Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng

Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng

Trong tập 67 Hương vị tình thân, lòng tự trọng quá cao khiến Nam không thể chấp nhận việc Long muốn mình sang công ty Khánh làm và học thêm để xứng với mình.

Sự việc mất trộm ở nhà Hoàng Long vẫn chưa được giải quyết, bà Bích dò hỏi Phương Nam về tình hình của bà Dần. Khi biết chuyện Hoàng Long và Phương Nam bị ảnh hưởng vì mình, bà Bích tự nhủ không thể để vuột mất con cá to như Hoàng Long được. Nói rồi bà đến nhà Hoàng Long để gặp bà Dần.

Chưa vào được nhà, mẹ Phương Nam đã bị bà nội Hoàng Long tức giận đuổi ra. Bà vừa khóc lóc, thề thốt rằng mình không có lấy cái vòng vàng. Khi bà Dần nói rằng bà thương Phương Nam nên mới nhận bà Bích vào làm nhưng nào ngờ bà lại không biết yên phận. Bà Bích nói mình vì nghĩ cho con gái nên mới phải cất công đến đây giải thích như vậy.

Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng - Ảnh 8
Phương Nam không thể ngờ được mẹ mình lại tới nhà Hoàng Long thanh minh một lần nữa.

Nói hết nước hết cái vẫn chưa được bà Dần tin tưởng, bà Bích quay ngoắt sang mắng xối xả bà Dần rằng cả nhà bà cậy nhà giàu ức hiếp người yếu thế. Nghe những lời này, bà Dần tức giận sai người đuổi ra khỏi nhà. Đúng lúc này bà Xuân trở về, cả hai đã có một cuộc cãi nhau tay đôi bất phân thắng bại.

Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng - Ảnh 10
Phương Nam nói rằng những hình ảnh mẹ lấy thuốc bổ, đồ thừa từ nhà Hoàng Long đã bị ghi lại hết.

Trở về nhà, bà Bích ôm cục tức vẫn chưa giải được nỗi oan. Nhưng Nam cũng chất vấn thẳng mẹ: “Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ?”. Thấy con mình nói vậy, bà Bích khóc lóc, than vãn chỉ vì nghèo nên mới phải mang đồ ăn thừa của nhà bên đó về.

Tuy nhiên, Nam khóc lóc: “Mẹ có biết khi con nhìn thấy hình ảnh trong cam, con xấu hổ như nào không?”. Bà Bích nghe con nói vậy liền vui mừng vì có thể tìm ra người bỏ chiếc vòng vàng vào túi của mình thì lại nhận ra thực tế phũ phàng là không thể. Phương Nam cuối cùng đã hiểu ra việc bà Bích bị vu oan.

Ở một diễn biến khác, vẫn còn đau khổ sau khi nói lời chia tay Hoàng Long, Phương Nam tìm đến rượu giải sầu. Đúng lúc này, Khánh cũng tình cờ có mặt ở đó. Vẫn như mọi khi, con người này không ngại buông lời bông đùa với Phương Nam. “Em vừa chia tay thằng Long rồi phải không? Ở đấy làm gì cho khó xử, về chỗ anh làm đi. Em giỏi giang lại vừa mắt anh, nếu anh không mời về em về sớm lỡ nơi khác cướp mất thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước”, Khánh nói.

Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng - Ảnh 6
Hoàng Long muốn Phương Nam về công ty của Khánh làm tạm một thời gian chờ cho mọi chuyện lắng xuống.

Tuy nhiên, Phương Nam nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện, chính Hoàng Long đã nhờ Khánh mời cô về làm việc. Hành động của Hoàng Long khiến Phương Nam cảm thấy bị tổn thương vì ngay tới cả lòng tự trọng cũng không còn. Sau đó Phương Nam đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc.

“Chính anh cũng nghĩ em đũa mốc chòi mâm son đúng không? Việc được anh yêu cũng là được ban ơn đúng không?” - Nam nức nở nói với Hoàng Long – “Đúng là tình yêu rất quan trọng nhưng so với tự trọng thì nó không là gì cả. Mà thật ra, sau tất cả thì cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu”.

Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng - Ảnh 9
Phương Nam nộp đơn xin nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng.
Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng - Ảnh 3
Vì Hoàng Long không chịu hiểu cho Phương Nam hay vì Phương Nam đặt cái tôi quá cao khiến mối quan hệ thành ra như thế này?

Về phía Hoàng Long, anh muốn người mình yêu tạm thời nghỉ việc ở công ty để chuyển sang công ty bạn thân anh, hoặc đi học thêm một lĩnh vực nào đó để phục vụ cho cuộc sống sau này. Anh hứa sẽ có trách nhiệm tình yêu của cả hai. Anh ôm trầm lấy Phương Nam như để chứng minh anh vẫn còn rất yêu cô và níu kéo mối quan hệ này. Sau tất cả, Phương Nam vẫn dứt khoát rời khỏi vòng tay của Hoàng Long.

Liệu rằng Phương Nam có hạ cái tôi của mình xuống, Hoàng Long sẽ hiểu và thông cảm cho người mình yêu hơn một chút để cả hai có thể quay về bên nhau? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 68 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn