Hương vị tình thân tập 70: Hoàng Long ngỏ ý muốn lo giúp Phương Nam món nợ 500 triệu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 27/07/2021 09:11 (GMT +7)
Trong tập 70 Hương vị tình thân, dù đã không còn là người yêu của nhau nữa nhưng Hoàng Long vẫn đề nghị giúp Phương Nam giải quyết nợ nần.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau tất cả những rắc rối mà chính mình gây ra, bà Bích quyết định chọn cách giải quyết như bao lần trước - gói gém đồ đạc cùng Diệp bỏ đi để lại Phương Nam một mình với đống nợ. Tuy nhiên, xui cho bà Bích, lần này nhóm xã hội đen đứng canh sẵn ở cổng không để mẹ con bà có cơ hội chạy trốn.

Đúng lúc này Phương Nam trở về nhà, thấy mẹ và em túi lớn túi bé với ý định bỏ rơi cô. Khoảnh khắc đó Phương Nam dường như phát điên, dù cô có cố gắng xoay xở giải quyết hậu quả do mẹ nuôi gây ra nhưng bà lại không bao giờ cố gắng hiểu và thông cảm cho cô cả. Phương Nam không kiềm chế được cảm xúc mà thét lên: “Tại sao lần nào gây ra chuyện mẹ cũng muốn bỏ trốn rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả thế hả mẹ?".

Dù mọi chuyện đã sờ sờ trước mắt, bà Bích vẫn cố chối đây đẩy. Phương Nam oán trách bà Bích tại sao lại nhẫn tâm đối xử với cô như vậy. “Cả em nữa, tại sao không nói gì với chị? Em có còn coi chị là chị của em không?”, Phương Nam cay đắng hỏi Diệp.

Phương Nam không thể tưởng tượng nổi bà Bích lại muốn trốn nợ, một lần nữa muốn bỏ rơi mình.
Phương Nam không thể tưởng tượng nổi bà Bích lại muốn trốn nợ, một lần nữa muốn bỏ rơi mình.

Nhìn con gái đau khổ, ông Sinh không thể ngồi yên. Ông bán con chó yêu quý của mình để gom góp giúp Phương Nam thu xếp món nợ. Không chỉ có vậy, ông còn có ý định bán nốt mảnh đất hương hỏa ở quê, dù không được bao nhiêu nhưng cũng giúp được con gái phần nào. Tuy nhiên, người chị gái biết được ý định của ông Sinh liền ngăn cản. Bởi đây là mảnh đất lo hương khói cho mẹ Phương Nam nhất quyết không thể động đến. Điều này làm ông Sinh vô cùng thất vọng về bản thân. Lúc con gái cần mình nhất thì ông lại không thể làm gì được cho con.

Ông Sinh phiền não vì không thể giúp được gì cho con gái.
Ông Sinh phiền não vì không thể giúp được gì cho con gái.

Ở một diễn biến khác, Kỳ Duyên lại đến tiệm của bà Sa và được bà mớm lời. Được bà Sa vạch đường, Kỳ Duyên vui vẻ nhân danh công lý giúp Hoàng Long thoát khỏi Phương Nam. Không biết kế hoạch cụ thể là gì nhưng thấy thái độ của bà Xuân có vẻ rất ủng hộ cô “con dâu hờ" này. Nói rồi Kỳ Duyên liền tìm bà Bích để nói chuyện. Cô biết hoàn cảnh ngặt nghèo của gia đình bà Bích rồi lấy tiền ra định mua chuộc bà Bích. Kỳ Duyên vào thẳng vấn đề, cô muốn bà Bích đứng ra nói rằng chính Phương Nam là người đứng sau dàn dựng để Hoàng Long suýt bị đâm. Câu trước câu sau Kỳ Duyên đã cho bà Bích cũng là người giúp Phương Nam thực hiện kế hoạch. Trước những lời buộc tội của Kỳ Duyên, bà Bích mắng thẳng mặt cô: “Đồ giở hơi, thần kinh, chập mạch à?”.

Bà Sa tiếp tục vạch đường cho Kỳ Duyên làm rối tung mọi chuyện giữa Hoàng Long và Phương Nam.
Bà Sa tiếp tục vạch đường cho Kỳ Duyên làm rối tung mọi chuyện giữa Hoàng Long và Phương Nam.
Không hiểu giữa hai người có kế hoạch gì nhưng bà Xuân tỏ ra rất ưng cô 'con dâu hờ'.
Không hiểu giữa hai người có kế hoạch gì nhưng bà Xuân tỏ ra rất ưng cô "con dâu hờ".

Về đến nhà, khi nghĩ lại câu chuyện với Kỳ Duyên, lúc đầu bà Bích còn mạnh miệng: “Tao nhổ vào, thật là không thể nào mà sống nổi, không thể nào tiêu hóa được cái lũ vô đạo đức nhà chúng mày”. Ngay sau đó khi nhóm xã hội đen liên tục quấy rầy ngoài cừa bà Bích lại run lập cập.

Kỳ Duyên đề nghị bà Bích nói chuyện Phương Nam đỡ cho Hoàng Long một nhát dao đều là dàn dựng.
Kỳ Duyên đề nghị bà Bích nói chuyện Phương Nam đỡ cho Hoàng Long một nhát dao đều là dàn dựng.
Hương vị tình thân tập 70: Hoàng Long ngỏ ý muốn lo giúp Phương Nam món nợ 500 triệu - Ảnh 6

Trước quyết định nghỉ việc của Phương Nam, Hoàng Long có phần không nỡ. Khi Phương Nam liên tiếp gặp biến cố, điều cô cần nhất có lẽ là một lời yêu thương, an ủi nhưng từ đầu đến cuối Hoàng Long không làm được điều đó. Anh vẫn chỉ đút tay ở túi quần và nói với Phương Nam bằng những lời trịch thượng: “Nam, em có thể ở lại đây làm việc”, “Anh sẽ giúp được em”. Dù biết rằng con người Phương Nam tự trọng rất cao và cô không thể chấp nhận được chuyện đó nhưng Hoàng Long vẫn chọn cách giải quyết theo ý mình như vậy. “Em không phải như vậy. Anh cố gắng được mà”. Nghe những lời này từ Hoàng Long, Phương Nam không nói gì thêm, cô chỉ cười nhẹ một cái rồi bỏ đi.

Hoàng Long đề nghị giúp đỡ Phương Nam giải quyết số nợ nhưng cô nhất định không nhận.
Hoàng Long đề nghị giúp đỡ Phương Nam giải quyết số nợ nhưng cô nhất định không nhận.

Liệu Phương Nam sẽ làm thế nào để giải quyết những rắc rối lần này? Tình cảm của Hoàng Long dành cho Phương Nam liệu có phải là tình yêu thực sự? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Hương vị tình thân tập 71.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hương vị tình thân tập 70: Bà Bích trốn nợ, chuyện tình Nam - Long đứt gánh Hương vị tình thân tập 69: Bà Xuân cho rằng Phương Nam chèo kéo, lấy tiền của Hoàng Long để giải quyết chuyện gia đình Hương vị tình thân tập 68: Pha trả thù “đi vào lòng đất” khiến bà Bích đối diện với cảnh tù tội Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp