Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam gặp mặt tình yêu qua mạng

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam gặp mặt tình yêu qua mạng

Trong tập 49 Hương vị tình thân, Diệp hóa Wonder Woman trên mạng nhưng thân hình quả bí ngô khiến đằng trai "hết hồn" ngay lần đầu gặp mặt.

Mở đầu tập 49 Hương vị tình thân, không biết là vô tình hay cố ý mà Hoàng Long đã ở sẵn bên ngoài đợi Phương Nam để đón cô đi làm. Nếu như trước đây Phương Nam sẵn sàng đi cùng Hoàng Long để tiết kiệm mấy đồng xe bus thì hôm nay cô lại lạnh lùng đẩy anh vào xe rồi bỏ đi. Hoàng Long thấy vậy liền càu nhàu vì Phương Nam làm hỏng bộ tóc bóng loáng của mình, anh còn không ngại gọi Phương Nam là đồ con lợn khiến cô ngây người ra.

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 2
Phương Nam sốc khi bị Hoàng Long gọi là con lợn.

Ở một diễn biến khác, em gái Phương Nam háo hức đi gặp người trong mộng của mình, không ai khác chính là con trai bà Sa. Tất nhiên cả hai mẹ con bà Bích không biết điều đó. Diệp sửa soạn kĩ lưỡng, lại được mẹ và chị ủng hộ nên càng tự tin để đi gặp người đàn ông “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền của mình”. Diệp vui mừng đến nơi đã hẹn, tuy nhiên Dũng lại không hề nhận ra cô. Chỉ tới khi Diệp lao vào kéo tay Dũng rồi nói rằng mình là Wonder Woman thì anh chàng mới ngớ người ra. Dũng nhìn em gái Phương Nam một lượt rồi không ngại buông lời miệt thị cô: “Wonder Woman của tôi đẹp như hot girl. Cô á trông cứ như quả bí ngô ấy làm chiến binh kiểu gì”. Vốn từ trước tới nay, bà Bích luôn hết lời khen ngợi con gái mình khiến Diệp luôn ảo tưởng về bản thân. Lần đầu tiên cô chịu nhục nhã trước đông người như vậy.

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 3
Diệp bị miệt thị ngoại hình giữa trốn đông người, Dũng sốc khi Wonder Woman của anh lại hóa quả bí ngô.

Trong khi đó bà Bích đã bày trò trốn việc để về nhà tiếp đón cậu bạn trai giàu có của con gái mình. Với bản tính của người mẹ luôn lo lắng cho con, Diệp đi gặp bạn trai mà ở nhà bà Bích còn lo lắng, sốt ruột hơn cả con gái mình. Đột nhiên bà nghĩ rằng Diệp dễ tin người, chỉ cần cậu thanh niên kia tỉ tê không cẩn thận là “nuôi mấy chục năm dại một giờ” thì chết giở. Nói rồi bà lao ra đường hóng con gái về, nào ngờ Diệp đã ngồi nức nở ở ngõ từ bao giờ mà không dám vào nhà. Thấy con gái “thân tàn ma dại”, bà Bích càng chắc rằng con gái đã trót dại.

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 1

Diệp đau khổ chạy vào phòng đóng chặt cửa lại, quyết không nói chuyện với mẹ. Cô dường như phát điên vì bà Bích hỏi quá nhiều. Tới lúc này, Diệp oán trách mẹ lúc nào cũng làm cô ảo tưởng về bản thân. Đang trong lúc đau khổ, Diệp lại thấy hình ảnh của mình bị chia sẻ trên mạng kèm theo những lời đàm tiếu chê bai của mọi người. Cú sốc đầu đời khiến cô không chịu đựng được mà tìm đến cái chết. Trong lúc đó, nhận được điện thoại của mẹ, Phương Nam tức tốc chạy về nhà. Cô phá cửa phòng chạy vào, thấy em gái mình đau khổ Phương Nam ra tay cho Diệp hai cái bạt tai để cô tỉnh ra.

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 4
Cú sốc đầu đời khiến Diệp đau đớn tới mức đòi tự tử, Phương Nam ra tay dạy dỗ em gái mình.
Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 5

Sau khi Diệp đã bình tĩnh hơn, Phương Nam mới nhẹ nhàng an ủi em mình. “Bây giờ không đẹp cũng là có tội à?”, “Thằng kia mới có vấn đề về nhân cách, nó xúc phạm lăng nhục người khác mới là có tội”.

Đôi vợ chồng son Huy – Khánh Thy đã từ chuyến trăng mật trở về. Khánh Thy vào bếp làm những món truyền thống khiến cả nhà đều ưng ý. Có thể thấy cô con dâu này rất được lòng gia đình chồng. Không khí gia đình đang vui vẻ thì bỗng nhiên Huy xin phép cho vợ mình về làm quản lý nhà hàng cho anh. Không chỉ có vậy, Huy cũng thông báo cho cả nhà việc hai vợ chồng anh sẽ chuyển ra ở riêng. Mặc cho bà và bố mẹ nói chuyện này để bàn sau nhưng Huy khăng khăng rằng việc này anh đã quyết, giờ chỉ thông báo cho cả nhà biết. Không khí gia đình trở nên nặng nề.

Hương vị tình thân tập 49: Em gái Phương Nam đau khổ, bị chế giễu ảnh mạng không giống ngoài đời - Ảnh 6
Không khí gia đình đang vui vẻ bỗng vì vợ chồng Huy - Khánh Thy mà trở nên nặng nề.

Liệu việc vợ chồng Huy – Khánh Thy ra ở riêng theo ý mình có được cả nhà chấp thuận? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 50 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn