Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói "ly hôn là văn minh"

Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói

Hương Giang đã thể hiện bản lĩnh khi phản pháo quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về hôn nhân. Cô khẳng định, tỷ lệ ly hôn cao không liên quan gì tới văn minh.

Trailer tập 13 chương trình "Chị em chúng mình" vừa lên sóng gây chú ý với những quan điểm về chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân. Nhà sản xuất cũng hé lộ cuộc tranh cãi quyết liệt giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Hương Giang quanh chủ đề này,

Theo đó, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra 1 quan điểm vẻ như rất hợp thời, đó là "ly hôn là văn minh". Ông nói: 

“Tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”. 

Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói
Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói "ly hôn là văn minh".

Trước nhận định của Lê Hoàng, Hương Giang tỏ ra khó chịu ra mặt. Và ngay khi vị đạo diễn dừng lời, cô đã lên tiếng phản đối gay gắt.Hoa hậu chuyển giới khẳng định, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do có nhiều cám dỗ hơn, áp lực công việc cũng cao hơn tác động đến hôn nhân của họ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện "văn minh".

Không chịu thua kém nữ ca sĩ, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục nhấn mạnh vào việc khi người ta sống với cảm xúc thật của bản thân thì đó là văn minh và hạnh phúc:

“Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại”, ông bày tỏ.

Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói
Đạo diễn Lê Hoàng.

Trước câu nói này của đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang thốt lên: "Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế "thích là nhích" à? Cứ thế rồi bỏ vợ, bỏ chồng thì chết, không được".

Hương Giang phản đối gay gắt khi Lê Hoàng nói
Hoa hậu Hương Giang.

Lê Hoàng lập tức củng cố quan điểm: "Hạnh phúc không hề cố định". Hương Giang cũng không thua kém khi đối đáp: "Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!". Quan điểm của Hoa hậu Chuyển giới 2018 được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiệt tình.