Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 29/09/2021 22:32 (GMT +7)
Trong tập 117 Hương vị tình thân (tập 46 phần 2), bà Sa vì lo sợ chuyện quá khứ bại lộ liền khuyên bà Bích đưa Phương Nam về nhà một thời gian.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 116 (tập 45 phần 2) Hương vị tình thân, Khánh Thy phát hiện ông Sinh chính là người gây ra cái chết của bố mình, cô trở về nhà, làm loạn một trận và ra sức trách móc, đổ hết mọi chuyện lên đầu Phương Nam. “Chị biết nên chị muốn cả nhà này giúp đỡ ông ta vì chị ghét tôi đúng không?”, cô lớn tiếng.

Sau đó cô còn đưa ra bằng chứng về bài báo về vụ án liên quan đến ông Sinh khiến Phương Nam ngỡ ngàng không nói lên lời. Từ những điều Khánh Thy nói, Phương Nam dần hiểu ra nguyên nhân tại sao ông Sinh lại luôn tránh gặp mặt bà Sa. Tuy nhiên cô vẫn luôn có một niềm tin rằng ông Sinh là người lương thiện, không thể làm ra những chuyện hại đến người khác như vậy.

Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 1

Cũng vì chuyện này, ông Khang và bà Xuân cũng vô cùng khó xử, cả hai đều không muốn mối quan hệ giữa Phương Nam và Khánh Thy thêm căng thẳng. Ông Khang cho rằng cách tốt nhất là khuyên Phương Nam chấm dứt quan hệ với người có quá khứ phức tạp như ông Sinh. Tuy nhiên sau đó bà Xuân cho rằng con dâu trưởng là người trọng tình nghĩa, phải có thế nào cô mới yêu thương bố nuôi đến như vậy. Bà còn cho rằng Khánh Thy lần này hơi quá lời, mọi chuyện xảy ra với bố cô đều do ông Sinh gây ra chứ không hề liên quan đến Phương Nam.

Tập phim kết thúc với phân cảnh bà Sa và bà Bích và bà Sa đến nhà thông gia thăm con gái, dù mỗi người đều có mói bận tâm riêng nhưng trước măt bà Xuân cả hai lại tiếp tục lời qua tiếng lại bất phân thắng bại.

Trong tập 117 (tập 46 phần 2) Hương vị tình thân, nối tiếp diễn biến của tập trước, bà Sa lo lắng sự thật về cái chết của bố Khánh Thy sẽ bị bại lộ liền lấy cớ Khánh Thy đang mang bầu, không muốn tâm lý con gái bị ảnh hưởng liền yêu cầu bà Bích đưa Phương Nam về nhà ngoại một thời gian.

Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 3

Đương nhiên một người hơn thua như bà Bích sẽ không đời nào chấp nhận yêu cầu trời ơi đất hỡi này. Dù ở thế yếu hơn nhưng bà Bích quyết không để con gái nuôi bị thua thiệt. "Nó lấy chồng nó phải ở nhà chồng. Nó là con dâu trưởng bao nhiêu việc phải lo toan. Nếu mà con gái chị thấy khó xử, chị nên đưa cháu về nhà chăm lo cho nó mẹ tròn con vuông mới phải chứ", bà Bích lên giọng.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 116 (tập 45 phần 2)

Ở một diễn biến khác, 3 mẹ con bà Sa ngồi nói chuyện, Dũng bất ngờ than thở rằng không biết tháng này có gì mà đen đủi tới vậy, liên tục những điều khó tin ập tới. "Hết tin bố nuôi bà Nam là kẻ giết bố mình, sáng nay chú Tấn bị công an mời lên làm việc. Giống như ông Sinh ấy chị, cả hai đều liên quan đến cái chết của ông Tín", Dũng nói. Nghe những lời này bà Sa và Khánh Thy không khỏi ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 5

Tuy nhiên, cũng trong tập này, những cố gắng của Phương Nam và Hoàng Long đã có kết quả, cuối cùng ông Sinh cũng được minh oan và trả tự do. Ngày ông trở về, vợ chồng Nam Long vui mừng đến đón bố trong niềm sung sướng khôn tả.

Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 6
Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy - Ảnh 7

Quay trở về mối quan hệ tréo ngoe liên quan đến bố đẻ của Phương Nam, liệu Khánh Thy có chút nghi ngờ gì về mối liên quan giữa người này với ông Tấn - người đàn ông mà Dũng hết lòng tôn trọng? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 117 (tập 46 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 30/9 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 116 (tập 45 phần 2): Phương Nam tìm ra manh mối quan trọng minh oan cho ông Sinh Hương vị tình thân tập 115 (tập 44 phần 2): Khánh Thy chất vấn bà Sa về kẻ đã hãm hại bố mình Hương vị tình thân tập 114 (tập 43 phần 2): Bà Sa như ngồi trên đống lửa, lo sợ thân phận của Dũng bại lộ
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp