Hồng Đăng bênh vực Đức "Thương ngày nắng về": "Rất đàn ông đấy, đừng đùa!"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 31/05/2022 10:27 (GMT +7)
Lần đầu tiên Hồng Đăng lên tiếng thanh minh cho nhân vật Đức mà anh đảm nhận trong "Thương ngày nắng về" trước những ý kiến chỉ trích từ khán giả.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong Thương ngày nắng về lên sóng tối qua (30/5) vợ chồng Đức - Khánh cũng quyết định giải thoát cho nhau sau một thời gian dài chung sống và có với nhau hai mặt con. Những phân cảnh Sam, So nỗ lực kéo bố mẹ về lại bên nhau hay cảnh bà Nga an ủi, động viên con gái khiến khán giả theo dõi bộ phim không kìm được nước mắt.

Hồng Đăng bênh vực Đức 'Thương ngày nắng về': 'Rất đàn ông đấy, đừng đùa!' - Ảnh 1

Hòa chung với cảm xúc của nhân vật, nam diễn viên Hồng Đăng (Đức trong Thương ngày nắng về) cũng có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh. Theo đó, anh viết: "Hạnh phúc chẳng phải cái gì to lớn... Đôi khi chỉ cần được ở gần bên nhau cũng đã là hạnh phúc rồi...".

Dưới phần bình luận, không ít lời khen ngợi dành cho nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận. Anh đã diễn tả rất chân thực và sinh động tâm lý của người chồng, người cha bất lực khi không thể mang lại hạnh phúc cho vợ con, giúp người xem như được sống cùng nhân vật và cảm nhận được sự bức bối cũng như nỗi đau mà anh phải chịu đựng.

Hồng Đăng bênh vực Đức 'Thương ngày nắng về': 'Rất đàn ông đấy, đừng đùa!' - Ảnh 2

Tuy vậy, không ít khán giả tức giận trước hành động có phần bạc nhược, thiếu ý chí của Đức, để cho vợ bị hàm oan. Trước những bức xúc của khán giả xem phim, Hồng Đăng lần đầu tiên thay nhân vật của mình minh oan, nói ra ba nguyên nhân khiến anh không thể tiếp tục mối quan hệ mặc dù vẫn còn rất yêu vợ con của mình. "Ăn hại cả đời người con nhà người ta rồi... gia đình đối đãi không ra sao... giờ bệnh lạ đu bám vào người ta nữa thì còn gì mặt mũi nữa... Rất đàn ông đấy đừng đùa", Hồng Đăng viết.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi một số ý kiến cho rằng bộ phim đang quá bi lụy, lấy đi quá nhiều nước mắt, nam diễn viên cũng nhá hàng "sương sương" rằng những tập sắp tới đây sẽ bớt đi những cảnh đau buồn, sướt mướt. Tuy nhiên, thay đổi ra sao vẫn còn phải đón chờ các tình tiết của phim.

>>> Xem thêm: Nhặt sạn trong 'Thương ngày nắng về': Vai Đức của Hồng Đăng có 2 tên?

Hồng Đăng bênh vực Đức 'Thương ngày nắng về': 'Rất đàn ông đấy, đừng đùa!' - Ảnh 3
Hồng Đăng bênh vực Đức 'Thương ngày nắng về': 'Rất đàn ông đấy, đừng đùa!' - Ảnh 4

Thương ngày nắng về những tập gần đây đang tập trung vào câu chuyện của gia đình Vân Khánh. Vì biết mình mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nên Đức quyết định lạnh lùng chấm dứt mối quan hệ, không muốn vợ con phải đau khổ và liên lụy thêm về mình.

Dẫu vậy, cuộc sống sau khi tan vỡ của Vân Khánh cũng chẳng tốt hơn là bao. Không chỉ với đối diện với với miệng lưỡi người đời, cô còn phải cố gắng làm công tác tư tưởng cho hai người con thơ dại của mình. Nhìn hai con luôn chỉ muốn bố mẹ quay về bên nhau mà Vân Khánh không khỏi chạnh lòng. May mắn thay, Vân Khánh còn có người mẹ luôn hết lòng vì con. Cho dù có chuyện gì xảy ra, bà Nga vẫn luôn đứng về phía con cháu. Vì hạnh phúc và niềm vui của các con mà không màng bất kì điều gì.

Hồng Đăng bênh vực Đức 'Thương ngày nắng về': 'Rất đàn ông đấy, đừng đùa!' - Ảnh 5

Liệu gia đình Đức - Vân Khánh có thể "gương vỡ lại lành". Liệu còn những biến cố gì sẽ xảy đến với gia đình bà Nga? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Thu Hà "Thương ngày nắng về": Để gia đình hạnh phúc cần có sự nhẫn nhịn đúng cách Vân Vân - sếp Phong "Thương ngày nắng về" nhảy dẻo như vũ công, kết hợp vô cùng ăn ý Mỹ nhân người Tày xinh như idol Hàn xuất hiện trong "Thương ngày nắng về" Nhặt sạn trong "Thương ngày nắng về": Vai Đức của Hồng Đăng có 2 tên?
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp