Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 20/10/2021 23:12 (GMT +7)
Trong tập 132 Hương vị tình thân (tập 61 phần 2), Khánh Thy rơi vào nguy hiểm khi bị một người đàn ông lạ mặt khống chế, siết cổ ngay trong xe hơi.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 131 (tập 60 phần 2) Hương vị tình thân, Chiến "chó" bất ngờ gặp lại đàn em năm xưa. Vốn tính đa nghi, gã giang hồ này bật chế độ đề phòng, cho rằng người này do ông Tấn sai tới để lấy thông tin từ mình. Sau một hồi vật lộn mệt nhoài, tên này mới nói cho Chiến "chó" biết mình tới để mang đến một cơ hội hợp tác, lật đổ ông Tấn. Sau khi biết đoạn chứng cứ bị ông Tấn cướp đi là đồ giả, Chiến vui mừng ra mặt. Không những vậy còn nhìn ra cơ hội làm ăn có một không hai. Nắm trong tay đằng chuôi, Chiến "chó" giả giọng đe dọa ông Tấn phải đưa tiền ra nếu không muốn đoạn chứng cứ kia rơi vào tay người khác.

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 1

Là người tính toán, đương nhiên ông Tấn không dễ gì bỏ ra một số tiền lớn để thỏa thuận về những điều mình không chắc chắn. Gã giang hồ này sai người theo dõi chặt ông Sinh, Khánh Thy và Chiến "chó" để chắc chắn rằng không ai trong số họ có được đoạn bằng chứng kia trước mình. Không những vậy, ông Tấn còn sắp xếp để Dũng và Diệp ra nước ngoài. Không hiểu người đàn ông này tính toán điều gì nhưng những điều ông sắp đặt hoàn toàn không cho bà Sa được biết.

Dũng hào hứng nói với Diệp về kế hoạch hoàn hảo do ông Tấn vạch ra. Dũng cho rằng giữa những rối ren như hiện tại, Dũng và Diệp tạm thời ra nước ngoài một thời gian là giải pháp tốt nhất. Khi đó Diệp cũng có thể phát triển con đường tri thức, tới khi trở về bà Sa cũng không có lý do gì để phản đối một người con dâu hoàn hảo như vậy. Tuy nhiên, Diệp luôn tin tưởng chị gái và càng không thể bỏ đi trong khi chị gái đang ở trong hoàn cảnh như hiện tại. Cô thẳng thắn từ chối đề nghị của Dũng, còn cho rằng cả hai không nên gặp nhau khi mà chuyện về ông Sinh còn chưa được sáng tỏ.

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 3

Trong những tình tiết mới nhất tập 132 (tập 61 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh lớn tiếng giữa Khánh Thy và chị Sâm. Vốn là người thẳng tính, nghĩ gì nói vậy, Sâm lại vô tình thủ thỉ điều gì đó với bà Xuân khiến Khánh Thy không được thoải mái. Vắng mặt mẹ chồng, Khánh Thy lên mặt nói với Sâm bằng thái độ của người trên cơ: "Chị cũng chỉ là giúp việc thôi. Còn tôi, dù có thế nào chăng nữa thì vẫn là chủ của chị. Cho nên chị ăn nói cho cẩn thận".

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 4

Trước sự ghê gớm của Khánh Thy, chị Sâm cũng chẳng vừa. Cô giúp việc này chẳng ngán điều gì, ngay lập tức đáp trả khiến Khánh Thy không thể nói gì thêm: "Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi thế nên là chị mới góp ý cho chị Xuân như vậy. Chứ chị được làm chủ cái nhà này chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi".

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 131 (tập 60 phần 2)

Ở một diễn biến khác, ông Sinh bất ngờ mất tích đầy bí ẩn. Phương Nam vì chuyện này mà vô cùng lo lắng. Cô sốt ruột gọi cho chồng thông báo rằng bố bảo về sớm nhưng rồi cuối cùng lại chẳng thấy đâu. Hoàng Long thấy vợ bất an liền nhanh chóng rời công ty đến chỗ cô ngay lập tức.

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 6

Trong đoạn trailer còn hé lộ một phân cảnh kịch tính. Khánh Thy dường như đã tìm ra một chứng cứ gì đó. Cô gấp gáp nhờ người để mở khóa một chiếc điện thoại. Thế nhưng từ phía sau xe của Khánh Thy, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên, khống chế và còn có ý định cướp đi mạng sống của hai mẹ con Khánh Thy.

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm - Ảnh 7

Liệu chiếc điện thoại Khánh Thy muốn biết có chứa bí mật liên quan đến ông Tấn? Khánh Thy có thể thoát khỏi nguy hiểm? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 132 (tập 61 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 21/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2 (tập 131): Bà Sa ngỡ ngàng khi nhân tình 'quay xe', đưa con trai đi trốn mà không có mình Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp