Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình

Trong tập 47 Hương vị tình thân, sau nụ hôn đầu tiên đầy tình ý dành cho Phương Nam, Hoàng Long hóa kẻ si tình mỗi khi tủm tỉm nhìn cô.

Nối tiếp tập 46 Hương vị tình thân, Phương Nam nhận lời tới ở cùng bà Dần một vài hôm vì Hoàng Long bận công trình ở xa không tiện chăm sóc bà. Có Phương Nam tới chơi và trò chuyện cùng bà Dần vui vẻ ra mặt. Phương Nam cũng thoải mái bơi lội và vui đùa cùng bà nội Hoàng Long. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do nào đó Hoàng Long lại ở nhà mà không đi công tác nữa. Hoàng Long xuất hiện đúng lúc Phương Nam đang bơi dưới bể bơi khiến cô ngại ngùng không còn chỗ nào để tránh. Thấy Phương Nam không thoải mái anh chàng giám đốc càng thích thú trêu trọc cô. Đúng lúc này bà nội anh xuất hiện, vì tưởng anh có ý đồ xấu với Phương Nam nên đã thẳng tay đẩy cháu mình xuống nước. Cũng chính vì thế mà Hoàng Long sốt cao nằm li bì trong phòng.

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 3
Có Phương Nam tới trò chuyện, bà Dần vui vẻ ra mặt.
Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 4
Hoàng Long bị bà nội đẩy xuống nước vì nghĩ rằng anh có ý đồ xấu với con gái mình.

Thấy Hoàng Long bị ốm, Phương Nam hết nấu cháo lại chuẩn bị thuốc cho anh. Lúc mang cháo nên phòng, thấy Hoàng Long sốt cao chưa tỉnh, Phương Nam liền lấy khăn lau mồ hôi cho anh. Đúng lúc đó, Hoàng Long tỉnh lại dùng ánh mắt ấm áp nhìn Phương Nam. Khi Phương Nam định rời đi, Hoàng Long đã kéo cô lại, ghì cổ cô xuống rồi từ từ đặt nụ hôn trên môi cô. Phương Nam dù bị bất ngờ nhưng cô không có phản ứng gì mà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 6
Hoàng Long dùng ánh mắt tình tứ nhìn Phương Nam.
Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 8
Hoàng Long và Phương Nam đã có nụ hôn đầu tiên đầy tình ý.

Giữa lúc cả hai đang tình cảm thì bà Dần từ đâu lao vào, nhận Phương Nam là Quyên – con gái mình. Hoàng Long và Phương Nam chưa kịp giải thích gì thì bà Dần đã xông vào đánh cháu trai mình tới tấp vì cho rằng anh đang quyến rũ con gái bà. Trước tình hình như vậy, Phương Nam đành phải giải thích Hoàng Long là bạn mình để trấn an bà Dần. Không chỉ có vậy, cô còn không ngần ngại gọi Hoàng Long với cái tên sửu nhi.

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 12
Hoàng Long thân mật với Phương Nam khiến bà Dần nổi đóa.

Sau nụ hôn đầu đầy lãng mạn Hoàng Long dành cho Phương Nam, anh luôn nhìn cô với ánh mắt đầy tình ý. Khi cùng nhau tới công viên theo ý của bà Dần, Hoàng Long còn tranh thủ hôn trộm Phương Nam lúc bà Dần không để ý.

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 13

Ở một diễn biến khác, khi Diệp háo hức gọi cho Phương Nam tâm sự sắp được gặp người yêu từ nước ngoài về. Phương Nam thấy vậy cũng động viên em gái mình rất nhiều. Đối với cô, Diệp luôn là cô em gái xinh đẹp nhất, dễ thương nhất. Chính vì vậy cô không muốn Diệp vì mặc cảm mà bị người khác làm tổn thương.

Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 16
Phương Nam không muốn em gái mình vì mặc cảm mà bị người khác làm tổn thương.
Hương vị tình thân tập 47: Hoàng Long liên tục cưỡng hôn Phương Nam, ánh mắt hiện rõ vẻ si tình - Ảnh 5

Liệu mối quan hệ của Hoàng Long và Phương Nam có được gia đình Hoàng Long chấp nhận? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 48 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn