HOT: Thành viên EXO bị tố lừa tình

HOT: Thành viên EXO bị tố lừa tình
Sáng 29/10, một tài khoản có tên Chany tự nhận là bạn gái cũ Chanyeol đã đăng bài viết trên trang cá nhân "tố" nam thần tượng lừa tình.

Theo Chany, trong suốt thời gian bên nhau, cô luôn giữ kín chuyện tình cảm vì lo sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn trai. Tuy nhiên, khi cô hỏi đến thì anh không trả lời và tìm cách phớt lờ. Ngoài bài viết, cô đăng ảnh bên Chanyeol tại nhà riêng của anh, thậm chí có băng ghi âm làm bằng chứng.

HOT: Thành viên EXO bị tố cáo lừa tình - Ảnh 1

Bài đăng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tên của Chanyeol nhanh chóng vào top tìm kiếm của Naver, Weibo, top thịnh hành của Twitter với hàng triệu lượt xem, bình luận. Đa phần đều tỏ ra sốc vì từ khi ra mắt, Chanyeol có hình tượng sạch, chưa từng vướng scandal.

Trước ồn ào trên, đại diện SM Entertainment - công ty quản lý của Chanyeol - thông báo: "Chúng tôi không có bất cứ phản hồi nào về bài đăng được đề cập".

Tuy nhiên, phản hồi này của SM khiến người hâm mộ tức giận về cách bảo vệ thần tượng của công ty quản lý, đồng thời tin những gì Chany nói là sự thật.

HOT: Thành viên EXO bị tố cáo lừa tình - Ảnh 2

Trên Twitter, tài khoản Hera viết: "Nếu không phải, SM sẽ khởi kiện người tung tin bịa đặt làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ. Còn đây, chắc chắn họ không dám làm gì vì có băng ghi âm làm bằng chứng. Chanyeol nhanh chóng nhận lỗi và rút khỏi làng giải trí đi". Khán giả Ambika bình luận: "Là một fan lâu năm của Chanyeol và EXO, tôi thực sự sốc khi đọc tin. Tôi chờ đợi lời giải thích của SM nhưng phản hồi của họ khiến tôi tuyệt vọng hơn".

Trong khi đó, nhiều khán giả nói những hình ảnh do Chany đăng tải có dấu hiệu của việc chỉnh sửa. Họ tin tưởng vào nhân cách của Chanyeol.

Chanyeol, 28 tuổi, là ca sĩ, rapper, nhạc sĩ của nhóm nhạc thần tượng EXO. Ngoài ra, anh lấn sân diễn xuất với các tác phẩm: Salut d'Amour, Tôi và anti-fan kết hôn, Memories of the Alhambra...

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần