"Hospital Playlist 2" được hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Khoa Nhi Hàn Quốc gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 22:10 (GMT +7)
"Hospital Playlist 2" là đoàn phim Hàn đầu tiên được các bác sĩ thật ngoài đời gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ.
Hashtag #Phim Hospital Playlist #Hospital Playlist - Chuyện đời bác sĩ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin một đơn vị  đã gửi một xe cà phê đến phim trường "Hospital Playlist 2". Điều đáng nói, chủ nhân gửi tặng xe cà phê không ai khác chính là Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Khoa Nhi Hàn Quốc. Theo đó, xe quà gồm thức ăn uống kèm poster lớn được gửi tặng nam diễn viên Yoo Yeon Seok và toàn bộ diễn viên "Hospital Playlist 2" để thể hiện sự ủng hộ từ các bác sĩ ngoài đời thật.

'Hospital Playlist 2' được hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Khoa Nhi Hàn Quốc gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ
"Hospital Playlist 2" được hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Khoa Nhi Hàn Quốc gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ
Những chiếc cốc đính kèm sticker xinh xắn
Những chiếc cốc đính kèm sticker xinh xắn
Những món quà được gói ghém cẩn thận để gửi đến đoàn phim
Những món quà được gói ghém cẩn thận để gửi đến đoàn phim

Thông thường, xe cafe gửi tặng đến phim trường thường được gửi từ những dồng nghiệp ủng hộ nhau hoặc đến từ các fan muốn gửi gắm đến thần tượng của mình. Tuy nhiên, lần này là một trường hợp đặc biệt. Điều này cũng có nghĩa, "Hospital Playlist 2" là bộ phim Hàn đầu tiên được các "bác sĩ thật" gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ, chứng tỏ sức hút của dàn diễn viên và nội dung phim rất lớn.

Lý giải về sức hấp dẫn của bộ phim, nhà phê bình văn hóa đại chúng Hàn Quốc Jung Deok Hyeon vừa qua đã nhận xét "Hospital Playlist 2" chính là "liều thuốc" giúp xoa dịu tâm hồn khán giả trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

"Hospital Playlist 1 và 2" có nội dung nhẹ nhàng, tình cảm và không khai thác tình tiết bi kịch, âm mưu, thủ đoạn như những bom tấn màn ảnh khác. Phim lấy bối cảnh bệnh viện Yujie, khắc họa công việc, tình yêu và cuộc sống riêng của 5 bác sĩ cũng là 5 bạn bè thân thiết từ thời đi học: Ik Jun - khoa nội, Jung Won - khoa nhi, Joon Wan - khoa tim, Song Hwa - khoa thần kinh và Seok Hyung - khoa sản.

'Hospital Playlist 2' là bộ phim Hàn đầu tiên được các 'bác sĩ thật' gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ
"Hospital Playlist 2" là bộ phim Hàn đầu tiên được các "bác sĩ thật" gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ
'Hospital Playlist 1 và 2' có nội dung nhẹ nhàng, tình cảm
"Hospital Playlist 1 và 2" có nội dung nhẹ nhàng, tình cảm
Đạo diễn thành công trong việc tạo tiếng cười từ hội bạn thân trong phim
Đạo diễn thành công trong việc tạo tiếng cười từ hội bạn thân trong phim

Bên cạnh những hoạt động thường ngày của các bác sĩ như điều trị bệnh nhân, mối quan hệ giữa đồng nghiệp, tình cảm cá nhân, đạo diễn cũng thành công trong việc tạo tiếng cười từ những chi tiết hội bạn thân tranh giành thức ăn, trêu chọc nhau mỗi khi dùng bữa chung, những khoảnh khắc ngọt ngào giữa các cặp đôi bác sĩ...

Jeong Mo - bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh tại một bệnh viện ở Busan - cho biết anh đã nhìn thấy mình khi xem "Hospital Playlist": "Khi xem phim tôi nhớ thời mới ra trường, làm việc tại một bệnh viện đại học. Công việc rất bận rộn, phải học rất nhiều thứ, nhưng các bác sĩ, y tá luôn động viên và trao cho chúng tôi niềm vui theo nhiều cách".

Phần 2 'Hospital Playlist' đã lên sóng từ ngày 17/6 và liên tục dẫn đầu tỷ lệ người xem cùng khung giờ phát sóng.
Phần 2 "Hospital Playlist" đã lên sóng từ ngày 17/6 và liên tục dẫn đầu tỷ lệ người xem cùng khung giờ phát sóng.

Phần 2 "Hospital Playlist" đã lên sóng từ ngày 17/6 và liên tục dẫn đầu tỷ lệ người xem cùng khung giờ phát sóng. Tờ Nielsen Korea cũng cho biết, cứ mỗi tập, "Hospital Playlist 2" lại phá kỉ lục của những tập trước, như tập 5 vừa mới lên sóng đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12,4% - cao nhất từ khi phim lên sóng. "Hospital Playlist 2" cũng lọt top 10 tác phẩm được xem nhiều nhất của nền tảng trực tuyến Netflix. Hiện phần 2 vẫn đang trong quá trình quay và sẽ đóng máy vào cuối tháng 8 này. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hospital Playlist 2 tập 5: Ik Sun gặp lại Jun Wan, cặp đôi mùa đông tiếp tục phát "cẩu lương" Hospital Playlist 2 tập 4: Yêu xa, Ik Sun thừa nhận với Jung Wan đã đem lòng thích người khác Hospital Playlist 2 tập 3: Tài phiệt Yoo Yeon Seok được thừa kế thêm 3 hecta đất vẫn phải đợi Jeon Mido cho ô tô cũ mới có xe chở bạn gái Hospital Playlist 2 tập 2: Jeon Mido được mai mối cho đại gia
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp