Hồng Đăng bị tổng tấn công sau tập 20 "Thương ngày nắng về", Đoàn Văn Hậu còn đổ thêm dầu vào lửa

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 18/05/2022 12:25 (GMT +7)
Đoàn Văn Hậu không những không an ủi Hồng Đăng mà còn "khích tướng" sau khi tập 20 "Thương ngày nắng về" phát sóng tối 17/5.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 20 Thương ngày nắng về phát sóng vừa lên sóng tối qua, khán giả vô cùng bức xúc vì tình tiết Vân Khánh bị chị chồng gài bẫy, đánh thuốc mê cho người tình hãm hiếp để đổ oan. Đáng nói, dù bị làm nhục, Vân Khánh bị đồng nghiệp quay lưng, mẹ chồng sỉ vả còn chồng thì im lặng quay đi.

Việc Vân Khánh bị đẩy đến tận cùng bi kịch khiến khán giả không khỏi xót xa. Đồng thời, mọi người bức xúc vì nhân vật Đức (Hồng Đăng) quá nhu nhược, không biết bảo vệ vợ và hạnh phúc gia đình. 

Sau khi tập phim lên sóng, nam diễn viên Hồng Đăng đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cho hay: "Đang nghĩ xem nên viết gì sau tập ngày hôm nay… haiz. Cũng chỉ khuyên chị em không nên để đồ vật cứng bên cạnh khi ngồi xem phim". 

Hồng Đăng mong khán giả bình tĩnh khi xem 'Thương ngày nắng về' phần 2.
Hồng Đăng mong khán giả bình tĩnh khi xem "Thương ngày nắng về" phần 2.

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, bạn bè Hồng Đăng và khán giả cũng "đòi" nam diễn viên "đền TV" vì quá bức xúc đến nỗi đập đồ: "Em xin Đức đấy, hãy mạnh mẽ lên nào huhu", "Bố ơi cho con xin cái TV mới với", "Em tí đấm vỡ TV đấy", "Em muốn xin đạo diễn 5 phút nhảy vào combat với mẹ anh và chị anh lắm, điên người"...

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng là khán giả theo dõi bộ phim này. Anh "đổ thêm dầu vào lửa" khi mắng Hồng Đăng: "Anh khóc làm gì nữa! Cay lắm rồi đó". Riêng Anh Đào - bà xã nam diễn viên thì hài hước bình luận: "Đề nghị đồng chí tài trợ TV mới trả cho mọi người ngay".

Hồng Đăng bị tổng tấn công sau tập 20 'Thương ngày nắng về', Đoàn Văn Hậu còn đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 2
Hồng Đăng bị tổng tấn công sau tập 20 'Thương ngày nắng về', Đoàn Văn Hậu còn đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 3
Bạn bè, khán giả bức xúc vì nhân vật của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về'.
Bạn bè, khán giả bức xúc vì nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về".

Trước đó, Hồng Đăng cho hay vai diễn Đức trong Thương ngày nắng về khiến anh vô cùng áp lực bởi đây là dạng vai anh chưa thử bao giờ. Khác với những vai diễn soái ca trước đó, Hồng Đăng phải tập cách vận động, cách thoại và biểu cảm sao cho phù hợp với nhân vật ngây ngô, nhu nhược như Đức. 

Chính vì thế, khi bộ phim lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự ức chế dành cho Đức - một người chồng ham vui, vô tâm, có đôi phần trẻ con, "không chịu lớn". 

Đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng cho hay, khi mời Hồng Đăng vào vai Đức, anh lo ngại vai diễn này sẽ làm ảnh hưởng hình ảnh lâu nay của Đăng. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để Hồng Đăng một lần nữa làm mới bản thân và chinh phục người hâm mộ với khả năng diễn xuất đa dạng, biến hóa linh hoạt của mình.

Huyền Lizzie là ai? Hot girl Hà thành đời đầu, đợi 10 năm để tỏa sáng với "Thương ngày nắng về" Diễn viên "Thương ngày nắng về" tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng Mẹ Nga "Thương ngày nắng về" từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp