Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam

Trong tập 17 Hương vị tình thân, bà Bích dịu dàng hơn với Phương Nam khi biết món nợ của mình đã được trả, Phương Nam nghĩ mọi cách tìm ra người đã giúp mình.

Phương Nam luôn thắc mắc về người bí ẩn đã giúp cô trả món nợ bạc tỉ của mẹ nuôi. Trong đầu cô thoáng nhớ về những gì ông Tuấn từng nói và nghĩ rằng chính bố đẻ của cô đã làm việc này. Sau đó Phương Nam tìm đủ mọi cách để biết được lai lịch người bố đẻ hơn hai mươi năm không chịu nhìn nhận mình. Cô tới chỗ bọn cho vay nặng lãi nhưng không có được thông tin. Bằng một vài “kĩ xảo” của mình, Phương Nam đã lấy được đoạn trích xuất camera ghi lại hình ảnh người trả món nợ kia. Tuy nhiên vì người đàn ông đó đeo khẩu trang kín mít và góc quay bị khuất nên cô không thể nhận ra người đó là ai.

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam - Ảnh 4
Phương Nam tìm mọi cách để biết được ân nhân đã giúp mình.

Ở một diễn biến khác, hai mẹ con bà Bích sau khi hết chỗ đi đã quay trở về nhà tìm Phương Nam. Trước mộ bố nuôi, Phương Nam bức xúc mắng bà Bích xối xả vì bà chỉ biết đi trốn không quan tâm tới hương khói, mồ mả cho chồng mình. Trước thái độ của Phương Nam, không những không nhận lỗi mà còn cãi cùn nói dối là về quê khấn vái các cụ thì gia đình mới trả được số nợ đó. Dẫu cho bị mẹ nuôi vứt bỏ tới hai lần nhưng vì công lao dưỡng dục, Phương Nam giờ đây sẽ gánh vác trách nhiệm chăm lo cho mẹ con bà Bích, đưa ra mọi quyết định trong nhà.

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam - Ảnh 3
Bà Bích sau khi trở về liền thay đổi thái độ với Phương Nam khi biết rằng số nợ đã được trả đủ.

Trước đó, khi biết món nợ của nhóm giang hồ đã được trả đủ, thái độ của bà Bích với Phương Nam cũng dịu dàng hơn trước. Nhưng ngay sau đó, bà Bích lại thay đổi hoàn toàn khi Phương Nam yêu cầu mẹ con bà Bích đi làm để góp tiền trả nợ căn nhà đang cầm cố. Bà Bích tức giận: “Này, bố mày còn sống cũng không bắt tao và con Diệp ra ngoài đi làm đâu. Mày đừng hòng bóc lột sức lao động của tao và nó”.

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích “muối mặt” trở về, thay đổi thái độ với Phương Nam - Ảnh 5
Phương Nam yêu cầu hai mẹ con bà Bích đi làm kiếm tiền trả nợ.

Bất chấp mẹ nuôi kịch liệt phản đối, Phương Nam vẫn quyết định hai mẹ con bà Bích phải đưa cô số tiền 6 triệu đồng một tháng để trả lãi, còn lại cô sẽ tự xoay sở.

Liệu hai mẹ con bà Bích có nghe theo quyết định của Phương Nam? Ông Sinh sẽ làm gì để trả lại những gì đã mắc nợ Chiến “chó”? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 18 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn