Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc

Bach Thien Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 10:35 (GMT +7)
Thông tin hai nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam sau 1 tháng rưỡi vướng sau ồn ào đời tư ở Tây Ban Nha được Bộ Văn hóa xác nhận.
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Hồ Hoài Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin được Tuổi Trẻ Online đăng tải cho biết ông Tạ Đông Quang, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác nhận hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước. 

Trong khi đó, tờ Ultima Hora, trang tin địa phương Majorca Daily Bulletin của Tây Ban Nha cũng đưa tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc có hành vi hiếp dâm cô gái 17 tuổi đã về nước. Tuy nhiên trang tin này vẫn giữ kín danh tính của hai nghệ sĩ Việt chỉ nói họ là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng ở quê nhà.

Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc - Ảnh 1

Chia sẻ trên tờ Tuổi Trẻ, PGS.TS Lê Anh Tuấn, đại diện cơ quan nơi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang công tác cho biết đơn vị mới nắm được thông tin hai nghệ sĩ được trả hộ chiếu qua các phương tiện truyền thông. Nhà trường sẽ tìm hiểu thông tin cụ thể từ cơ quan chức năng và gia đình của nghệ sĩ. 

Với sự việc lần này ông Anh Tuấn cho biết tinh thần của đơn vị là sẽ làm việc trực tiếp, rõ ràng và sẽ xử lý những vi phạm nếu có theo quy định hiện hành của cơ quan chức năng.

Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc - Ảnh 2

Về phía nam diễn viên Hồng Đăng anh có thể đối diện với mức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc. Trả lời trên tờ Vietnamnet, NSND Trung Hiếu, đại diện nhà Hát kịch Hà Nội cho biết phía đơn vị vẫn chưa thể liên hệ được với nhân sự.

Trên tinh thần làm rõ nguyên nhân của sự việc, vị lãnh đạo này cho biết trên Vietnamnet: "Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo. Chưa biết sự việc như nào vì còn phải có kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất - đó là buộc thôi việc".

>>> Xem thêm: Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu

Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc - Ảnh 3

Trước đó, hồi đầu tháng 7 mạng xã hội râm ran câu chuyện hai nghệ sĩ Việt phải đối diện với luật pháp Tây Ban Nha vì hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Thời điểm này Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất ngờ bị réo tên vì những chi tiết được soi ra. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cộng đồng mạng bày tỏ phản ứng trái chiều liên quan đến câu chuyện của cả hai.

Dẫu vậy Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn quyết giữ thái độ im hơi lặng tiếng, không chia sẻ bất kì điều gì liên quan.

Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối "Thương ngày nắng về", nhắn nhủ "Đi thật xa để trở về"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp