Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ

Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ
Trong tập 114 Hương vị tình thân (tập 43 phần 2), thay vì hả hê khi biết ông Sinh vướng vào vòng lao lý bà Sa lại bắt đầu lo sợ thân phận của Dũng sẽ bị bại lộ

Trong tập 114 (tập 43 phần 2) Hương vị tình thân, cuối cùng gia đình Hoàng Long cũng biết chuyện giữa Nam và ông Sinh. Sau khi nghe Phương Nam kể rằng mình là con nuôi của ông Sinh - người đang vướng vào vòng lao lý. Bà Xuân bàng hoàng không tin vào tai mình: "Sao con có thể là con nuôi của kẻ bị tình nghi giết người cơ chứ? Nam! Con có nhầm lẫn gì không đấy?".

Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 113 (tập 42 phần 2)

Hoàng Long trở về sau khi bị gọi lên cơ quan công an vì bị tình nghi liên quan đến vụ án của ông Tín. Anh thẳng thắn hỏi vợ: "Bây giờ khi biết bác Sinh đã từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy em có sợ không?". Trước câu hỏi đột ngột của chồng, Phương Nam không trả lời nhưng nét mặt căng thẳng của cô đã nói lên tất cả. Hoàng Long lúc này động viên vợ: "Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái? Thế nên bác Sinh mới không dám nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi! Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó".

Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, bà Sa như ngồi trên đống lửa vì lo sợ thân phận thực sự của Dũng sẽ bị lật tẩy. Bà Sa lo sợ vì bị dồn đến bước đường cùng ông Sinh sẽ nói ra mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và Dũng. Đến lúc đó Khánh Thy sẽ biết chuyện, chỉ nghĩ đến thôi bà Sa cũng không thể hình dung nổi những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ - Ảnh 2

Quay về câu chuyện giữa Phương Nam và ông Sinh, liệu Phương Nam có còn tin tưởng và quan tâm ông Sinh như trước? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 114 (tập 43 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 27/9 trên VTV1

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn