Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy thi thể của Minh Châu và Phúc?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy thi thể của Minh Châu và Phúc?
Trong tập 39 Hướng dương ngược nắng: Kiên lật bài ngửa với bà Bạch Cúc, hé lộ lý do tiếp cận Minh Châu còn Minh luôn ám ảnh về những gì đã làm với chị gái.

Mở đầu tập 39 phim Hướng dương ngược nắng, ông Quân cho biết Phúc đã cùng Minh Châu nhảy từ trên cầu xuống. Giữa lúc Cao Dược đang biết bao sóng gió chỉ chờ ập xuống, lại thêm việc con gái lớn không rõ tung tích khiến bà Bạch Cúc suy sụp hoàn toàn.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 2
Bà Bạch Cúc và Minh Ngọc vô cùng đau đớn khi không có tin tức gì của con gái lớn.

Sau cú sốc con gái lớn nhảy cầu, bà Bạch Cúc giận dữ chạy đến phòng bệnh Kiên đang nằm và “tặng” cho anh một cái tát đau điếng. “Thế là bà biết hết rồi đấy à? Thế thì chúng ta chơi bài ngửa thôi nhớ. Đương nhiên khi tôi trả thù thì tôi phải nhắm vào thứ bà yêu quý nhất rồi” – Kiên lạnh lùng nói. “Bố tôi van xin bà, mẹ tôi cũng chỉ mong mỏi bà có một lời giải thích, nhưng bà cũng lỡ lấy mất cái cọng rơm cứu vớt gia đình tôi khiến nó phải tan nát”. Kiên luôn ôm trong lòng mối hận kẻ đã phá nát hạnh phúc gia đình mình: “Bà thừa biết sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn của con người như thế nào, nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng. Thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 1
Kiên lật bài ngửa với bà Bạch Cúc, tiết lộ lí do tiếp cận Minh Châu để trả thù.

Bà Cúc đau khổ chất vấn Kiên tại sau lại lỡ nhắm vào đứa con gái vô tội của bà, lỡ cướp đi sự sống của bà. Bà Bạch Cúc đau khổ nói: “Sau khi đâm cậu xong, nó nhảy xuống sông tự tử, chết không thấy xác, cậu đã hả lòng chưa?”. Kiên cũng chết đứng sau khi nghe hung tin về người mà anh đã từng dành tình cảm sâu lặng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 7
Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 8
Kiên luôn nhớ về những kỉ niệm với đại tiểu thư nhà họ Cao.

Trong một diễn biến khác, Kiên xuất viện và đến bên dòng sông được cho là nơi Minh Châu đã nhảy xuống. Nhìn bạn thân dằn vặt không nguôi, Hoàng cũng rất đau lòng. Tại đây, anh gặp Minh đang ngồi gần đó. Minh đau khổ tâm sự với Hoàng: “Tôi vẫn nghĩ là mình không sai, nhưng dù có không sai thì cũng không bao giờ tôi tha thứ cho bản thân mình được”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 10
Minh luôn tự dằn vặt sau khi Minh Châu nhảy cầu không rõ tung tích.
Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 13

Hoàng sau đó đã tiếp tục cuộc chiến với Cao Dược. Trước phản ứng nhanh chóng của ông Cao Phan và bà Bạch Cúc, Hoàng đã gọi Vỹ đến nói chuyện. Đây cũng là lần đầu tiên Vỹ chạm mặt Kiên và mới biết được rằng Kiên là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch lật đổ Cao Dược lần này.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 14

Tập 39 Hướng dương ngược nắng kết thức với phân cảnh hiện trường tìm thấy thi thể của Minh Châu và Phúc. Trong khi đó Minh vừa gào khóc gọi tên chị gái vừa chạy tới trong đau đớn.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 39: Tìm thấy xác của Minh Châu và Phúc? - Ảnh 15
Minh gào khóc trước thi thể của Minh Châu và Phúc.

Minh Châu thực sự đã chết hay đó chỉ là giấc mơ? Cao Dược có thực sự phải thay tên đổi chủ, khi mà Hoàng đã quyết định đánh trận cuối cùng? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 40 Hướng dương ngược nắng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn