Hồng Diễm yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim sau 10 năm làm người tình màn ảnh

Hồng Diễm yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim sau 10 năm làm người tình màn ảnh

Đóng cặp suốt 1 thập kỷ nhưng phải đợi đến bộ phim thứ 6 Hồng Diễm và Hồng Đăng mới được yêu nhau từ đầu trong phim “Hướng dương ngược nắng”.

Sau thành công của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, cặp đôi Hồng Diễm và Hồng Đăng tiếp tục tái hợp trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ lên sóng VTV tháng 12 tới. Đặc biệt trong phim này, Hồng Diễm sẽ lần đầu được đóng vai giàu sang, sành điệu thay vì những vai diễn nghèo khó, hiền lành.

Hồng Diễm và Hồng Đăng từng thành công trong phim
Hồng Diễm và Hồng Đăng từng thành công trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"

Hồng Diễm chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối: "Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim". 

Trong khi đó, Hồng Đăng cũng chia sẻ: "Nhân vật mới (Trung Kiên) trong “Hướng dương ngược nắng” có nhiều điều bất ngờ nhưng trong đó có một điều khá thú vị mà khán giả rất mong chờ - đó là sự góp mặt của tôi và Hồng Diễm. Khán giả thường thấy chúng tôi trải qua một cuộc tình đầy trắc trở nhưng ở bộ phim này, Hồng Diễm xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác so với tất cả các vai diễn trước đây và tôi cũng vậy".

Cặp đôi Hồng Diễm và Hồng Đăng lại có cơ hội tái hợp trong
Cặp đôi Hồng Diễm và Hồng Đăng lại có cơ hội tái hợp trong "Hướng dương ngược nắng"

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh các thành viên trong gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tại công ty của gia đình. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Thu Hà sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình kể từ “Khúc hát mặt trời”. 

NSND Thu Hà cho biết: "Ngay khi đọc kịch bản tôi đã cảm thấy thú vị với vai diễn này vì nó khác chất với mình. Lần đầu tiên tôi nhận vai diễn có tính cách sắc sảo và quyền lực".

Đặc biệt, diễn viên Quỳnh Kool, người mới đây ghi dấu ấn với vai Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên” tiếp tục góp mặt trong “Hướng dương ngược nắng” với vai Minh Ngọc, cô em gái sành điệu và cá tính của Minh Châu. Cùng với đó phim còn có sự tham gia của các diễn viên Công Lý, Vân Dung, Mạnh Cường, Đình Tú và Lương Thu Trang.  

Chia sẻ facebook An Diệp Phi