Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc

Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc

Hai năm sinh sống tại Mỹ, Hương Tràm lần đầu thừa nhận bản thân gặp rất nhiều khó khăn, cả về chuyện tiền bạc, nhưng lại từ bỏ được một thói quen ở Việt Nam.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, vào ngày 20/6, Hương Tràm đã trả lời phỏng vấn trên 1 kênh YouTube ở Mỹ. Tại đây cô đã có những chia sẻ cuộc sống trong 2 năm sinh sống tại xứ cờ hoa. Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1995 thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế vì ảnh hưởng của dịch bệnh, khiến nhiều kế hoạch của cô bị trì hoãn.

Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 1

Cụ thể, trong bài phỏng vấn, Hương Tràm tâm sự thật lòng rằng cô đang rất khó khăn về kinh tế. Cứ đến cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe... Nữ ca sĩ cho biết trước đây, cô từng nghĩ mình đi Mỹ du học, nhưng cũng có thể kết hợp đi làm kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Nhưng suốt hơn 1 năm qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên gần như cô bị động, không thể ra ngoài kiếm tiền được khiến cho tài chính dần kiệt quệ. Cũng vì không còn kiếm tiền nhiều như thời hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, nên Hương Tràm cho biết cô phải tiết kiệm, không dùng chi xài nhiều. Đặc biệt cô đã từ bỏ thói quen đua đòi quần áo theo "trend" như lúc còn ở quê nhà.

Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 2

Tuy cuộc sống nơi xứ người có vất cả đôi chút nhưng đổi lại Hương Tràm cảm thấy vui vẻ, lạc quan. Điều đáng mừng đó chính là cô từ 1 người từng tự ti về ngoại hình thì nay nữ ca sĩ đã hoàn toàn thay đổi quan điểm của của mình. Giọng ca Duyên Mình Lỡ tâm sự rằng đa phần khán giả đều biết cô có đôi gò má cao, không ăn hình nên phải thường đưa cho các bạn trẻ khác đóng nhân vật chính trong MV của mình. Nhưng từ khi sang Mỹ, cô  lại được khen và mọi người lại bảo thích khuôn mặt như cô. Thậm chí, có nhiều diễn viên còn phải bơm gò má đầy lên để cho thấy mình là 1 cô gái tự tin, thu hút. Lúc đó, Hương Tràm nhận ra rằng khi thay đổi môi trường sống thì quan điểm và cách nhìn nhận về mọi thứ cũng sẽ khác nhau, đặc biệt là cô học được rất nhiều điều tích cực.

Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 6

Hương Tràm cũng cho biết, từ khi sang Mỹ, tình hình sức khỏe của cô tốt hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ dành thời gian để tập gym nhiều hơn, lo lắng cho sức khỏe bản thân mình hơn. Đặc biệt, cô đã biết nấu ăn, điều mà ở Việt Nam cô chưa từng làm. Cô không giới hạn mình trong việc học tập khi đăng ký thêm lớp học dance, một vài lớp diễn xuất. Sống xa quê, Hương Tràm không khỏi có những lúc chạnh lòng vì nhớ nhà. 

Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 4
Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 5
Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 8
Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 9
Hương Tràm trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, thừa nhận túng thiếu tiền bạc - Ảnh 7

Trước đó, vào năm 2019, giữa lúc sự nghiệp đang vô cùng thăng hoa, Hương Tràm bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt để sang Mỹ thực hiện ước mơ du học. Trong suốt 2 năm sống tại xứ cờ hoa, Hương Tràm cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình, mới đây cô còn ra MV nói về những đứa con xa quê đây xúc động.

Clip Hương Tràm trải lòng về cuộc sống tại Mỹ

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran