Hospital Playlist 2 tập 4: Yêu xa, Ik Sun thừa nhận với Jung Wan đã đem lòng thích người khác

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ sáu, 09/07/2021 10:44 (GMT +7)
Trong tập 4 Hospital Playlist 2, Ik Sun thú nhận với Jun Wan rằng mình đã thích người khác, nhưng thật tâm cô đang giấu điều gì đó với anh.
Hashtag #Phim Hospital Playlist #Hospital Playlist - Chuyện đời bác sĩ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 4 của Hospital Playlist 2 mở màn là cuộc gọi giữa chừng của Jun Wan (Jung Kyung Ho) và bạn gái, khi anh phát hiện người bạn thân Se Gyeong cùng tòa nhà mà Ik Sun (Kwak Sun Young) hay nhắc đến là đàn ông. Ik Sun sau đó cũng gọi lại cho Jun Wan bảo rằng tất cả mọi chuyện đều ổn.

Jun Wan thì ngày ngày bận rộn với lịch phẫu thuật dày đặc đến nỗi quên cả sinh nhật bố, thêm chuyện của bạn gái khiến anh stress mấy ngày. Ấy thế mà Jun Wan vẫn gắng gượng, tỏ ra là ổn khi nói chuyện với Ik Sun, lại còn tiếp chuyện chào hỏi bạn bè của người yêu. Ik Jun (Jo Jung Suk) đứng ở cửa phòng chứng kiến cảnh Jun Wan cười nói như thể không có chuyện gì dù đang rất áp lực. 

Ik Jun đứng ở cửa phòng chứng kiến cảnh Jun Wan cười nói như thể không có chuyện gì dù đang rất áp lực. 
Ik Jun đứng ở cửa phòng chứng kiến cảnh Jun Wan cười nói như thể không có chuyện gì dù đang rất áp lực. 
Hospital Playlist 2 tập 4: Yêu xa, Ik Sun thừa nhận với Jung Wan đã đem lòng thích người khác - Ảnh 8
Hospital Playlist 2 tập 4: Yêu xa, Ik Sun thừa nhận với Jung Wan đã đem lòng thích người khác - Ảnh 8
Ik Sun thú nhận rằng mình đã thích người khác
Ik Sun thú nhận rằng mình đã thích người khác

Khi Ik Jun gọi video cho em gái, Ik Sun mượn cớ hỏi thăm bạn bè cốt để hỏi về Jun Wan. Ik Jun nói rằng Jun Wan không ổn, anh đang rất khó khăn trong thời điểm này, bạn gái Jun Wan có vẻ hơi ích kỉ và vô tâm, không quan tâm đến bạn trai mình. Những lời này khiến Ik Sun chạnh lòng. Cô suy nghĩ kỹ và rồi quyết định gọi điện cho Jun Wan thú nhận rằng mình đã thích người khác, khi nghe Jun Wan hỏi có phải là Se Gyeong không thì Ik Sun chỉ biết nói lời xin lỗi.

Ở một diễn biến khác, chuyện tình cảm của giáo sư Ahn (Yoo Yeon Seok) và Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) ngày càng phát triển. Vị giáo sư còn quên rằng mình đang ở nơi làm việc, còn hí hửng đến chỗ Gyeo Ul rủ bạn gái đi thăm bệnh nhân, rồi xưng hô thân thiết dù bên cạnh có nhiều nhân viên. Mang tiếng là nhà tài phiệt Yulje giàu có, ấy thế mà giáo sư Ahn lại đi "xin xỏ" nhân viên ngân hàng tặng gấu bông cho mình, cốt để mang tặng bạn gái.

Giáo sư Ahn lại đi 'xin xỏ' nhân viên ngân hàng tặng gấu bông cho mình, cốt để mang tặng bạn gái.
Giáo sư Ahn lại đi "xin xỏ" nhân viên ngân hàng tặng gấu bông cho mình, cốt để mang tặng bạn gái.
Hình ảnh giáo sư gấu Chu Min Ha và Min Ha thân thiết trò chuyện, chia sẻ đồ ăn cho nhau vô tình khiến Ik Jun chú ý.
Hình ảnh giáo sư gấu Chu Min Ha và Min Ha thân thiết trò chuyện, chia sẻ đồ ăn cho nhau vô tình khiến Ik Jun chú ý.

Trong bữa ăn cơm, Ik Jun (Jo Jung Suk) lỡ miệng tiết lộ chuyện hẹn hò của cặp đôi giáo sư Ahn trước mặt Min Ha (Ahn Eun Jin) nhưng Gyeo Wool đã trực tiếp thú nhận điều này với cô. Thấy bác sĩ nội trú quan tâm lẫn nhau khiến "thuyền trưởng" Ik Jun bắt đầu bật chế độ tìm bến đỗ mới. Hình ảnh giáo sư gấu Chu Min Ha và Min Ha thân thiết trò chuyện, chia sẻ đồ ăn cho nhau vô tình khiến Ik Jun chú ý.

Dù chuyển đến Sokcho, nhưng Song Hwa (Jeon Mi Do) vẫn phải đi đi lại lại cơ sở chính Seoul để lên lớp và hội chẩn. Mỗi lần đến bệnh viện, Song Hwa và Ik Jun đều có thời gian riêng đi dạo và uống cafe cùng nhau. Cặp đôi chia sẻ với nhau nhiều hơn về gia đình, và mọi việc xung quanh. Song Hwa còn trổ tài "hát" cho Ik Jun nghe dù "tông điếc" nhưng Ik Jun vẫn vỗ tay tán thưởng khích lệ cô bạn thân. 

Xem tập 3 Hospital Playlist 2 tại đây.

Song Hwa còn trổ tài 'hát' cho Ik Jun nghe dù 'tông điếc' nhưng Ik Jun vẫn vỗ tay tán thưởng khích lệ cô bạn thân. 
Song Hwa còn trổ tài "hát" cho Ik Jun nghe dù "tông điếc" nhưng Ik Jun vẫn vỗ tay tán thưởng khích lệ cô bạn thân. 
Ik Sun phát hiện mình bị bệnh nặng về gan và ống mật.
Ik Sun phát hiện mình bị bệnh nặng về gan và ống mật.
Ik Sun lại căn dặn anh trai giữ bí mật chuyện này, đặc biệt là Jun Wan. 
Ik Sun lại căn dặn anh trai giữ bí mật chuyện này, đặc biệt là Jun Wan. 

Tập 4 Hospital Playlist 2 khép lại bằng cảnh Ik Sun gọi điện cho anh trai Ik Jun báo tin dữ. Cô phát hiện mình bị bệnh nặng về gan và ống mật. Biết tình hình của em gái, Ik Jun liền bảo em gái bay về Hàn Quốc gấp để làm phẫu thuật ghép gan, nhưng Ik Sun lại căn dặn anh trai giữ bí mật chuyện này, đặc biệt là Jun Wan. 

Liệu đây có phải lý do mà Ik Sun đành lòng chia tay Jun Wan? Cùng đón xem tập mới Hospital Playlist 2 phát sóng tập mới vào tối thứ Năm mỗi tuần.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hospital Playlist 2 tập 3: Tài phiệt Yoo Yeon Seok được thừa kế thêm 3 hecta đất vẫn phải đợi Jeon Mido cho ô tô cũ mới có xe chở bạn gái Hospital Playlist 2 tập 2: Jeon Mido được mai mối cho đại gia Hospital Playlist 2 tập 1: Yoo Yeon Seok và Hyun Been hẹn hò bí mật nhưng ôm nhau trước cổng viện; Jo Jung Suk bị Mido từ chối
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp