Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói "trẻ con nên bị chồng bỏ"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/11/2021 00:07 (GMT +7)
Hot mom Quỳnh Lương vừa có màn đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai chuyện bị chồng bỏ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tin đồn hẹn hò Karik được làm rõ với màn công khai người yêu là mẫu nam Minh Kha, mới đây, hot mom Quỳnh Lương thu hút sự chú của cư dân mạng khi quay hẳn 1 video đáp trả về việc bị mỉa mai "trẻ con nên mới bị chồng bỏ".

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 1

Nguyên cớ xuất phát từ đoạn clip cũ của Quỳnh Lương, trong đó cô có tâm sự rằng nếu yêu đúng người thì có trẻ con cũng được. Bên cạnh đó, hot mom cho biết mặt cô cũng đã đủ già rồi nên đừng ai nhắn nhủ buộc cô phải trưởng thành nữa. Đáng chú ý, ngay bên dưới video này, một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên, mỉa mai và khơi lại quá khứ từng đổ vỡ hôn nhân của Quỳnh Lương, khi nói cô trẻ con nên mới bị chồng bỏ.

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 2

>>Xem thêm: Quỳnh Lương: 18 tuổi kết hôn và sinh con, vướng loạt tin đồn cặp đại gia

Nhận được bình luận này, nữ diễn viên đã nhanh chóng đăng tải thêm một video khác để phản pháo. Theo đó, cô thẳng thắn chia sẻ chồng bỏ thì lấy chồng khác chứ chẳng sao. Bên cạnh đó, hot mom tỏ ra rất cứng rắn, mạnh mẽ khẳng định rằng ly hôn không phải là cái gì quá tệ hại, vì vậy không việc gì phải nhìn về quá khứ rồi ngày ngày đau buồn. Đặc biệt, Quỳnh Lương còn bắt trend Chi Pu khi cho biết hiện tại thì tốt nhất là nên "enjoy moment, enjoy cuộc sống" trước đã.

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 3

Nữ chính MV Tự tâm cũng chia sẻ thêm rằng chuyện tan vỡ là do cả hai cùng sai, quan trọng là ai đứng dậy trước, sống tốt hơn thì người đó thành công hơn. Sau thời gian khó khăn, hiện tại Quỳnh Lương đã có thể tự chủ tài chính, cho con học trường tốt. Đặc biệt là cô ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng, thành công.

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 4

Đáng chú ý nhất, trong video này, Quỳnh Lương cũng tiết lộ thêm về bạn trai của mình. Cô cho biết đang được người yêu bao bọc, yêu thương: "Mây tầng nào thì gặp gió tầng đó, nếu bản thân mình tốt đẹp mình sẽ gặp được những người ở đẳng cấp khác, tốt đẹp hơn và họ sẽ yêu thương và bao bọc mình. Như hiện tại người yêu mình đang rất yêu thương mình đó thôi. Thay vì cố gắng thay đổi một người không thể trưởng thành sao mình không dành thời gian để hoàn thiện, khiến mình trở nên tốt đẹp hơn?"

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 5

Sau cùng, Quỳnh Lương chốt hạ rằng cô không hề bị chồng bỏ mà là bản thân chủ động bỏ chồng trước. Được biết, nữ diễn viên từng kết hôn và sinh con khi chỉ mới 18 tuổi. Tuy nhiên, khi con trai chỉ mới 4 tháng tuổi, Quỳnh lương đã đi phát tờ rơi, làm PG trong siêu thị, bán hàng online, làm bất cứ công việc gì có thể để kiếm tiền nuôi con. Sau khoảng 2 năm, vì mâu thuẫn không thể hòa giải, cô và chồng đã ly hôn.

Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 6
Hot mom Quỳnh Lương đáp trả thẳng thắn khi bị nói 'trẻ con nên bị chồng bỏ' - Ảnh 7

Hậu ồn ào hẹn hò Karik, Quỳnh Lương chính thức công khai rõ mặt bạn trai Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik Hot boy "Người ấy là ai" mới là chàng trai xuất hiện bên cạnh Quỳnh Lương?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp