Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Bà Xuân lần đầu nhận hoa từ chồng sau gần 40 năm làm vợ đại gia

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Bà Xuân lần đầu nhận hoa từ chồng sau gần 40 năm làm vợ đại gia
Trong tập 106 Hương vị tình thân, ông Khang mua hoa tặng vợ làm lành sau biến cố lớn của gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên bà Xuân nhận hoa từ chồng.

Bà Bích lại dạy Phương Nam "cơ hội" giành hết của nả nhà chồng nhân lúc bà nội chồng bị bệnh

Trong tập 106 (tập 35 phần 2) Hương vị tình thân, bà Dần lại lên cơn lú lẫn và lần này bà lại muốn đến nhà bà Bích để gặp Phương Nam. Lúc này Phương Nam đành phải chấp nhận là con gái bà Dần đưa bà về nhà mẹ đẻ. Cả bà nội Hoàng Long và bà Bích đều vui vẻ khi gặp nhau, bà Bích còn không quên nhắc lại kỉ niệm năm xưa bà Dần từng làm loạn ở nhà mình còn muốn đuổi chủ nhà ra đường.

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 1

Thấy bà Dần lú lẫn nặng tới mức không còn nhận ra một ai, lòng tham lên ngôi, bà Bích lại thủ thỉ với con gái nuôi: "Trong cái rủi lại có cái may, số con hên nhở. Bà chỉ nhớ mỗi mình con thôi, sau này bà quy tiên bao nhiêu của cải để hết cho con. Nhân cơ hội bà đang lẫn thế này, con bảo bà lập di chúc đi cho nó chắc". Bà Bích còn phân tích nặng nhẹ cho Phương Nam, rằng cô không thể cứ chịu thiệt thòi lật đật chăm bà như giúp việc trong nhà như vậy, phải nghĩ cho bản thân mình.

Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng mẹ chồng

Từ nhà đẻ trở về, Phương Nam nấu một nồi nước khế cho mẹ chồng vì cô nghe phong thanh bà bị dị ứng sau khi nhảy xuống hồ nước tù hôm trước. Ông Khang thấy con dâu quan tâm mọi người như vậy tỏ ý hài lòng, người bố chồng này còn hiến kế cực hay để cải thiện mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Phương Nam và bà Xuân: "Nấu xong con mang lên phòng cho mẹ nhớ. Mẹ con bây giờ đang mềm như bún ấy, mình phải nhân cơ hội này tiến công luôn, hai mẹ con mới gần gũi nhau được".

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 107 (tập 36 phần 2)

Vợ chồng ông Khang bà Xuân "gương vỡ lại lành"

Bà Xuân sau biến cố lớn đã bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện, nghĩ cả về những lời lẽ khó nghe mình từng nói với Phương Nam. Không còn cố chấp, trẻ con như trước, bà Xuân thẳng thắn nhận sai lầm với chồng: "Em xin lỗi, em đã làm cho anh và các con lo lắng". Nghe những lời này từ vợ, ông Khang dường như cũng nhận ra mình cũng có một phần trách nhiệm khi để mối quan hệ vợ chồng đi đến mức căng thẳng như vậy: "Lỗi lầm gì, tại anh tại ả tại cả đôi bên", "Nếu như anh chỉ biết nghĩ cho mẹ, không biết dung hòa thì không thể có gia đình hạnh phúc được".

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Ông Khang hiến kế cho Phương Nam lấy lòng bà Xuân - Ảnh 2

Ông Khang còn đích thân mang về bó hồng rực rỡ làm lành với vợ. Lần đầu tiên sau nhiều năm làm phu nhân nhà quyền quý, bà Xuân mới cảm nhận được sự quan tâm từ chồng.

Sau biết bao biến cố, cuối cùng bà Xuân cũng chịu nhìn nhận vấn đề và thay đổi vì gia đình. Mối quan hệ giữa bà Xuân và Phương Nam có vì thế mà tốt hơn? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 107 (tập 36 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn