Hương Giang và Matt Liu từng lộ loạt "hint" rạn nứt trước khi chính thức thông báo chia tay

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 13:43 (GMT +7)
Hương Giang và Matt Liu bị nghi đã rạn nứt tình cảm trước đó và lời tuyên bố chia tay vừa qua chỉ là giọt nước tràn ly cho mối quan hệ của họ.
Hashtag #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 19/8, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin Hương Giang và Matt Liu chính thức chia tay sau hơn 2 năm bên nhau mặn nồng. Từng là cặp đôi đẹp được khán giả ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz, việc cả hai đường ai nấy đi đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Giữa lúc sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý, mới đây, cư dân mạng phát hiện Hương Giang - Matt Liu đã lộ không ít dấu hiện "toang" trước khi ra thông báo chia tay chính thức.

Hương Giang - Matt Liu đã lộ không ít dấu hiện 'toang' trước khi ra thông báo chia tay chính thức.
Hương Giang - Matt Liu đã lộ không ít dấu hiện "toang" trước khi ra thông báo chia tay chính thức.

Cụ thể, vài tháng trước đó, Matt Liu và Hương Giang từng đứng trước loạt nghi vấn rạn nứt tuy nhiên họ đều lựa chọn thái độ im lặng. Cho đến ngày 21/6, cặp đôi tung bộ ảnh kỷ niệm 2 quen nhau đầy ngọt ngào như để dập tắt tin đồn chia tay.

Tuy nhiên, từ ngày đó trở đi, dân tình phát hiện Matt Liu ít check-in nhà bạn gái hơn trước. Trên trang cá nhân, nam CEO không đăng ảnh hay đá động gì đến Hương Giang. Thay vào đó, anh chỉ liên tục khoe những khoảnh khắc đi chơi golf một mình, tham gia tiệc tùng với bạn bè, người thân và tập trung vào công việc.

Đáng nói, lâu lâu, Matt Liu lại gây chú ý bởi những dòng trạng thái đầy tâm tư như: "Đừng để thời gian bên nhau là thói quen", "Lại là một ngày thật buồn"... Khi được hỏi thăm, nam doanh nhân chỉ vui vẻ phủ nhận việc tâm trạng không ổn.

Hương Giang liên tục checkin du lịch 1 mình
Hương Giang liên tục checkin du lịch 1 mình
Gần đây, Matt Liu bất ngờ đăng tải lên story dòng chữ trên nền đen: 'The end' (Kết thúc) khiến công chúng càng thêm hoang mang về chuyện tình của cặp đôi này.
Gần đây, Matt Liu bất ngờ đăng tải lên story dòng chữ trên nền đen: "The end" (Kết thúc) khiến công chúng càng thêm hoang mang về chuyện tình của cặp đôi này.
Dân tình càng thêm chắc nịch rằng, Hương Giang và Matt Liu đã rạn nứt tình cảm trước đó và lời tuyên bố chia tay vừa qua chỉ là giọt nước tràn ly cho mối quan hệ của 2 người.
Dân tình càng thêm chắc nịch rằng, Hương Giang và Matt Liu đã rạn nứt tình cảm trước đó và lời tuyên bố chia tay vừa qua chỉ là giọt nước tràn ly cho mối quan hệ của 2 người.

Về phía Hương Giang, nàng hậu dạo gần đây cũng ít đăng ảnh với bạn trai, mà chỉ cập nhật ảnh một mình và tụ họp bên bạn bè, người thân. Dù là những chuyến du lịch nước ngoài hay trong nước, cô đều không đi cùng "nửa kia".

Đáng nói, trong ngày sinh nhật Matt Liu vào ngày 7/7 vừa qua, Hương Giang cũng không có động thái chúc mừng nào đến bạn trai trên mạng xã hội. Hay gần đây, Matt Liu bất ngờ đăng tải lên story dòng chữ trên nền đen: "The end" (Kết thúc) khiến công chúng càng thêm hoang mang về chuyện tình của cặp đôi này.

Từ những dấu hiệu trước đó, dân tình càng thêm chắc nịch rằng, Hương Giang và Matt Liu đã rạn nứt tình cảm trước đó và lời tuyên bố chia tay vừa qua chỉ là giọt nước tràn ly cho mối quan hệ của 2 người.

Hương Giang: "Kể cả bị cắm 1276 cái sừng lên đầu cũng sẽ im lặng chia tay" 1001 đạo lý về tình yêu của Hương Giang trước tuyên bố chia tay Matt Liu Hương Giang - Matt Liu: 2 năm yêu sóng gió và những lời đường mật Hành động không thể bất ngờ hơn của Matt Liu sau khi Hương Giang chia tay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp