Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 18/09/2021 08:13 (GMT +7)
Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân - tiết lộ bộ phim đang dần đến ngày đóng máy.
Hashtag #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân đã có những chia sẻ mới nhất về bộ phim.

Cụ thể sau một hành trình dài đồng hành cùng Hương vị tình thân, cuối cùng cũng đến ngày đếm ngược tới hồi kết. Nữ diễn viên háo hức tới ngày giảm cân, làm đẹp sau những cống hiến cho nghệ thuật. Cô viết: "Đếm ngược rồi, sao mà vui xế. Ngồi lên kế hoạch dần thôi…. Nào là về dáng này, mần đẹp này, relax này, quây quần, rong chơi quên tháng ngày này… các thứ các thứ… Đầu óc ko phải lo racco tâm lý nó cứ trong veo ra ý". Ở dưới phần bình luận Phương Oanh cũng chia sẻ: "Phải tạm biệt bé nọng ư? Kể cũng tiếc".

>>> Xem thêm: Phương Oanh đáp trả nhận xét về bộ đồ ngủ trên phim Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu - Ảnh 1
Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của Phương Oanh, rất nhiều khán giả để lại bình luận tiếc nuối. Nhiều người chợt nhận ra rằng sau 5 tháng đồng hành cùng bộ phim mặc dù không nỡ nhưng cũng sẽ tới ngày phải nói lời chia tay. Đáng chú ý, bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng thể hiện "tình thương mến thương" với con dâu màn ảnh. Cả hai có màn tương tác qua lại khiến người xem không khỏi thích thú.

Trong những tập gần đây, sau bao biến cố cuối cùng bà Xuân cũng thay đổi, Phương Nam với trái tim nhân hậu và ấm áp cuối cùng cũng được mẹ chồng chấp nhận. Khi tai họa ập đến cũng là lúc bà Xuân nhận ra những người thân yêu bên cạnh mình luôn yêu thương và bên cạnh mình trong mọi khoảnh khắc. Nhận ra bản thân đã hiểu sai, đã quá khắt khe với con dâu trưởng, bà Xuân xúc động nắm tay Phương Nam thật chặt, nói lời xin lỗi một cách đầy trân tình. Chính sự chuyển biến tích cực này đã giúp bà Xuân từ nhân vật bị ghét nhất phim nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu - Ảnh 3

Giữa năm 2020, nữ diễn viên Phương Oanh bất ngờ tuyên bố tạm ngưng đóng phim sau khi vắt kiệt sức cho các dự án nghệ thuật. Cô nhận ra mình cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng và quan tâm bản thân mình nhiều hơn. Tuy nhiên tới khi nhận kịch bản của Hương vị tình thân cô đã hoàn toàn bị lay chuyển.

Phương Oanh từng chia sẻ Hương vị tình thân (dự án của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng) có thể được là bước đột phá nhiều gian nan trong sự nghiệp gần 10 năm cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Bởi lẽ nhân vật Phương Nam là màu sắc khác hẳn những nhân vật trước đây mà cô đảm nhận.

Dù thời gian đầu, có nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên gốc Hà Nam thể hiện hơi vô duyên, lố lăng, quá đà. Tuy nhiên, phim càng chiếu, khả năng diễn xuất của Phương Oanh càng được khẳng định. Khán giả xem truyền hình dành nhiều lời khen ngợi cho sự thay đổi của Phương Nam, từ cô gái tưng tửng, ngổ ngáo những tập đầu dần trưởng thành hơn và sâu sắc hơn trong cách thể hiện tình cảm của mình. Nữ diễn viên Phương Oanh khiến nhều người xúc động khi miêu tả diễn biến nội tâm, những cảnh đau khổ, dằn vặt của nhân vật.

Phương Oanh bao biện chuyện mặc xấu trên phim: Mặc xấu cũng là 1 dấu ấn khó phai Phương Oanh đáp trả nhận xét về bộ đồ ngủ trên phim Hương vị tình thân Dàn người tình màn ảnh của Shark Long 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh hay Phương Oanh cũng chưa 'ngọt' bằng người này
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp