Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 22:10 (GMT +7)
Trong trailer Hương vị tình thân tập 76, bà Dần tỉnh lại sau khi được Phương Nam đưa vào viện cấp cứu và đã nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu tương lai.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #NSND Như Quỳnh #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi cho bà nội Hoàng Long uống liền 2 liều thuốc ngủ, Thiên Nga liền để bà Dần ở nhà một mình, yên tâm đi “bay nhảy” cùng bạn bè. Tình cờ Phương Nam đến kiểm tra đường điện ở căn biệt phủ, phát hiện bà Dần đang nằm ngủ mê mệt, cô liền đưa bà đi cấp cứu kịp thời.

Trong tập 76 (tập 5 phần 2) Hương vị tình thân, sau khi bà Dần qua cơn nguy kịch, con dâu “ngoan hiền” của bà Xuân mới chạy tới làm vẻ lo lắng, sốt ruột. Vừa mở lời, Thiên Nga đã khóc lên khóc xuống: “Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi hai bác vì đã để bà một mình”.

Chứng kiến cảnh Thiên Nga "nước mắt cá sấu", bà Dần quay mặt đi không đáp. Có vẻ như bà đã nhận ra bộ mặt thật của cô cháu dâu "công dung ngôn hạnh" này.

Thấy ông Khang có vẻ khó chịu khi để bà Dần thành ra như vậy, Thiên Nga càng khóc lóc giải thích là mặc dù muốn đưa bà nội Hoàng Long đi chơi nhưng bà lại không chịu vì buồn ngủ. Hơn nữa vì sắp đến ngày cưới nên Thiên Nga phải chạy đi chạy lại khắp nơi.

Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 3

Cũng chính ở bệnh viện, nơi Phương Nam đã đưa bà Dần tới cấp cứu, bà Xuân tình cờ chạm mặt Phương Nam – người con gái khi xưa bà từng phản đối quyết liệt, nhất định không cho đến với con trai mình. Mẹ Hoàng Long gặp lại người yêu cũ của con trai trong hoàn cảnh như vậy cũng vô cùng bất ngờ.

Không chỉ vậy, bà Xuân còn bất ngờ hơn khi biết rằng chính Phương Nam đang phụ trách điện nước cho căn biệt phủ mới của con trai mình và vợ sắp cưới. “Sao có thể? Chuyện này là con hay thằng Long mời?”, bà Xuân lớn tiếng chất vấn Thiên Nga.

Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, ông Tấn - người tình nhân năm xưa của bà Sa bất ngờ trở về và gặp Dũng – con đẻ của mình. Không biết bằng cách nào, ông đã nhận ra Dũng một cách dễ dàng, ông còn nói với con trai: “Cháu có chị gái đúng không? Chị thích gì lựa chị vài món đồ. Chú trả tiền”. Một lúc sau bà Sa cũng lần theo định vị của Dũng và gặp lại người đàn ông đã khiến bà bán đứng chồng, định chạy trốn cùng năm xưa.

Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 6
Hương vị tình thân tập 76: Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của cháu dâu sắp cưới - Ảnh 7

Liệu sự xuất hiện của bố đẻ Dũng sẽ mang tới những bất ngờ gì cho mối quan hệ của các nhân vật? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 76 (tập 5 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 3/8 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 75: Cháu dâu "Công dung ngôn hạnh" lại dùng nước cam để bà nội chồng ngất xỉu, Phương Nam lại là người cứu Hương vị tình thân tập 74: Vợ sắp cưới của Hoàng Long cho bà Dần ngủ mê mệt để "quẩy" cùng hội bạn Hương vị tình thân: Hoàng Long "quay xe" làm đám cưới với Phương Nam khi biết bộ mặt thật của vợ sắp cưới
Copy URL
NSND Như Quỳnh
[Ẩn - Hiện]
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp