Hot lại phát ngôn của An Nguy về tiểu tam: Đi vệ sinh cũng phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương

Giữa lúc câu chuyện về người thứ ba nóng hơn bao giờ hết, cư dân mạng khui lại những phát ngôn gay gắt về tiểu tam của nữ vlogger An Nguy.
Hashtag: Sao Việt
Hot lại phát ngôn của An Nguy về tiểu tam: Đi vệ sinh cũng phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương - thumbnail

Thời gian gần đây, làng giải trí không khỏi xôn xao khi không ít những cặp đôi từng nói lời thề ước, nắm tay nhau trọn đời nhưng rồi cuối cùng cũng trở thành hai đường thẳng song song, chuyện tình cảm không thể cứu vãn. Không ít những đổ vỡ bắt nguồn từ việc xuất hiện của trà xanh, tiểu tam, người thứ ba khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục "đào" lại những phát ngôn gay gắt về người thứ ba. Theo đó, vlogger An Nguy từng gay gắt nói về chuyện tình cảm cũng như sự xuất hiện của người thứ ba: “Có một chị nói với mình "Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3", xin lỗi chị đi. Bây giờ đi vệ sinh còn phải xếp hàng chứ nói gì yêu đương".

Bên cạnh đó, An Nguy giải thích, khi đi vệ sinh, mỗi người cần xếp hàng, đợi người khác ra thì mới đến lượt mình. Cô thẳng thắn: "Người ta vào nhà vệ sinh rồi chơi phone hay cứ thích ngồi trong đấy thôi chị cũng chẳng làm được gì cả. Bao giờ người ta đi ra chị mới được đi vào. Đi vệ sinh người ta còn văn minh thế huống chi là yêu đương”.

Hot lại phát ngôn của An Nguy về tiểu tam: Đi vệ sinh cũng phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Bị mẹ An Nguy đăng ảnh mắt lờ đờ, bé Bay vẫn đáng yêu hết phần thiên hạ

Đồng thời, nữ vlogger An Nguy cũng cho biết phản ứng của bản thân khi có sự xuất hiện của người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của mình. Cô nói: “Con chó nuôi lâu ngày bị bắt mất còn khóc lên khóc xuống, mất ăn mất ngủ huống hồ là người yêu. Nhưng người yêu không phải là cái bút, quyển vở ai thích lấy đi là lấy được". Người đẹp sinh năm 1987 cũng cho biết trong chuyện tình cảm khi đã không còn hạnh phúc thì tốt nhất là cho nhau lối đi riêng, giải thoát cho nhau khỏi những tiêu cực không đáng có."Trong chuyện tình cảm, nếu không hạnh phúc được với nhau thì giải tán, không yêu nữa thì thôi đừng lừa dối nhau”.

Hiện tại quan điểm của An Nguy đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không ít người đồng tình với ý kiến với những chia sẻ của cô.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, cô được biết đến khi tham gia chương trình thực tế The Face 2016, trở thành học trò đội Phạm Hương. Không dừng lại ở đó, người đẹp cũng thử sức với vai trò vlogger, làm diễn viên...

Năm 2018, An Nguy hợp tác chung trong dự án cùng Kiều Minh Tuấn và bất ngờ vướng vào lùm xùm chen ngang mối quan hệ lâu năm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Sau những ồn ào không đáng có, An Nguy đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên người yêu đồng tính. Tháng 3/2021, cặp đôi đón con gái đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Dù mới 10 tháng tuổi nhưng cô bé đã nhanh chóng chiếm spotlight của mẹ với gương mặt xinh xắn như thiên thần cùng biểu cảm đáng yêu cưng hết nấc.

Hot lại phát ngôn của An Nguy về tiểu tam: Đi vệ sinh cũng phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương - Ảnh 2
Hot lại phát ngôn của An Nguy về tiểu tam: Đi vệ sinh cũng phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương - Ảnh 3