Hương vị tình thân: Sự thật đằng sau cảnh Phương Nam và cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân

Hương vị tình thân: Sự thật đằng sau cảnh Phương Nam và cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân
Màn nhảy cầu cứu bà Xuân của các thành viên gia đình ông Khang (Hương vị tình thân) được các fan tinh mắt soi ra một chi tiết đặc biệt.

Sau khi đoạn trailer Hương vị tình thân tập 105 (tập 34 phần 2) được công chiếu, khán giả vô cùng háo hức, chờ đón tập phim lên sóng tối nay khi có màn nhảy cầu tự tử của bà Xuân. Theo đó, các thành viên gia đình họ Hoàng: Phương Nam, ông Khang, Hoàng Long, Huy đều nhảy xuống để cứu bà.

Đáng nói, trong đoạn clip hậu trường cảnh nhày cầu của bà Xuân cách đây khá lâu, nàng dâu trưởng Phương Nam lại là người không ngần ngại nhảy xuống đầu tiên, tiếp đó là ông Khang và Huy. Anh chàng tổng tài Hoàng Long nhảy xuống cuối cùng. Hành động rụt rè của Long tạo ra không ít tiếng cười cho khán giả.

Hương vị tình thân: Sự thật đằng sau cảnh Phương Nam và cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân - Ảnh 3
Gia đình ông Khang hốt hoảng khi biết bà Xuân có ý định nhảy cầu tự tử.

Mới đây, khi bức ảnh nhảy cầu hậu trường cảnh nhảy cầu cứu bà Xuân của các thành viên nhà họ Hoàng được tiết lộ, nhiều khán giả đã tinh mắt soi ra Long, Huy hay ông Khang đều là... diễn viên đóng thế. Phương Nam dù không rõ mặt nhưng nhiều người nhanh chóng cho rằng đây cũng là diễn viên đóng thế luôn.

Hương vị tình thân: Sự thật đằng sau cảnh Phương Nam và cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân - Ảnh 1
Fan soi ra sự thật đằng sau cảnh các nhân vật nhảy cầu cứu bà Xuân là diễn viên đóng thế.

Trong những tập vừa phát sóng của Hương vị tình thân, bà Xuân vì muốn cho chồng và các con có cái nhìn khác về mình, muốn chứng minh giá trị của bản thân với gia đình mà bị bạn thân lừa lúc nào không hay biết. Vì quá xấu hổ và nhục nhã, bà Xuân còn không dám đối diện với gia đình. Trong một phút nghĩ không thông bà Xuân đã quyết định khăn áo ra đi, nhảy cầu kết liễu cuộc sống.

Sau những biến cố xảy ra ông Khang liệu có thể hiểu và thông cảm hơn cho vợ mình? Chứng kiến khoảnh khắc cả nhà luôn lo lắng vì mình như vậy bà Xuân có bớt tủi nhục và buông bỏ những chấp niệm trong lòng? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của tập 105 (tập 34 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 14/9 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn