Hot trở lại phát ngôn của Hương Giang: "Phụ nữ mê tiền đều hạnh phúc"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 06/07/2022 20:49 (GMT +7)
Ngoài ý kiến đồng tình, một số cho rằng Hương Giang đang cổ suý phụ nữ sống thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm.
Hashtag #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, quan điểm của Hương Giang về phụ nữ trong tình yêu bất ngờ được dân mạng "đào" lại và đưa ra bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH. 

Theo đó, trong một chương trình truyền hình cách đây khá lâu, Hương Giang từng có phát biểu: "Tất cả những người phụ nữ mê tiền, mê nhà, mê xe cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những cô gái suốt ngày 'em chỉ cần anh thôi, không cần gì khác cả' cuối cùng lại là một mớ hỗn độn ngu ngốc".

Quan điểm của Hương Giang về phụ nữ trong tình yêu bất ngờ được dân mạng 'đào' lại và đưa ra bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH. 
Quan điểm của Hương Giang về phụ nữ trong tình yêu bất ngờ được dân mạng "đào" lại và đưa ra bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH. 
Số khác cho rằng Hương Giang chỉ dang rao giảng đạo lý, cổ suý phụ nữ sống thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm.
Số khác cho rằng Hương Giang chỉ dang rao giảng đạo lý, cổ suý phụ nữ sống thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm.

Quan điểm riêng của Hương Giang một lần nữa nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Một bên thì đồng tình với nàng Hậu, cho rằng phụ nữ cần nhìn vào thực tế, không nên sống quá mơ mộng, trông đợi vào tình yêu của đàn ông. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Hương Giang chỉ đang rao giảng đạo lý, cổ suý phụ nữ sống thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Chị ấy nói đúng mà. Tiền, nhà, xe sẽ không bao giờ phản bội chúng ta, nhưng đàn ông thì chưa chắc à nha"

"Chuẩn không cần chỉnh"

"Ai chẳng mê tiền, nhà, xe. Nhưng mê rồi tự thân vận động làm ra mới quý nha. Chứ cái kiểu mà nằm chờ rồi đào mỏ suốt ngày thì ai mà mê"

"Hương Giang lại giảng đạo lý à, tự nhiên khuyên chị em mê của cải không vậy"

"Mình thấy đa số các bài chồng bạo hành cũng từ chân dài đại gia này nọ không á"

"Mình cũng thích phụ nữ mê nhà xe, vì chỉ có thế mới nâng tầm cuộc sống chứ"

Dù được nhận xét là người đẹp đa năng, thông minh và hoạt ngôn nhất nhì Vbiz nhưng những phát ngôn mang tính triết lý của nàng hậu sinh năm 1991 vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.
Dù được nhận xét là người đẹp đa năng, thông minh và hoạt ngôn nhất nhì Vbiz nhưng những phát ngôn mang tính triết lý của nàng hậu sinh năm 1991 vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Hiện phát ngôn trong quá khứ của Hương Giang vẫn thu hút hàng ngàn bình luận của khán giả, chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều, bất phân thắng bại.

Từ lâu, công chúng đã quen với việc Hương Giang thường xuyên đưa ra những quan điểm của mình trên sóng truyền hình hay đời thường. Dù được nhận xét là người đẹp đa năng, thông minh và hoạt ngôn nhất nhì Vbiz nhưng những phát ngôn mang tính triết lý của nàng hậu sinh năm 1991 vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Hương Giang sinh năm 1991, là người đẹp chuyển giới bước ra từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol. Năm 2018, cô đoạt giải Hoa hậu chuyển giới quốc tế và ngày càng thành tựu trong sự nghiệp. Sau một thời gian theo đuổi con đường âm nhạc, Hương Giang chuyển hướng sang kinh doanh và đạt được nhiều thành công mỹ mãn.

Hương Giang còn khiến ai nấy ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào với doanh nhân Việt kiều Matt Liu.
Hương Giang còn khiến ai nấy ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào với doanh nhân Việt kiều Matt Liu.

Bên cạnh đó, Hương Giang còn khiến ai nấy ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào với doanh nhân Việt kiều Matt Liu. Gần đây, cả hai khoe kỉ niệm 2 năm bên nhau, gián tiếp đập tan tin đồn chuyện "đường ai nấy đi" cuar họ trước đó.

Hương Giang khoe ảnh tung tăng trên núi tuyết, Matt Liu vào nói nhớ nhung Hương Giang - Matt Liu thả thính nhau trên MXH sau nhiều tin đồn tan vỡ Hương Giang - Matt Liu thờ ơ trên MXH, nghi vấn chia tay trước thềm đám cưới Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: "Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp