Hương vị tình thân tập 79: Thấy mẹ ngã, không cần biết sự tình, ông Khang lao tới quát vợ: Cô đã làm gì mẹ tôi?

Hương vị tình thân tập 79: Thấy mẹ ngã, không cần biết sự tình, ông Khang lao tới quát vợ: Cô đã làm gì mẹ tôi?
Trong Hương vị tình thân tập 79, trong lúc giằng co với con dâu, bà Dần chẳng may bị ngã. Ông Khang từ đâu vào thấy cảnh mẹ ngã liên xông đến mắng vợ xối xả.

Trong tập 79 (tập 8 phần 2) Hương vị tình thân, cũng vì Phương Nam đi về quê ông Sinh quá gấp gáp, không báo lại cho mọi người biết. Bà Bích đến căn hộ của Phương Nam và vô cùng lo lắng khi không thể liên lạc được với con gái nuôi. Tình cờ Hoàng Long cũng có mặt ở đó, bà Bích có lẽ không quá bất ngờ khi gặp lại tình cũ của con gái mình. Bà mẹ này mặc dù năm xưa không yêu thương gì Phương Nam nhưng sau tất cả những gì đã xảy ra bà đã thay đổi cách đối xử với cô.

Hương vị tình thân tập 79: Bà Bích nhắc khéo Hoàng Long chuyện Phương Nam vẫn còn tình cảm với anh - Ảnh 3
Bà Bích khóc lóc thảm thiết nhắc khéo với Hoàng Long rằng Phương Nam vẫn còn rất chung tình với anh.
Hương vị tình thân tập 79: Bà Bích nhắc khéo Hoàng Long chuyện Phương Nam vẫn còn tình cảm với anh - Ảnh 5

Không hổ là "bà mẹ cơ hội" của năm, bà Bích liền bắt đầu lo lắng nghi nghĩ tới chuyện Phương Nam có thể vì clip dàn dựng cảnh đánh ghen bị tung lên mạng mà nghĩ quẩn, làm ra điều dại dột. Câu trước câu sau, bà Bích liền khóc lóc thảm thiết nhắc về tình cảm khi xưa của Phương Nam với Hoàng Long: "Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm lao động cật lực lo cho mẹ cho em bây giờ chân ướt chân ráo về nước lại dính ngay phải cái phốt này, đã kịp yêu đương gì đâu, sau này chồng con thế nào đây không biết nữa", "Con ơi, con chung tình làm gì cho khổ thế hả con ơi".

Ở một diễn biến khác, bà Dần lại nhớ món sữa bơ đánh đá hàng ngày. Có lẽ, bà đã tự làm rồi vô tình làm bẩn ra quần áo. Con dâu Xuân vào bếp thấy cảnh này thì nhất quyết muốn mẹ chồng bước ra ngoài để lại đồ ở đó. Một hồi lôi qua kéo lại, bà Dần không may ngã xuống sàn. Lúc này ông Sinh đi qua không hiểu đã có chuyện gì đã xảy ra với mẹ mình đã lớn tiếng quát bà Xuân: "Cô đã làm gì mẹ tôi thế này hả?".

Hương vị tình thân tập 79: Bà Bích nhắc khéo Hoàng Long chuyện Phương Nam vẫn còn tình cảm với anh - Ảnh 2
Ông Khang thấy mẹ ngã ra sàn chưa kịp hiểu chuyện gì liền trách mắng bà Xuân.

Qua ánh mắt và việc Hoàng Long xuất hiện của căn hộ của Phương Nam có thể thấy anh chàng tổng tài vẫn còn rất yêu Phương Nam. Liệu cả hai có thể quay về bên nhau? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 79 (tập 8 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 6/8 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn