Hôm qua sao làm gì (5/9): Ngọc Trinh tròn trịa, Ông Cao Thắng dạy con học

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 06/09/2021 08:00 (GMT +7)
Ngọc Trinh tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon thả, vòng eo 56 cm nổi tiếng; Ông Cao Thắng "sống ảo" với bức hình dạy con gái Winnie đọc sách.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ca sĩ Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh 'sống ảo' dạy con đọc sách. Anh hài hước viết: 'Ngày khai giảng nên học hành rất bài bản, sách đưa đúng cự ly... Có điều sống ảo bị ngược nên hơi quê rùi con gái ơi'. Nam ca sĩ ra dáng ông bố bỉm sữa đảm đang sau khi có con nhỏ.
Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh "sống ảo" dạy con đọc sách. Anh hài hước viết: "Ngày khai giảng nên học hành rất bài bản, sách đưa đúng cự ly... Có điều sống ảo bị ngược nên hơi quê rùi con gái ơi". Nam ca sĩ ra dáng ông bố bỉm sữa đảm đang sau khi có con nhỏ.

Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh selfie tròn trịa với vẻ ngoài tròn trịa bất ngờ. 'Nữ hoàng nội y' hiện đang tích cực tập luyện giảm cân để lấy lại vòng eo 56 cm.
Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh selfie tròn trịa với vẻ ngoài tròn trịa bất ngờ. "Nữ hoàng nội y" hiện đang tích cực tập luyện giảm cân để lấy lại vòng eo 56 cm.

Hoa hậu Phương Khánh

Hoa hậu Phương Khánh tự make up, chụp ảnh tại nhà dịp cuối tuần. Nàng hậu gây ấn tượng với phong cách cá tính, quyến rũ.
Hoa hậu Phương Khánh tự make up, chụp ảnh tại nhà dịp cuối tuần. Nàng hậu gây ấn tượng với phong cách cá tính, quyến rũ.

Hot girl Huyền Baby

Huyền Baby khoe cận khuôn mặt trẻ trung với phong cách make-up lai Tây xinh đẹp. 'Ai ở đâu thì cứ ở yên đó. Anh trong tim em rồi nên đừng chạy đâu đó nữa nha!', hot girl thả thính.
Huyền Baby khoe cận khuôn mặt trẻ trung với phong cách make-up lai Tây xinh đẹp. "Ai ở đâu thì cứ ở yên đó. Anh trong tim em rồi nên đừng chạy đâu đó nữa nha!", hot girl thả thính.

Á hậu Tú Anh

'Mẹ bỉm sữa' Tú Anh sang chảnh khoe bức ảnh chân dung sang chảnh, thanh lịch.
"Mẹ bỉm sữa" Tú Anh sang chảnh khoe bức ảnh chân dung sang chảnh, thanh lịch.

Người mẫu Phí Phương Anh

Phí Phương Anh selfie quyến rũ và hỏi fan: 'Nên cắt mái bằng không nhỉ?'.
Phí Phương Anh selfie quyến rũ và hỏi fan: "Nên cắt mái bằng không nhỉ?".

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh gửi lời chúc nhân ngày khai giảng năm học mới: 'Chúc mọi người có 1 năm học mới thành công, đạt điểm số như mong muốn và quan trọng hơn cả là hãy vui nhé!'.
Hoa hậu Lương Thùy Linh gửi lời chúc nhân ngày khai giảng năm học mới: "Chúc mọi người có 1 năm học mới thành công, đạt điểm số như mong muốn và quan trọng hơn cả là hãy vui nhé!".

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Kiều Loan tích cực hoạt động với vai trò ca sĩ. Cô liên tục cho ra mắt các tác phẩm, MV mới.
Á hậu Kiều Loan tích cực hoạt động với vai trò ca sĩ. Cô liên tục cho ra mắt các tác phẩm, MV mới.

MC Phí Linh

MC Phí Linh chia sẻ hình ảnh con gái nhỏ dự buổi khai giảng đầu tiên tại nhà. 'Cập nhật tình hình dự khai giảng lần đầu tiên của Linkon: Zoom nhiệt tình khoe gấu bông các loại với thầy cô bè bạn, kiêm biểu diễn sân khấu các kiểu dù lớp chỉ có 2 bạn join được lớp học. Thương lắm! Nhưng rồi con sẽ quen và tập yêu thế giới này theo cách của con!', Phí Linh kể.
MC Phí Linh chia sẻ hình ảnh con gái nhỏ dự buổi khai giảng đầu tiên tại nhà. "Cập nhật tình hình dự khai giảng lần đầu tiên của Linkon: Zoom nhiệt tình khoe gấu bông các loại với thầy cô bè bạn, kiêm biểu diễn sân khấu các kiểu dù lớp chỉ có 2 bạn join được lớp học. Thương lắm! Nhưng rồi con sẽ quen và tập yêu thế giới này theo cách của con!", Phí Linh kể.

Người mẫu Cẩm Đan

Người đẹp Cẩm Đan sở hữu gương mặt với các đường nét đẹp lý tưởng. Cô bày tỏ quan điểm: 'Cho dù bạn bình thường đến đâu, bạn cũng là duy nhất, cho dù bạn bình thường đến đâu, bạn cũng chỉ có một, cũng không có gì có thể thay thế được bạn'.
Người đẹp Cẩm Đan sở hữu gương mặt với các đường nét đẹp lý tưởng. Cô bày tỏ quan điểm: "Cho dù bạn bình thường đến đâu, bạn cũng là duy nhất, cho dù bạn bình thường đến đâu, bạn cũng chỉ có một, cũng không có gì có thể thay thế được bạn".
Hôm qua sao làm gì (4/9): Minh Tú sang chảnh tại gia, Karen Nguyễn rạng rỡ Hôm qua sao làm gì (3/9): Lý Nhã Kỳ yêu đời dù độc thân, Bảo Anh đón sinh nhật tuổi 29 Hôm qua sao làm gì (2/9): Hoa hậu Ngọc Hân, Phương Khánh cùng loạt sao mừng ngày Quốc khánh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp