Hướng dẫn cách chụp ảnh với người yêu khi đi du lịch bao "chất"!

Châu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 18:37 (GMT +7)
Đây là chiếc trend chụp ảnh couple "hót hòn họt" được các bạn trẻ không ngừng thả tim và truyền tay nhau trên MXH những ngày qua.
Hashtag #Trải nghiệm du lịch #Trải nghiệm #Cuồng chân

Với cách tạo dáng dễ thương và hình khuôn mặt được chỉnh sửa kích thước khổng lồ, đây là chiếc trend chụp ảnh couple "hót hòn họt", được các bạn trẻ không ngừng thả tim và truyền tay nhau "chia sẻ" trên mạng xã hội những ngày gần đây!

Được biết "trend" chụp ảnh này xuất phát từ nước ngoài, được Travel Blogger Bùi Quang Thụy (hay còn được biết đến với tên gọi G-Rin, sinh năm 1999) và bạn của mình là Mai San "cover" lại. Những hình ảnh này được chụp ở khung cảnh đẹp thơ mộng bên cạnh hồ sen ở Hang Múa, Ninh Bình.

G-Rin hiện vừa là nhiếp ảnh gia vừa là travel blogger. Nhờ chia sẻ những bức hình với chất màu nên thơ kèm câu chuyện du lịch ấn tượng từ giữa năm 2019, anh bạn thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đến nay, G-Rin sở hữu tài khoản Instagram hơn 26 nghìn lượt theo dõi và trang facebook với hơn 13 nghìn người quan tâm.  

Tạo dáng kiểu 'Say Hi'. Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng kiểu "Say Hi". Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng 'cầu duyên'. Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng "cầu duyên". Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng 'nương tựa nhau mà sống'. Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng "nương tựa nhau mà sống". Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng 'Piu Piu Piu'. Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng "Piu Piu Piu". Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng 'Hai bàn tay của em đây em múa cho mà xem'. Nguồn ảnh: @irl.yolo
Tạo dáng "Hai bàn tay của em đây em múa cho mà xem". Nguồn ảnh: @irl.yolo

Sau đây là các bước hướng dẫn để có bộ ảnh couple siêu chất từ G-Rin: 

+ Đầu tiên, cả hai nên mặc quần áo đôi, phong cách trẻ trung năng động

+ Tạo dáng giống nhau hoặc cùng nhau tạo một dáng thống nhất. Đừng ngại tạo dáng lầy lội nhé, vì càng lầy lội sẽ càng đáng yêu. 

Một số kiểu dáng bạn có thể tham khảo như: tạo dáng kiểu "say hi" (giơ 2 ngón tay xin chào), tạo dáng kiểu "Piu Piu Piu" (dùng ngón tay làm súng bắn), tạo dáng kiểu đi "cầu duyên" (hay tay chắp lại trước ngực), tạo dáng kiểu "hay bàn tay của em đây em múa cho mà xem" (hai tay xoè ra giơ ngang sang 2 bên và múa tự do), tạo dáng kiểu "nương tựa" (hai bạn dựa vai vào nhau), ...

+ Sau khi chụp xong, sử dụng photoshop để cắt hình phần đầu, sau đó phóng to phần đầu đã cắt và ghép vào phần thân sao cho tự nhiên nhất có thể.

+ Tadaaa..., thế là bạn đã có bức ảnh couple trending như bên dưới. 

Cùng xem qua những bức ảnh couple siêu đáng yêu từ G-Rin nhé!

Nếu bạn không có người yêu để thực hiện bộ ảnh couple này thì cũng đừng lo. Bạn có thể rủ bạn thân cùng chụp hình và áp dụng những tips hữu ích như bên trên để có những bức ảnh "trending" làm kỷ niệm. 

Mùa hè đến rồi, làm việc thì làm cả năm còn nghỉ hè chỉ có 3 tháng thôi. Mùa hè mà không đi du lịch và cho ra lò những bức ảnh đẹp nhức nhối là bạn đang chống lại mẹ thiên nhiên đấy!!. Chúc các bạn thành công. 

5 ý tưởng về địa điểm hẹn hò lãng mạn mà ít tốn kém cho cặp đôi Bánh đập, xúc hến, cặp đôi đặc sản rẻ mà ngon xuất sắc của phố cổ Hội An Cơm cháy - thịt dê, cặp đôi ngon nức tiếng của đất Cố đô Ninh Bình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp