Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami

Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami

Trong tập 60 Hướng dương ngược nắng, Hoàng vui vẻ rạng rỡ bên mẹ Cami, hai chị em Minh - Trí lại "tình thân mến thân" như chưa từng giận dỗi.

Mở đầu tập 60 Hướng dương ngược nắng tiếp nối phân cảnh Minh tỉnh lại sau khi bị ngất vì lao lực quá nhiều. Cũng sau sự việc lần này, Trí cũng chợt nhận ra: “Lúc nhìn thấy bà ấy nằm dưới sàn tao sợ chết khiếp đi được. Hóa ra Minh cũng chỉ là con gái thôi, chẳng phải mình đồng da sắt gì”. Nhờ tác động của ông chủ nơi mình làm Trí đã dần nhận ra lỗi sai của mình. Anh hiểu Minh luôn quan tâm và dõi theo mình.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami - Ảnh 4

Từ chỗ suy nghĩ chỉ “thô như xe trộn vữa”, Trí đã biết cách thể hiện sự ân hận của mình. Người em trước nay chỉ khăng khăng đổ mọi lỗi lầm cho chị gái nay đã tự tay mang cháo tới phòng, chủ động làm lành với chị. Sự trưởng thành của Trí đã khiến Minh cảm động tới rơi lệ. Sau những biến cố lớn không những hai chị em lại thân thiết như xưa mà họ còn hiểu nhau hơn, yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami - Ảnh 3
Kiên tâm sự với Hoàng rằng mình đã hết cửa quay lại với Minh Châu.
Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami - Ảnh 5
Chị em Minh - Trí cũng đã làm lành, sau biến cố lần này cả hai càng thêm hiểu nhau hơn.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc tình cờ biết được Trí và Ngọc đang làm ở cùng một chỗ. Bà Bạch Cúc quyết liệt: “Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng lại đi bưng bê rửa chén, hẳn phải có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt”, “Chuyện phức tạp của gia đình nhà ta với gia đình họ đã dằng dai bao năm rồi. Con với thằng Trí làm rắc rối thêm thì mẹ thật không hiểu sự nhập nhằng, dằn vặt này còn kéo dài tới bao lâu nữa”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami - Ảnh 1
Bà Bạch Cúc phát hiện Minh Ngọc làm cùng chỗ với Trí, khẳng định con gái vì "một người đặc biệt" mới phải lao lực như vậy.

Cuối cùng thì người mẹ đầy bí ẩn của bé Cami cũng đã xuất hiện. Hai mẹ con rạng rỡ ôm hôn sau bao nhớ nhung vì xa cách. Trong khi bé Cami sung sướng khi được gặp lại mẹ mình thì Hoàng cũng vui vẻ nói: “Cám ơn em vì em đã về”. Cũng trong cuộc nói chuyện lần này, mẹ Cami tỏ ra rất lo lắng cho bố con Hoàng. Có thể thấy mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ bé Cami thực sự rất tốt. Vậy thực ra đã có chuyện gì khiến cô phải ra nước ngoài tới lúc gia đình Hoàng gặp chuyện mới quay trở về?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 60: Cửa bên Minh khó quá, Hoàng vui vẻ bên mẹ Cami - Ảnh 2
Mẹ Cami rỡ xuất hiện, vui vẻ nói cười bên bố con Hoàng.

Sự xuất hiện của mẹ bé Cami sẽ mang tới những thay đổi gì trong mối quan hệ giữa Hoàng và Minh? Minh Ngọc thực sự đã có tình cảm với Trí như những gì bà Bạch Cúc cảnh báo? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 61 Hướng dương ngược nắng.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn