Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 12:48 (GMT +7)
Dù đã từng ly thân nhưng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn tìm về được bên nhau bởi tình yêu quá lớn khiến họ không thể sống thiếu đối phương.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Dì của anh là NSƯT Thanh Hằng, nguyên phó khoa âm nhạc truyền thống Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, mẹ anh là NSND Thanh Tâm, nghệ sĩ đàn bầu nổi tiếng, nguyên trưởng khoa nhạc cụ dân tộc ở Nhạc viện. Vì thế, lên 8 tuổi Hồ Hoài Anh bắt đầu được làm quen với các nhạc cụ dân tộc. 13 tuổi, Hồ Hoài Anh đã sang Nhật tham gia Festival âm nhạc thiếu nhi châu Á - Thái Bình Dương. 18 tuổi, Hoài Anh đoạt giải nhất Cuộc thi độc tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 1998. Sau đó anh chuyển sang lĩnh vực sáng tác và rất thành công với nhiều bản hit.

Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 1

Năm 2009, Hồ Hoài Anh kết hôn với và xã là ca sĩ Lưu Hương Giang. Trước khi đi đến hôn nhân, cặp đôi đã có một khoảng thời gian 5 năm hẹn hò. Theo như chia sẻ với truyền thông, mối lương duyên của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bắt đầu từ năm 2004. Khi Lưu Hương Giang cần tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc của mình ô đã được chị gái là Lưu Thiên Hương giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh và cả 2 đã cảm mến nhau từ đây.

Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang tạm gác lại sự nghiệp ca hát để chăm lo cho gia đình con cái. Tuy không ra nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình cùng chồng với vai trò dẫn dắt các thí sinh trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Cặp đôi không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà kết hợp ăn ý trong các chương trình giải trí, trở thành một trong những đôi nghệ sĩ vàng của showbiz Việt.

Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 2
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 3
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 4
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 5

Tuy nhiên, cũng giống như bao cặp đôi khác, tình cảm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng có những khoảng hạnh phúc lẫn sóng gió. Tháng 6/2019, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vướng tin đồn ly hôn. Tuy nhiên vào tháng 10/2019, Lưu Hương Giang đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết chuyện ly hôn là có thật nhưng hiện tại gia đình cô đã bình yên bởi sau khi nhìn lại mọi chuyện, cả hai đều cảm thấy không thể sống thiếu đối phương nên đã cùng nhau ngồi lại giải quyết vấn đề.

Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 6
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 7
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn - Ảnh 8

Từ khi trở về bên nhau, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình. Hiện tại Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang sống cùng gia đình tại TP.HCM cùng 2 con gái có tên thân mật là Mina và Misu. Được biết cả 2 cô con gái của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều đang theo học tại trường quốc tế.

Trong đó Mina đang theo học tại trường quốc tế Australian International School, theo thông tin chính thức từ website của trường, học phí trong năm học 2021-2022 dao động ở mức 455-699 triệu đồng/năm. Misu cũng theo học ở một ngôi trường quốc tế. Mức học phí của ngôi trường này được xếp vào hàng đắt đỏ bậc nhất. Riêng học phí ở cấp tiểu học của trường này đã lên đến 432 - 501 triệu đồng mỗi năm.

Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau vẫn yêu như ngày đầu - Ảnh 2
Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau vẫn yêu như ngày đầu - Ảnh 2
Hồng Đăng bị mất điện thoại khi cùng Hồ Hoài Anh công tác tại Tây Ban Nha Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời Xúc động hành trình đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn của con gái 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp