Hương vị tình thân tập 64: Bà Xuân mắng Nam không có giáo dục, yêu cầu chia tay Hoàng Long

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 15:56 (GMT +7)
Trong tập 64 Hương vị tình thân, chuyện tình cảm bị vỡ lở, Phương Nam liên tục chịu đựng những công kích của gia đình Hoàng Long.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau bao lần giấu diếm, câu chuyện tình cảm của Hoàng Long và Phương Nam đã bị bà Xuân phát hiện. Bà Xuân giận dữ yêu cầu con trai phải giải thích chuyện này.

Hoàng Long không mấy bất ngờ trước phản ứng của mẹ, thẳng thắn thừa nhận đang qua lại với Phương Nam. Lúc này bà Xuân “ba máu sáu cơn” yêu cầu Hoàng Long chấm dứt ngay câu chuyện tình cảm vốn không môn đăng hộ đối này. Bà khóc lóc ỉ ôi rằng mất bao công nuôi dạy, chăm bẵm rồi cuối cùng hai người con trai lần lượt làm cho bà thất vọng như vậy. Bà Xuân lấy chuyện Huy và Khánh Thy chưa qua khỏi cửa đã mang bầu ra chì chiết.

Câu chuyện tình cảm giữa Hoàng Long và Phương Nam bị bà Xuân phát hiện.
Câu chuyện tình cảm giữa Hoàng Long và Phương Nam bị bà Xuân phát hiện.

Trong khi bà Xuân làm um xùm cả nhà thì bà Dần lại tỏ ra điềm tĩnh khi biết chuyện này. Sau khi nói cháu nội lên gác, bà nói với con trai mình rằng đúng bà yêu quý Phương Nam thật nhưng để cô bước chân vào nhà này làm dâu trưởng thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Bà Xuân mừng ra mặt khi có đồng minh trong việc phản đối mối quan hệ của Hoàng Long và Phương Nam.

Bà Dần cũng hỏi chuyện mẹ Phương Nam về mối quan hệ của đôi trẻ. Lúc đầu, bà Bích hí hửng tưởng rằng bà nội Hoàng Long vì yêu thương Phương Nam mà sẽ hết lòng ủng hộ chuyện này, mở đường cho cô bước chân vào nhà họ Hoàng. Nào ngờ bà lại nói rằng dù yêu quý Nam nhưng cũng không có chuyện sẽ ủng hộ Phương Nam đến với cháu bà. Thái độ của cụ Dần khiến bà Bích sượng ra mặt, nói rằng sẽ nói lại suy nghĩ của gia đình cho Phương Nam biết.

Ở một diễn biến khác, bà Xuân đùng đùng đi tìm Phương Nam mà không nói cho con trai mình biết. Vào thẳng vấn đề bà tự kết luận chính Phương Nam là người chủ động trong mối quan hệ này. Bởi theo bà, biết bao cô gái có điều kiện tốt hơn còn đang xếp hàng ngoài kia vẫn chưa được đoái hoài đến.

Bà Xuân đùng đùng đi tìm Phương Nam nói cô không được giáo dục, yêu cầu chấm dứt chuyện tình cảm với Hoàng Long.
Bà Xuân đùng đùng đi tìm Phương Nam nói cô không được giáo dục, yêu cầu chấm dứt chuyện tình cảm với Hoàng Long.

Bà Xuân yêu cầu Phương Nam chấm dứt chuyện tình cảm với con trai mình. Trước sự phản đối của mẹ Hoàng Long, Phương Nam đáp lại cô thấy rằng việc bà Xuân đi gặp bạn gái của con trai mình để yêu cầu chia tay mà Hoàng Long chưa biết chuyện này là không đúng. Tiếp theo đó, với cô mối quan hệ này mới chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu, chưa có gì khiến gia đình phải nháo nhào như vậy.

Phương Nam nức nở khi nghe bà Xuân nói Hoàng Long chỉ coi tình yêu với mình là chơi bời.
Phương Nam nức nở khi nghe bà Xuân nói Hoàng Long chỉ coi tình yêu với mình là chơi bời.

Thấy thế, bà Xuân dùng vẻ mặt “quyền quý” tỏ vẻ khinh thường cả gia đình Phương Nam. Bà cho rằng vì Phương Nam không được dạy dỗ cẩn thận nên mới có cách cư xử như vậy, và đó cũng là điểm khác biệt giữa hai gia đình. Không những vậy, bà Xuân còn kể lại Hoàng Long từng nói với mình: “Một người đàn ông nói yêu mình mà lại không xác định thì đó đâu phải tình yêu. Đến đây, Phương Nam thực sự bị tổn thương, cô nức nở vì những gì Hoàng Long đối xử với mình.

Trong lúc đó, ông Khang cũng nói chuyện với Hoàng Long về câu chuyện tình cảm này. Không cay nghiệt như vợ mình nhưng ông cũng tỏ ý không ủng hộ Long với Nam, cho rằng cả hai không phù hợp. Hoàng Long lúc này cho rằng tuổi trẻ không nhất thiết yêu là phải cưới. Nghe vậy, ông Khang tức giận: “Nếu con đùa giỡn với tình cảm của cái Nam thì bố không đồng ý”. Ông còn nhắc nhở con trai mình về vị trí và trách nhiệm đối với gia đình, dòng họ.

Ông Khang cảm thấy Hoàng Long và Phương Nam không phù hợp.
Ông Khang cảm thấy Hoàng Long và Phương Nam không phù hợp.

Sau khi bị mẹ Hoàng Long chỉ trích, Phương Nam lập tức chạy đến phòng làm việc gặp Hoàng Long để nói rõ mọi chuyện. Khánh Thy nhân cơ hội này lấy tư cách là người trong gia đình của Long lên mặt mỉa mai Phương Nam. Không để yên chịu người khác sỉ nhục, Phương Nam đáp rằng cuộc sống của cô không phải để người khác đánh giá tốt xấu, không việc gì phải ngồi một chỗ cho người khác lựa chọn mình.

Nói rồi, Phương Nam lấy điện thoại gọi cho người yêu trước mặt Thy tuy nhiên không biết vì chuyện gì mà Hoàng Long lại tắt máy. Khánh Thy được nước tiếp tục mỉa mai Nam: "Đôi khi mình cứ nghĩ mình là người quan trọng nhưng thực tế lại không hề có trọng lượng".

Khánh Thy ra sức mỉa mai Phương Nam sau khi cô bị gia đình Hoàng Long phản đối.
Khánh Thy ra sức mỉa mai Phương Nam sau khi cô bị gia đình Hoàng Long phản đối.

Chưa hết đau khổ, về tới nhà bà Bích đã thông báo cho con gái biết bà nội Hoàng Long cũng không hề ủng hộ chuyện này. Thấy cửa bước vào nhà giàu đang hẹp lại, bà Bích nói Phương Nam quyết không được buông tay Hoàng Long. Bà cho rằng đây chỉ là thử thách nhỏ, nếu hai người thực sự yêu nhau chắc chắn sẽ vượt qua được.

Bà Bích nói con gái nhất định không được buông tay Hoàng Long.
Bà Bích nói con gái nhất định không được buông tay Hoàng Long.
Hương vị tình thân tập 64: Bà Xuân mắng Nam không có giáo dục, yêu cầu chia tay Hoàng Long - Ảnh 7

Vốn không ưa gì mẹ con bà Bích, lại lo lắng nếu Phương Nam về làm dâu trưởng sẽ ảnh hưởng tới vị trí của Khánh Thy trong gia đình chồng, bà Sa ra sức nói xấu gia đình Phương Nam trước mặt bà Dần, còn động viên bà Xuân phải mạnh mẽ để phản đối chuyện tình cảm của Phương Nam với Hoàng Long. Không chỉ vậy, tình cờ gặp Kỳ Duyên, bà Sa hết lời khen ngợi, rồi khéo léo mớm chuyện để Kỳ Duyên trở thành vật cản giữa Hoàng Long và Phương Nam.

Bà Sa bày cách, ra sức để Kỳ Duyên trở thành vật cản giữa Hoàng Long và Phương Nam.
Bà Sa bày cách, ra sức để Kỳ Duyên trở thành vật cản giữa Hoàng Long và Phương Nam.

Giữa lúc Phương Nam tổn thương, chịu đựng những lời chì chiết, phản đối thì Hoàng Long lại bỏ mặc cô. Câu chuyện tình giữa Hoàng Long và Phương Nam rồi sẽ đi đến đâu? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 65 Hương vị tình thân.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hương vị tình thân tập 63: Hết tuần trăng mật, Thy - Huy liên tục mâu thuẫn Hương vị tình thân tập 62: Hoàng Long và Phương Nam bị bà Sa phát hiện Hương vị tình thân tập 61: Hôm trước còn yêu đương mặn nồng hôm sau Phương Nam đã ủ dột trở về
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp