Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ

Dù không hề nhắc gì đến Hữu Tín nhưng khán giả cho rằng dòng trạng thái của nghệ sĩ Hồng Vân gửi đến học trò.
Hashtag: Sao Việt
Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ - thumbnail

Ngày 12/6, diễn viên Hữu Tín vướng vòng lao lý khi liên quan đến chất cấm. Thông tin này khiến dư luận không ngừng bàn tán xôn xao, nhất là khi nam diễn viên từng là học trò của nghệ sĩ Hồng Vân. Bước ra từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, Hữu Tín được kỳ vọng sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng, tiếp nối thành công của những nghệ sĩ đàn anh đàn chị ở khu vực miền Nam.

Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ - Ảnh 1

Thế nhưng vụ việc lần này đã khiến hình ảnh của anh sụp đổ hoàn toàn. Hình ảnh một nam diễn viên hiền lành, chân chất mà Hữu Tín xây dựng cũng không còn. Trước scandal của nam diễn viên, dư luận cũng tò mò phản ứng của Hồng Vân.

Im lặng cả một ngày dài, chiều ngày 13/6 nghệ sĩ Hồng Vân đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Dù những lời tâm sự của Hồng Vân không chỉ đích danh đến ai nhưng khán giả vẫn có thể nhận thấy đó là những tâm tư cô muốn gửi tới học trò cũ của mình. Cụ thể Hồng Vân viết: “Cả đêm qua không tài nào ngủ được… vừa giận, vừa buồn, vừa thương… Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó… Hãy cố gắng vì những người thân bên mình”.

Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ - Ảnh 2
Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ - Ảnh 3

Dòng tâm sự của nghệ sĩ Hồng Vân khiến nhiều đồng nghiệp xót xa. Suy cho cùng Hồng Vân cũng từng là một người thầy, một người dành rất nhiều sự quan tâm và dẫn dắt Hữu Tín trên con đường hoạt động nghệ thuật. Bởi vậy khi nhận được tin học trò cũ của mình lầm lỡ sẽ không thể tránh khỏi cảm giác thất vọng, vừa giận mà cũng vừa buồn. Dẫu vậy Hồng Vân vẫn luôn hy vọng học trò của mình biết sửa sai, đứng lên sau vấp ngã lần này.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại rất nhiều lời an ủi động viên và đồng cảm với nghệ sĩ Hồng Vân. Song cũng có khá nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình trước lỗi sai của Hữu Tín, việc một nghệ sĩ là người nổi tiếng lại có sức ảnh huởng mắc lỗi sai liên quan đến chất cấm là điều khó chấp nhận. 

Hồng Vân mất ngủ cả đêm, vừa giận vừa buồn khi học trò Hữu Tín lầm lỡ - Ảnh 4