác hay hơn rất nhiều! Mỗi buổi chiều sau khi tưới cây, mình mở cửa ban công thật rộng, ngồi chiếc ghế lười đặt ở đó, đọc 1 quyển sách, hít thở không khí trong lành, cảm nhận sự yên tĩnh để tinh thần lạc quan hơn mỗi ngày… mọi người có vậy không?'.
Hoa hậu Kỳ Duyên dành thời gian đọc sách, nấu ăn để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa. Cô tâm sự: "Trước tình hình bây giờ ở yên trong nhà là điều phải làm nhưng làm gì để ở nhà không bị chán? Netflix, Youtube bật lên cũng không còn biết xem gì nữa, bây giờ dành thời gian đọc sách để bổ sung kiến thức cho mình thấy bổ ích quá, cảm thấy thời gian không bị trôi qua một cách phí hoài! Trước đây, công việc mỗi ngày cũng nhiều nên ít khi có thời gian để đọc sách. Quyển này mình đọc cách đây 4 năm rồi nhưng bây giờ đọc lại mình có những cảm nhận khác hay hơn rất nhiều! Mỗi buổi chiều sau khi tưới cây, mình mở cửa ban công thật rộng, ngồi chiếc ghế lười đặt ở đó, đọc 1 quyển sách, hít thở không khí trong lành, cảm nhận sự yên tĩnh để tinh thần lạc quan hơn mỗi ngày… mọi người có vậy không?".

Hoa hậu Phương Khánh

Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc dịu dàng, đằm thắm với đầm hở vai hồng pastel. 'Chúc mọi người một ngày tốt lành', cô gửi lời đến khán giả.
Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc dịu dàng, đằm thắm với đầm hở vai hồng pastel. "Chúc mọi người một ngày tốt lành", cô gửi lời đến khán giả.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật trong set trang phục xanh mint. Thời gian giãn cách xã hội, nữ diễn viên ở bên gia đình và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa bên các cháu nhỏ.
Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật trong set trang phục xanh mint. Thời gian giãn cách xã hội, nữ diễn viên ở bên gia đình và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa bên các cháu nhỏ.

MC Vân Hugo

Vân Hugo trổ tài cắt tóc tại gia cho chồng nhưng lại ái ngại viết: 'Tôi e rằng sau khi chồng tôi soi gương thì sẽ giận tôi 1 tuần'.
Vân Hugo trổ tài cắt tóc tại gia cho chồng nhưng lại ái ngại viết: "Tôi e rằng sau khi chồng tôi soi gương thì sẽ giận tôi 1 tuần".

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi tiếp tục đưa khán giả đi du lịch qua màn ảnh. Địa điểm hôm nay được nữ ca sĩ ghé chơi là thủ đô Hà Nội. 'Dù có đi 4 phương trời/ Lòng vẫn nhớ về Hà Nội', cô chú thích.
Hoàng Yến Chibi tiếp tục đưa khán giả đi du lịch qua màn ảnh. Địa điểm hôm nay được nữ ca sĩ ghé chơi là thủ đô Hà Nội. "Dù có đi 4 phương trời/ Lòng vẫn nhớ về Hà Nội", cô chú thích.

Hot girl Mẫn Tiên

Hot girl Mẫn Tiên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng cún cưng. Ở tuổi 25, cô vẫn giữ phong cách dễ thương, ngọt ngào nổi tiếng như thời 'bộ ba sát thủ'.
Hot girl Mẫn Tiên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng cún cưng. Ở tuổi 25, cô vẫn giữ phong cách dễ thương, ngọt ngào nổi tiếng như thời "bộ ba sát thủ".

Siêu mẫu Hà Anh

Hà Anh thực hiện thử thách mặc bikini nấu ăn. Cô cho hay, mùa giãn cách, mỗi ngày phải tự nấu các món ăn đa dạng ở nhiều quốc gia. Hôm nay, người đẹp nấu món cà ri gà theo hướng dẫn của mẹ. Cô chia sẻ: 'Giãn cách dịch, có việc gì hơn là nấu ăn? Nhưng mà đau đầu nhất là mỗi bữa phải một món khác nhau, phải luân chuyển món Việt, món Âu, món Thái, món Trung... với base là các loại cơm, phở, mì, miến, bánh mì, spagetti, burger... Mà khổ nỗi, tớ đâu phải siêu đầu bếp! Chỉ có cái là mê ăn ngon và giờ thời gian có thừa, vậy nên giờ nấu từ món tủ đến món biết nấu, hết rồi mò mẫm các món được mẹ từng nấu cho ăn nhưng chưa nấu bao giờ! Hôm rồi 'cầu cứu' mẹ hai lần rồi! Món cà ri gà này bà ngoại và mẹ nấu rất ngon nên từ bé đến lớn chỉ ăn chứ nào bao giờ màng học nấu. Vậy mà hôm nay nấu, khá thành công, cả nhà xì xụp hết cả nồi nên phải ăn mừng đúng theo lời hứa với cư dân mạng là mặc bikini đứng rán gà, khoai để nấu cà ri!'.
Hà Anh thực hiện thử thách mặc bikini nấu ăn. Cô cho hay, mùa giãn cách, mỗi ngày phải tự nấu các món ăn đa dạng ở nhiều quốc gia. Hôm nay, người đẹp nấu món cà ri gà theo hướng dẫn của mẹ. Cô chia sẻ: "Giãn cách dịch, có việc gì hơn là nấu ăn? Nhưng mà đau đầu nhất là mỗi bữa phải một món khác nhau, phải luân chuyển món Việt, món Âu, món Thái, món Trung... với base là các loại cơm, phở, mì, miến, bánh mì, spagetti, burger... Mà khổ nỗi, tớ đâu phải siêu đầu bếp! Chỉ có cái là mê ăn ngon và giờ thời gian có thừa, vậy nên giờ nấu từ món tủ đến món biết nấu, hết rồi mò mẫm các món được mẹ từng nấu cho ăn nhưng chưa nấu bao giờ! Hôm rồi "cầu cứu" mẹ hai lần rồi! Món cà ri gà này bà ngoại và mẹ nấu rất ngon nên từ bé đến lớn chỉ ăn chứ nào bao giờ màng học nấu. Vậy mà hôm nay nấu, khá thành công, cả nhà xì xụp hết cả nồi nên phải ăn mừng đúng theo lời hứa với cư dân mạng là mặc bikini đứng rán gà, khoai để nấu cà ri!".

MC Thu Hoài

Thu Hoài ngày càng quyến rũ sau khi kết hôn. Cô tung loạt ảnh diện đầm hai dây khoe vẻ đằm thắm, quyến rũ ở tuổi 31.
Thu Hoài ngày càng quyến rũ sau khi kết hôn. Cô tung loạt ảnh diện đầm hai dây khoe vẻ đằm thắm, quyến rũ ở tuổi 31.
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hôm qua sao làm gì (24/7): Đoan Trang đi bơi cùng con gái, Sĩ Thanh khoe dáng thon thả Hôm qua sao làm gì (23/7): Cường Đô La nhí nhảnh bên bà xã, Huyền Baby tươi trẻ như gái 18 Hôm qua sao làm gì (22/7): Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Hằng đón sinh nhật ngập quà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp