Hồng Nhung đưa bạn trai ngoại quốc đi dự tiệc sau 3 năm ly hôn

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 18/01/2021 15:52 (GMT +7)
Ca sĩ Hồng Nhung đưa bạn trai người Đức Gerhard Heusch đi dự tiệc cùng, chính thức ra mắt đồng nghiệp và công chúng sau gần 3 năm ly hôn.
Hashtag #Diva Hồng Nhung #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào tối qua 17/1, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã đưa người yêu Gerhard Heusch là kiến trúc sư người Đức đi dự buổi tiệc tối do người mẫu Hà Anh tổ chức.

Sau buổi tiệc chính, siêu mẫu Hà Anh mời Gerhard Heusch và những người bạn khác trong buổi tiệc tham gia catwalk ngẫu hứng để Hồng Nhung chấm điểm. Chứng kiến dàn quý ông bảnh trai đứng trước mặt mình, nữ ca sĩ nói vui bằng tiếng Anh: "Tôi chưa bao giờ có được nhiều quý ông thế này để lựa chọn. Tôi xin phép chọn thay phiên để có được hết những người ở đây".

Bạn trai Hồng Nhung đứng kế siêu mẫu Hà Anh
Bạn trai Hồng Nhung đứng kế siêu mẫu Hà Anh

Tuy rất ngại nhưng bạn trai Hồng Nhung vẫn sải bước trong sự khích lệ của Hà Anh và dàn khách mời. Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vì không biết catwalk nên anh thổi kèn để gây ấn tượng với Hồng Nhung. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã chọn chồng cũ Trương Ngọc Ánh là nam diễn viên Trần Bảo Sơn là người trình diễn tốt nhất.

Hồng Nhung đưa bạn trai ngoại quốc đi dự tiệc sau 3 năm ly hôn - Ảnh 2

Trước đó, Hồng Nhung và bạn trai đã từng đồng hành ở nhiều sự kiện như show của Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử, buổi ra mắt CD Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung ở Hà Nội. Ngoài ra, dịp Tết Dương lịch, họ đã cùng hai con của nữ ca sĩ du lịch Sa Pa.

Hồng Nhung đã chính thức công khai hẹn hò với bạn trai người Đức vào tháng đầu tháng 1/2021. Cô từng chia sẻ mình đã làm bạn với người yêu từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh chính là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. Nữ diva cảm mến bạn trai vì anh có gu thẩm mỹ tinh tế, là người chị có thể chia sẻ nhiều thứ.

Hồng Nhung đưa bạn trai ngoại quốc đi dự tiệc sau 3 năm ly hôn - Ảnh 3

Hồng Nhung đã ly hôn doanh nhân người Mỹ vào năm 2018. Trong suốt thời gian làm mẹ đơn thân, chị luôn cố gắng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Chị cho biết hiện tại không liên lạc với chồng cũ vì anh có gia đình mới, nhưng hai bé Tôm, Tép vẫn trò chuyện với bố hàng tuần.

Có một kiểu con gái không muốn lấy chồng nhưng vẫn muốn làm mẹ Sau 2 năm ly hôn, Hồng Nhung công khai bạn trai là kiến trúc sư người Đức Sau ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống của Hồng Nhung thế nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp