Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn

Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn

Trong tập 38 Hương vị tình thân, thấy Khánh Thy buồn bã đau khổ Huy đã cùng cô đi trốn ở một vùng núi rừng bình yên giúp cô giải tỏa nỗi buồn.

Trong tập 38 Hương vị tình thân, Khánh Thy đại diện công ty tiếp đối tác kinh doanh. Người đàn ông này luôn mến mộ nhan sắc và sự tài năng của cô. Hơn thế nữa, sau khi biết Hoàng Long thời gian gần đây đã lạnh nhạt với Khánh Thy để tìm hiểu một cô gái khác, gã này thậm chí còn định dở trò đồi bại với cô. Trên đường đưa Khánh Thy về nhà tên này lấy cớ tặng cô món quà rồi sau đó lao vào cưỡng hôn cô, rồi còn hứa sếp Hoàng Long cho cô cái gì ông ta cũng có thể đáp ứng thứ đó. Sau một hồi chống đối quyết liệt, Khánh Thy cũng thoát được khỏi xe của tên đối tác kia.

Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 8
Giữa lúc Khánh Thy hoảng loạn vì bị dở trò đồi bại, Huy xuất hiện an ủi và rủ cô đi trốn cùng mình.

Khi hoảng loạn chạy về nhà, Khánh Thy phát hiện cửa nhà đã bị khóa. Nhìn lên tầng hai cô thấy mẹ mình vẫn còn thức nhưng cố tình để mình ở ngoài. Trong phút chạnh lòng, Khánh Thy òa khóc nức nở. Đúng lúc này Huy từ phía sau chạy tới an ủi cô và rủ cô bỏ mặc tất cả: “Đi trốn với em nhé!".

Huy đưa Khánh Thy đến vùng đất bình yên giúp cô giải tỏa tâm trạng. Cũng tại đây, lần đầu Huy kể cho Khánh Thy nghe về kỉ niệm của hai người. Một người mạnh mẽ như Khánh Thy nhưng lần nào Huy gặp cô cũng mang gương mặt đầy tâm trạng. “Lần đầu tiên em gặp chị cũng là lúc em cãi nhau với bố về chuyện sự nghiệp, em bỏ nhà đi mấy hôm, lang thang lên tận đây, thế nào lại gặp chị. Nhìn thấy một cô gái đang khóc, tự nhiên em cảm thấy nỗi buồn của mình chẳng đáng là gì cả”, Huy kể.

Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 11
Huy kể cho Khánh Thy về ấn tượng lần đầu tiên anh gặp cô.
Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 2
Khánh Thy dường như đã quên hết nỗi buồn ở thành phố, vui vẻ tận hưởng không khí dễ chịu ở bên Huy.
Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 7

Huy luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Khánh Thy. Anh luôn làm mọi thứ Khánh Thy cần. Hay từng chi tiết nhỏ nhất cũng thể hiện sự ấm áp, lãng mạn của Huy: chuẩn bị hộp muối chấm khi vào vườn mận, đưa quần áo cho Thy khi cô không có đồ thay. Đêm xuống, Huy còn vừa đàn vừa hát ca khúc Tình đơn phương như nói thay tâm trạng của mình. Ngồi nói chuyện với Khánh Thy, Huy còn nói chuyện vui cho cô cười: “Có khi nào ông trời đã sắp xếp để cho mình gặp nhau xong rồi dìu nhau qua nỗi buồn không?”.

Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 9
Huy dường như quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Khánh Thy.

Trong tập này, Huy đã tìm anh trai để nói chuyện thẳng thắn về tình cảm của mình. Huy thắc mắc hỏi về tình cảm thực sự của Hoàng Long với Khánh Thy. Long không trả lời trực tiếp mà chỉ nói: “Hôm trước anh thấy em mang đồ ăn đến cho Thy đấy”. Huy biết anh trai mình không có tình cảm với Khánh Thy nên đã thừa nhận mình thích cô gái đó, dù chỉ là tình cảm đơn phương. Huy cho rằng phụ nữ luôn muốn ở bên người đàn ông cho họ cảm giác an toàn, được che chở và bản thân Huy có thể cho Khánh Thy được điều đó. Nghe được những điều này từ em trai, Hoàng Long chỉ nói: “Em là chàng trai mộng mơ, giữa em và Thy thì Thy mạnh mẽ hơn em nhiều. Nên Thy sẽ là người bảo vệ em chứ không phải ngược lại”. Cuối cùng, Huy kết luận anh hiểu Khánh Thy hơn những gì Hoàng Long nhìn thấy về cô.

Hương vị tình thân tập 38: Khánh Thy và em trai Hoàng Long đưa nhau đi trốn - Ảnh 6
Huy thừa nhận tình cảm của mình với Khánh Thy trước mặt anh trai.

Liệu Khánh Thy và Huy có thể đến được với nhau? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 39 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn