Hồng Nhung và Diễm My 9x hóa ra lại là chị em họ rất gần

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 13/10/2021 09:52 (GMT +7)
Những chia sẻ của Diva Hồng Nhung liên quan đến nhóm bạn thân với Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My và diễn viên Diễm My khiến nhiều người bất ngờ.
Hashtag #Diva Hồng Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, theo thông tin của Ngoisao.net, ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ bà ngoại cô là người Huế. Mẹ cô cũng được sinh ra và lớn lên tại Huế nhưng vào những năm 1950, mẹ nữ ca sĩ đã di cư ra Bắc và ổn định cuộc sống sau khi lập gia đình tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bà nội diễn viên Diễm My lại là chị ruột của bà ngoại Hồng Nhung. Nói cách khác, bố của Diễm My là anh họ của mẹ Hồng Nhung.

Ở thời điểm hiện tại, khi đang sở hữu sự nghiệp vững chắc, cả Hồng Nhung và Diễm My đều có mối quan hệ thân thiết. Bên cạn mối quan hệ họ hàng, cả hai còn chơi chung nhóm với nhiều người đẹp khác như Hà Kiều Anh, MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My...

Nhiều người bất ngờ khi Hồng Nhung và Diễm My có mối quan hệ họ hàng gần
Nhiều người bất ngờ khi Hồng Nhung và Diễm My có mối quan hệ họ hàng gần

Bên cạnh mối quan hệ gần gũi với Diễm My, nhiều còn bất ngờ khi nữ diva còn có mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu Hà Kiều Anh. Theo thông tin mà Hoa hậu Việt Nam 1992 tiết lộ, nhiều năm trước, Hồng Nhung từng yêu cậu ruột của cô. Hà Kiều Anh bật mí: "Ngày còn yêu cậu tôi, mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà tôi, không thiếu một ai. Tôi cũng được hưởng ké. Lúc đó tôi chưa chơi với chị, chỉ biết chị qua cậu ruột. Ấn tượng của tôi về chị Bống ngày đó là chị nhỏ con, người bé xíu nhưng rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng. Tôi rất ngưỡng mộ chị"

Xem thêm: Dù đã sang Pháp nhưng Lisa vẫn không được dự Paris Fashion Week vì quyết định của YG Entertainment

Trước đó, Hồng Nhung gặp và chơi thân với Hà Kiều Anh nhờ vào sự kết nối của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chia sẻ về người chị thân thiết, Hà Kiều Anh chia sẻ: "Nhờ chị Hồng Nhung tôi học được nhiều điều, biết cách ứng xử hơn trong cuộc sống. Chị Hồng Nhung có gu thẩm mỹ tinh tế. Tôi hay học hỏi chị để chăm chút cho ngôi nhà mình đẹp hơn".

Bên cạnh Diễm My, Hồng Nhung cũng có mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu Ha Kiều Anh
Bên cạnh Diễm My, Hồng Nhung cũng có mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu Ha Kiều Anh

Nhóm bạn của diva Hồng Nhung còn có Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Đề cập đến người đẹp này, Hoa hậu Hà Kiều Anh bày tỏ: "Giáng My với tôi là tình chị em rất thâm sâu. Tôi biết chị Giáng My lúc tôi mới 16 tuổi và vừa đăng quang hoa hậu. Ngày đó tôi hay chơi với chị Giáng My và chị Thanh Mai. Chị Giáng My rất khéo tay, là người phụ nữ đúng chuẩn Bắc, nấu ăn rất giỏi, biết đàn hát, văn thơ lãng mạn".

Được biết, ở tuổi trung niên, tình bạn giữa 4 sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, cả Hồng Nhung, Diễm My, Hà Kiều Anh và Giáng My đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực mình theo đuổi. Ngoài ra, mỗi dịp tụ họp, cả 4 nghệ sĩ đều có những chai sẻ, trò chuyện về cuộc sống hiện tại cũng nư những câu chuyện hoài niệm trong quá khứ. 

Có thể quan tâm: Cách làm sạch nấm mốc hiệu quả với những nguyên liệu sẵn có trong phòng bếp

Nhóm bạn thân toàn nghệ sĩ nổi tiếng của Hồng Nhung
Nhóm bạn thân toàn nghệ sĩ nổi tiếng của Hồng Nhung

Liveshow "Bốn mùa thay lá" của Hồng Nhung:

Hồng Nhung đưa bạn trai ngoại quốc đi dự tiệc sau 3 năm ly hôn Bạn trai ngoại quốc đón Tết bên Diva Hồng Nhung và hai con Hết Thanh Lam, đến lượt Hồng Nhung cũng khoe hạnh phúc tuổi 50 bên bạn trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp