Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 14:58 (GMT +7)
Bé Mina - con gái cả nhà Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang - đã khiến netizen rơi nước mắt trước bức thư vĩnh biệt cụ nội vừa qua đời.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang thu hút sự chú ý của cư dân mạng đi đăng tải mẩu chuyện nhỏ về cô con gái đầu lòng. Theo đó, cô vô tình biết được những dòng tâm sự bé Mina - con gái đầu lòng gửi cho cụ nội quá cố.

Dù chỉ là những dòng ngắn ngủi, đơn giản nhưng sự tình cảm, ấm áp của bé Mina khiến nhiều người không khỏi cảm động. Đối với cô bé, dù người thân đã ra đi mãi mãi nhưng sự yêu thương, trân trọng đối với người thân của mình mãi không thay đổi.

Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời - Ảnh 1

Nguyên văn bức thư gần 200 chữ bé Mina viết:

"Cụ ơi, cụ nhớ cháu Na không? Cụ nhớ hộp bánh quế không?Cụ ở nơi đó nhớ giữ gìn nhé đừng để bị lạnh nhé ăn nhiều vào. Cháu ở đây nhớ cụ lắm nhớ tiếng cười của cụ, nhớ giọng nói của cụ. Cháu còn có ảnh của cụ đây, cụ cười đẹp lắm. Cháu thích áo xanh nước biển cụ hay mặc lắm. Bây giờ cháu không còn cụ để thăm, không còn cụ để nhắc nhở cụ nữa. Cụ bây giờ cháu không thấy cụ nữa, không nghe được cụ nữa nhưng cháu tin là cụ nhìn thấy cháu nghe được cháu, cháu muốn nói: "Na yêu cụ nhiều lắm, rất nhiều. Cháu muốn ôm cụ nhưng không được nữa. NA YÊU CỤ RẤT NHIỀU!"

Con chào cụ nhé, cụ nhớ giữ gìn nhé!

Hồ Khánh Hà

Cháu yêu của cụ".

Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời - Ảnh 2

Sau khi nghe được những tâm sự của con gái lớn, bà xã Hồ Hoài Anh không khỏi xúc động đến cay sống mũi. "Và tất nhiên, sau khi đọc bức thư và cuộc điện thoại của bà thì mẹ phải thu xếp để cả nhà ta có mặt đầy đủ ngày lễ quan trọng của cụ và cũng để con hiểu về giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình, Và gia đình luôn là thứ  phải đặt lên là sự ưu tiên hàng đầu", cô tâm sự.

>>> Xem thêm: Xúc động hành trình đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn của con gái 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh

Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời - Ảnh 3

Bé Mina tên thật là Hồ Khánh Hà, là con gái lớn của gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang. Có bố mẹ là người nổi tiếng, ngay từ khi còn nhỏ cô bé đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Qua những khoảnh khắc đăng tải, nhiều người dành lời khen ngợi cho sự lanh lợi, hoạt bát của Mina. Dù còn nhỏ nhưng ái nữ đầu lòng nhà Hồ Hoài Anh đã bộc lộ nhiều tài lẻ: khả năng ngoại ngữ, chơi nhạc cụ, cùng khả năng mix and match cực ấn tượng.

Trong nhiều lần chia sẻ với truyền thông, vợ chồng Lưu Hương Giang đều thẳng thắn cho biết họ muốn con phát triển tự nhiên, không quá đặt áp lực hay nhất định hướng con theo con đường nghệ thuật.

Bức thư rơi nước mắt của ái nữ 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh gửi cụ nội vừa qua đời - Ảnh 4

Xúc động hành trình đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn của con gái 10 tuổi nhà Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang mở tiệm spa tại nhà, cắt tóc cho ông xã nhưng biểu cảm của Hồ Hoài Anh lại hơi sai Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Thành Trung lên tiếng sau chấn thương của Hùng Dũng nhưng lại bị Hoàng Bách và netizen vào "phản đối" Ái nữ đầu lòng của Hồ Hoài Anh: Xinh, giỏi, thần thái không kém người mẫu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp