Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi

Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi

Trong tập 19 Hương vị tình thân, Phương Nam lao xuống hồ bơi cứu bà Dần nhưng đập vào mắt cô lại là thân mình sáu múi của Hoàng Long.

Phương Nam vì dỗ dành bà nội Hoàng Long đành phải ở lại cho tới khi bà minh mẫn hơn. Lúc nửa đêm khi tỉnh giấc, cô hốt hoảng không thấy bà Dần đâu. Đúng lúc này ở bể bơi vọng lại tiếng người nhảy xuống nước, Phương Nam tưởng rằng đó là bà Dần nên lập tức nhảy xuống nước cứu bà. Nào ngờ người ở dưới bể bơi lại là Hoàng Long. Nhận ra không phải bà Dần, Phương Nam định di lên thì Hoàng Long kéo tay cô lại và trêu chọc: “Bơi không?”. Đúng lúc này bà nội Hoàng Long xuất hiện. Bà vẫn đang tưởng Phương Nam là con gái mình và nghĩ rằng có người đang dụ dỗ cô lên đã lao xuống bể bơi “dạy dỗ” Hoàng Long một trận ra trò. Cũng vì chuyện này gia đình Hoàng Long được một phen tá hỏa.

Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi - Ảnh 5
Hoàng Long - Phương Nam "trai đơn gái chiếc dập dìu ở hồ bơi".

Buổi sáng hôm sau, Hoàng Long luôn vui vẻ, mỉm cười với Phương Nam. không còn khó chịu với cô như trước. Anh còn gợi ý Phương Nam về công ty mình làm việc: “Công ty tôi đang tuyển người ở phòng kĩ thuật đấy. Nếu tự tin thì nộp hồ sơ đi”.

Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi - Ảnh 4
Hoàng Long không còn khó chịu với Phương Nam như trước, còn gợi ý cô về công ty mình làm.

Ở một diễn biến khác, mẹ Khánh Thy biết được chuyện Phương Nam ở nhà Hoàng Long qua người giúp việc của nhà anh. Lo lắng vị trí con dâu nhà giàu có bị lung lay, bà Sa liền hỏi con gái thông tin về Phương Nam. Bà Sa càng thêm lo lắng gia đình Hoàng Long có thể biết chuyện giữa Khánh Thy và người yêu cũ. Vì mục đích của mình, bà Sa không ngừng kích bác con gái: “Mẹ chỉ sợ con gái giỏi giang của mẹ có khi còn thua một kẻ hạ đẳng ấy chứ”. Bà sợ rằng Phương Nam sẽ cản trở con đường làm dâu nhà quyền quý của Khánh Thy. Nghe những lời này từ mẹ, Khánh Thy cũng quay lại mỉa mai bà: “Con tin là dù người khác có muốn làm việc gì cũng không thể qua được mẹ của con. Con đã có mẹ ở đây rồi còn sợ gì nữa”.

Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi - Ảnh 6
Mẹ Khánh Thy biết được chuyện Phương Nam qua đêm ở nhà Hoàng Long vô cùng lo lắng con đường làm dâu nhà giàu của con gái bị cản trở.

Không bỏ được thói ăn cắp vặt, bà Bích lại tiếp tục gây chuyện ở chỗ làm. Bà Bích theo lời Phương Nam đi làm để có tiền trả nợ, tuy nhiên chưa được vài ngày bà Bích lại bị chủ quán phát hiện ăn cắp đậu phụ, nem và cả thịt sống. Bị bắt quả tang, bà Bích không những không biết hối cả mà còn la làng, làm um lên rồi bỏ về.

Hương vị tình thân tập 19: Hoàng Long và Phương Nam “trai đơn gái chiếc” ở hồ bơi - Ảnh 8
Bà Bích không bỏ được thói ăn cắp vặt, tiếp tục gây chuyện ở chỗ làm.

Bà Sa sẽ làm gì để loại bỏ Phương Nam ra khỏi cuộc chiến làm dâu nhà giàu? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 20 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn